Đánh giá bài biết: 0/10

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Tình trạng quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra đã không còn xa lạ và chỉ là vấn đề của nam giới lớn tuổi.

Có rất nhiều nam giới vẫn đang trong độ tuổi sung mãn cũng gặp phải hiện tượng này khiến họ hoang mang, không biết nên làm gì để cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra hiệu quả giúp phái mạnh lấy lại phong độ.

Những Nhân Khiến Quan Hệ Chưa Đến Một Hai Phút Đã Ra

Quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra hay trong y học gọi là chứng xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới cảm thấy chán nản và không còn hứng thú với chuyện “chăn gối”. cảm thấy xấu hổ với bạn tình.

Tình trạng này không chỉ xuất hiện ở những nam giới bắt đầu bước vào tuổi trung niên mà ngay cả những người đang trong độ tuổi sinh sản cũng có thể gặp phải do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

Ảnh hưởng từ các thói quen xấu: Thói quen thích thủ dâm quá độ hoặc xem phim đen trong thời gian dài dễ dẫn đến sự kích thích hưng phấn quá mạnh lên trung tâm gây cương ở não bộ. Những xung động thần kinh từ não bộ truyền xuống tuỷ sống cũng gia tăng, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ nhanh ra.

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh trong khi quan hệ tình dục

Ảnh hưởng do tâm lý: Yếu tố tâm lý rất quan trọng đối với quá trình xuất tinh trong khi quan hệ tình dục ở nam giới. Khi quan hệ, nam giới quá tập trung vào cảm giác của dương vật và muốn đạt cực khoái nhanh, lâu dần sẽ thành phản xạ xuất tinh sớm.

Tần suất quan hệ tình dục không điều độ: Những nam giới lâu ngày không quan hệ hoặc không xuất tinh, bị kích thích mạnh dẫn đến xuất tinh sớm. Tình trạng này hay xảy ra ở những nam giới trong độ tuổi dậy thì hoặc mới quan hệ lần đầu.

Do thể trạng: Những người đàn ông có bộ phận sinh dục ngắn hoặc bị các dị tật bẩm sinh, mắc các bệnh lý như dài, hẹp bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm mào tinh hoàn,… cũng dễ bị xuất tinh sớm.

Cách Khắc Phục Quan Hệ Chưa Đến Một Hai Phút Đã Ra 

Sau đây là thông tin được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cung cấp thêm:

Xuất tinh sớm, quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra là vấn đề nhạy cảm nên hầu hết cánh mày râu khi gặp phải đều ngại đi khám mà muốn tìm cách khắc phục tại nhà.

Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc một số cách cải thiện “cuộc yêu”, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả dưới đây:

Sử dụng bao cao su: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su mỏng, vẫn đảm bảo cảm giác thật và có thêm tác dụng giảm bớt những cơn cực khoái, giúp nam giới không bị xuất tinh sớm.

Tập bài tập cơ đáy chậu: Đây là bài tập đơn giản mà nam giới có thể tự tập ở nhà để kiểm soát co thắt ở cơ đáy chậu và hành vi xuất tinh.

Cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra

Bài tập cơ đáy chậu giúp kiểm soát co thắt ở cơ đáy chậu và hành vi xuất tinh

Kéo dài màn dạo đầu: Nam giới nên kéo dài màn dạo đầu để dương vật quen dần với cảm giác bị kích thích trước khi đưa vào âm đạo. Đây là cách vừa kéo dài thời gian quan hệ, vừa làm tăng cảm xúc, giúp bạn tình đạt nhiều khoái cảm hơn.

Phương pháp tạm dừng: Khi nam giới cảm thấy mình chuẩn bị xuất tinh, hãy làm chậm lại hoặc không quá tập trung vào cảm giác ở dương vật, nghĩ đến một vấn đề khác để cảm giác cực khoài qua đi.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên, nam giới cần có chỉ định của bác sĩ đối với những loại thuốc này để không gặp phải những tác dụng phụ khác.

Trên đây là một số cách khắc phục quan hệ chưa được 1 đến 2 phút đã ra mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc.

Nếu cần tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn, hãy nhấp vào khung chat bên dưới.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin