Bệnh Zona

Đề phòng các biến chứng từ bệnh zona gây ra

Nói về những biến chứng của zona thì khó diễn tả vô cùng, thậm chí nỗi sợ của các bệnh nhân không kém cạnh gì với những người mắc các bệnh nan y khó chữa. Để đề phòng các biến chứng từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bạn bị zona thần kinh và cách điều trị

Zona thần kinh là căn bệnh ngoài da do sự tái hoạt động của vi rút Herpes zoster, là loại vi rút gây ra bệnh thủy đậu ở trẻ em. Mặc dù zona thần kinh không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Bật mí bí mật: bệnh zona có phải kiêng gì không?

Người bệnh zona có thể nhanh chóng hồi phục sau khoảng 2 đến 4 tuần nhưng cũng không loại bỏ khả năng bệnh tiến triển nặng hơn và gây biến chứng nếu không chú ý đến chế độ kiêng cữ. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn giản tại nhà

Zona thần kinh hay còn gọi là bệnh giời leo, là căn bệnh gây ra các nốt phỏng rát ngoài ra gây viêm da khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu. Chính vì vậy mà phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo có quan hệ được không?

Bị giời leo có quan hệ được không? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á nhận được rất nhiều vào những ngày qua , giời leo là căn bệnh ngoài da dù không nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở chân: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách trị

Giời leo ở chân là tình trạng phát ban mụn nước trên da dọc theo dây thần kinh khiến bệnh nhân đau rát và nhức nhối. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia cung cấp cho các bạn những thông tin và .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở lưng : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị

Bệnh giời leo là căn bệnh về da thường gặp ở người lớn tuổi rất ít gặp ở trẻ em, khi bị bệnh giời leo sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau nhức khó chịu, mất thẩm mỹ vì những tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở môi: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Giời leo là một bệnh lý thuộc nhóm da liễu có thể xảy ra ở mọi đối tượng, lứa tuổi. Bị giời leo ở môi không chỉ làm cho người mắc phải vô cùng khó chịu, đau đớn gây ra khó khăn khi ăn uống .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở mắt : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách trị

Giời leo là một bệnh khá phổ biến được dân gian biết đến từ rất lâu, bệnh giời leo không quá nguy hiểm nhưng nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở tay: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh giời leo là căn bệnh da liễu phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như đùi trong, vùng liên sườn, tay, chân,… Bệnh thường có biểu hiện bằng những nốt bóng nước trên .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin