giới thiệu

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng

 Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng là nội dung chuyên khoa được rất nhiều người bệnh quan tâm muốn các chuyên gia Phòng khám da liễu Âu Á chia sẻ.

 Thông tin chi tiết về cách dùng củ riềng chữa bạch biến và công hiệu thực sự của loại "thần dược" này sẽ có trong bài viết sau đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :

 Bạch biến có lây không ?

 Phòng khám Da Liễu tốt nhất TPHCM

 Bác sĩ tư vấn bệnh Da Liễu miễn phí

Chữa bạch biến bằng củ riềng có tốt không?

 Nếu như bạn đang có ý định dùng mẹo chữa trị bạch biến với củ riềng hãy tìm hiểu những thông tin về cách làm, công hiệu và các tác dụng sau đây:

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng

  Củ riềng chữa bạch biến có hết không?

  Tác dụng: Theo y học cổ truyền, củ riềng có vị cay tính ấm, có tác dụng ôn trung, giảm đau, trị chứng khó tiêu, đau bụng, phong thấp, sốt rét, hắc lào, lang ben,…

  Công hiệu: Cách điều trị bạch biến bằng Đông y dùng củ riềng như một vị thuốc nam (có tên gọi khác là cao lương khương) dùng ngâm để bôi chữa bệnh về da.

  Cách làm: Cách chữa bạch biến bằng củ riềng là rửa sạch, cạo vỏ, giã nát, trộn với rượu thuốc hoặc cồn (dùng ngâm thuốc) và đem bôi vùng da bị bạch biến.

  Hiệu quả: Chữa bạch biến bằng củ riềng có hiệu quả không sẽ phụ thuộc vào mức độ bệnh. Thực tế dùng củ riềng trị bạch biến chỉ tác động đến một vài đốm trắng nhỏ trên da.

  Để đảm bảo an toàn khi chữa bệnh bạch biến bằng dân gian hay bằng bất cứ mẹo trị bạch biến tại nhà nào bệnh nhân đều nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

  Cách tốt nhất để điều trị bệnh bạch biến là tìm đến các cơ da liễu uy tín.

 Bạn có thể trao đổi bảo mật với chuyên gia Phòng khám Âu Á đề được tư vấn da liễu cách điều trị bạch biết hiệu quả và an toàn.

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất hiện nay

 Y học hiện đại vẫn chưa có phương pháp đặc trị bệnh bạch biến dứt điểm nhưng có nhiều phác đồ được áp dụng để kiểm soát tình trạng mất sắc tố da hiệu quả cao như:

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng

 Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất hiện nay

  Thuốc bôi bạch biến: Sử dụng các loại kem bôi bạch biến như Corticoid. Ngoài ra còn có một số mỹ phẩm nhuộm được bác sĩ hướng dẫn dùng để che vết bạch biến tạm thời.

  Liệu pháp ánh sáng: Chữa bạch biến bằng đèn UVB, UVA được nhiều trung tâm da liễu áp dụng để thu hẹp vùng da bị bạch biến chiếm trên 20% diện tích cơ thể bệnh nhân.

  Quang hóa trị liệu: Kỹ thuật PUVA kết hợp dùng thuốc kích thích cảm ứng với ánh sáng dạng thuốc Psoralen dạng uống hoặc bôi và chiếu tia tử ngoại theo phác đồ phù hợp.

  Thủ thuật ngoại khoa: Một số ca bệnh phải thực hiện phẫu thuật cấy ghép da, phương pháp cắt bỏ vùng da tổn thương (kích thước nhỏ) hoặc cấy tế bào sắc tố,…

  LỜI KHUYÊN: Bệnh nhân mắc bạch biến cần được chẩn đoán da liễu để có căn cứ chỉ định hướng điều trị phù hợp với tình trạng riêng mỗi người.

Bệnh bạch biến chữa ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Một trong những điều kiện để đảm bảo chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất là chọn được nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

 Tại TPHCM, Phòng khám da liễu Âu Á là địa chỉ đáp ứng được yêu cầu của hầu hết mọi bệnh nhân bạch biến với các ưu điểm vượt trội như:

Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng

Bệnh bạch biến chữa ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Uy tín: Phòng khám được cấp phép hoạt động và đánh giá chất lượng bởi . Đồng thời, có kinh nghiệm chữa trị thành công nhiều ca bệnh bạch biến nam nữ.

  Chất lượng: Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn. Môi trường y tế được thiết lập dựa trên việc học hỏi các mô hình tiên tiến của các nước y học phát triển.

  Hiệu quả: Phòng khám áp dụng các phương pháp chữa bệnh bạch biến hiệu quả, tương ứng với kết quả chẩn đoán chuyên sâu chính xác và thành quả y học hiện đại.

  Chuyên nghiệp: Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất với quy trình khám theo giờ; đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản và các tiện nghĩ hỗ trợ chu đáo.

  Tiến bộ: Phòng khám miễn phí tư vấn và đặt hẹn cho mọi bệnh nhân bạch biến, minh bạch bảng giá trước điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân luôn được bảo mật thông tin.

  Hiện nay, Phòng khám da liễu Âu Á làm việc 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, khám thứ 7 Chủ nhật và các ngày lễ Tết.

 Trên đây là những chia sẻ về cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng.

 Mọi thắc mắc về sức khỏe da liễu sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí và tiếp nhận đặt hẹn giờ khám ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới và trò chuyện riêng.

Bài viết: Cách chữa bạch biến hiệu quả nhất bằng củ riềng

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin