Bị sùi mào gà có được quan hệ không? Kiêng quan hệ bao lâu?

Bị sùi mào gà có được quan hệ không và kiêng quan hệ bao lâu là câu hỏi mà trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á nhận được nhiều nhất tuần qua. Nhân đây, các chuyên gia bệnh xã hội sẽ đưa ra lời giải thích cụ thể về vấn đề mắc bệnh sùi mào gà có quan hệ được không và thời gian cần kiêng quan hệ. Thông tin chi tiết có trong bài viết sau.

Bị Sùi Mào Gà Có Được Quan Hệ Không?

Theo các chuyên gia, hoạt động tình dục giao hợp trong lúc đã biết bản thân bị sùi mào gà là hoàn toàn không nên vì những lý do sau:

☪ Mắc bệnh sùi mào gà sau khi quan hệ mà vẫn tiếp tục duy trì hoạt động này, bệnh tình sẽ ngày càng trầm trọng. Tình trạng lây nhiễm chéo khiến cho việc điều trị trở nên vô nghĩa.

☪ Hạn chế của cách phòng tránh sùi mào gà khi quan hệ là bao cao su chỉ giảm tỷ lệ lây nhiễm trong vùng bao bọc. Trong khi sùi mào gà lan rộng khắp vùng sinh dục - hậu môn.

☪ Lây bệnh cho bạn tình do quan hệ khi bị sùi mào gà là điều khó tránh khỏi. Do đó, bị sùi mào gà kiêng quan hệ chỉ định cần thiết giúp bệnh nhân bảo vệ bản thân và bảo vệ bạn tình.

☪ Quan hệ khiến bệnh sùi mào gà trầm trọng hơn. Bằng chứng là các hiện tượng như sùi mào gà quan hệ ra máu, đau khi quan hệ, mụn sùi vỡ ra, chảy dịch mủ và viêm loét da.

 Từ thông tin trên, chắc hẳn bệnh nhân đã có câu trả lời cho mình là bị sùi mào gà có nên quan hệ hay không. Mong rằng đừng vì giải quyết nhu cầu trước mắt mà gây hại cho sức khỏe về sau.

Tìm hiểu thêm nội dung

♦ Sùi mào gà bao lâu thì khỏi? Bao lâu thì tái phát?

♦ Hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam

Bị Sùi Mào Gà Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Về thời gian cần kiêng quan hệ khi bị sùi mào gà, các chuyên gia cho rằng cần căn cứ vào các yếu tố như sau:

Bị sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu?

Bị sùi mào gà kiêng quan hệ bao lâu?

➤ Tình trạng bệnh lý: Một điều tất yếu là bệnh nhẹ sẽ được chữa trị dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Nếu không muốn phải kiêng quan hệ lâu, bệnh nhân nên khám chữa sớm.

➤ Cách chữa sùi mào gà: Liệu pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà nhanh nhất. Chấm thuốc, đốt sùi mào gà hay cắt bỏ thường để lại di chứng tổn thương cần đợi khi lành da hoàn toàn.

➤ Thời điểm hồi phục: Sau khi đã được khắc phục mụn sùi ngoài da, không có sùi mào gà tái phát trong vòng 3 tháng, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục sử dụng bao cao su.

 Sau điều trị, các bác sĩ luôn căn dặn người bệnh duy trì đời sống tình dục lành mạnh và chung thủy, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Địa Chỉ Xét Nghiệm, Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Uy Tín Và Chất Lượng

Với kinh nghiệm điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ, Phòng khám đa khoa Âu Á tự hào được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là địa chỉ uy tín:

Bị sùi mào gà có được quan hệ không? Kiêng quan hệ bao lâu?

Địa chỉ xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà uy tín và chất lượng

✔ Được cấp phép hoạt động và quản lý chất lượng trong lĩnh vực Bệnh xã hội, Da liễu, Nam khoa, Phụ khoa.

✔ Cộng tác chuyên môn với các bác sĩ lành nghề, chuyên viên y tế được đào tạo bài bản, giàu y đức và kinh nghiệm.

✔ Tòa nhà phòng khám 7 tầng có phân khu chức năng và thiết bị đáp ứng khám, tư vấn, xét nghiệm và chữa sùi mào gà.

✔ Áp dụng cách điều trị sùi mào gà cho hiệu quả trong 1 liệu trình duy nhất là công nghệ ALA – PDT tiên tiến nhất hiện nay.

✔ Đáp ứng khám chữa kín đáo và tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân theo đúng nguyên tắc bảo mật thông tin.

✔ Bảng giá xét nghiệm, chữa sùi mào gà hợp lý, chia sẻ minh bạch với bệnh nhân và luôn miễn phí tư vấn - đặt hẹn online.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á tại TPHCM mở cửa mọi ngày trong tuần, phục vụ liên tục kể cả thứ 7 Chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

Trên đây là lời giải đáp của chuyên gia về vấn đề " Bị sùi mào gà có được quan hệ không? Kiêng quan hệ bao lâu? ". Nếu còn điều gì băn khoăn hoặc có nhu cầu lên lịch hẹn khám ưu tiên, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, trao đổi cùng bác sĩ tư vấn để được hỗ trợ miễn phí ngay.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin