giới thiệu

Bệnh Zona

Dấu hiệu cảnh báo bạn bị zona thần kinh và cách điều trị

Zona thần kinh là căn bệnh ngoài da do sự tái hoạt động của vi rút Herpes zoster, là loại vi rút gây ra bệnh thủy đậu ở trẻ em. Mặc dù zona thần kinh không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có phải kiêng gì không ?

Người bệnh zona có thể nhanh chóng hồi phục sau khoảng 2 đến 4 tuần nhưng cũng không loại bỏ khả năng bệnh tiến triển nặng hơn và gây biến chứng nếu không chú ý đến chế độ kiêng cữ. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn giản tại nhà

Zona thần kinh hay còn gọi là bệnh giời leo, là căn bệnh gây ra các nốt phỏng rát ngoài ra gây viêm da khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu. Chính vì vậy mà phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo có quan hệ được không?

Bị giời leo có quan hệ được không hay phải kiêng cữ để tránh lây nhiễm, tránh khiến bệnh nặng thêm? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở chân: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách trị

Giời leo ở chân là tình trạng phát ban mụn nước trên da dọc theo dây thần kinh khiến bệnh nhân đau rát, nhức nhối và thường để lại sẹo thâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở môi: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Bị giời leo ở môi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tồn tại nguy cơ biến chứng khi mụn nước lan đến gần mắt và truyền nhiễm cho người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở tay: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh giời leo là căn bệnh da liễu phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như đùi trong, vùng liên sườn, tay, chân,… Bệnh thường có biểu hiện bằng những nốt bóng nước trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giời leo là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Giời leo là căn bệnh khá phổ biến và được biết đến trong dân gian từ rất lâu. Bệnh giời leo không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng nếu không điều trị sớm, người bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh zona ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Zona được xếp vào nhóm bệnh ngoài da nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách virus sẽ tấn công vào dây thần kinh sọ não số V khiến cho người bệnh bị giảm hoặc có nguy cơ bị mù. Vậy chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Những thông tin về bệnh zona ở miệng mà các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như kịp thời có .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin