Cách kiểm soát xuất tinh sớm cho hiệu quả tuyệt đối

Xuất tinh sớm còn được gọi là chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” gây phá bĩnh bữa tiệc tình yêu khiến nam giới lo lắng, tự ti từ đó dẫn đến những hệ quả không tốt về tâm lý, sức khỏe và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Do đó, nhiều người tò mò đâu là cách kiểm soát xuất tinh sớm hiêu quả nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Tác Hại Do Xuất Tinh Sớm

cách kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Điều mà bác sĩ và người bệnh quan tâm nhất là chứng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng tâm lý nặng nề, một số người do không điều trị hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện tình trạng khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng.

- Thậm chí là chức năng sinh lý ngày một giảm nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, dương vật không cương cứng.

- Nam giới bị xuất tinh sớm khi “lâm trận” thường lo lắng là mình sẽ xuất tinh sớm nên tạo thành vòng luẩn quẩn, càng lo lắng thì tình trạng xuất tinh sớm càng nhanh hơn, tình trạng này sẽ kang sang cả bạn tình.

- Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến “cuộc yêu” nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả nam và nữ dần dần họ không muốn gần nhau nữa nên đời sống vợ chồng không còn hạnh phúc.

Bên cạnh đó, xuất tinh sớm khiến nam giới luôn lo lắng, mặc cảm và cáu bẳn, cộng thêm tình trạng mất tự tin nên luôn trong trạng thái tâm lý không thoải mái dễ dẫn đến trầm cảm.

Cách kiểm Soát Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

theo lời các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, muốn kiểm soát xuất tinh đòi hỏi sự hiểu biết về thực hành tình dục.

cách kiểm soát xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su để hạn chế tiếp xúc trực tiếp

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm nam giới cần lưu ý một số điều sau:

- Ngừng thủ dâm: Khi thủ dâm nam giới thường mạnh và muốn nhanh chóng đạt được khoái cảm và hành động đấy được lặp đi lặp lại dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

- Sử dụng bao su: Nam giới sử bao cao su vừa an toàn khi quan hệ mà nó còn là biện pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, giảm ma sát và sự tiếp xúc trực tiếp đến dương vật.

cách kiểm soát xuất tinh sớm

Dùng gel bôi trơn

- Dùng gel bôi trơn: Nam giới có thể dùng bôi trơn để làm giảm sự nhạy bén của các dây thần kinh đầu dương vật và khi đó dễ dàng kiểm soát được quá trình xuất tinh.

- Kiểm soát hơi thở: Khi nhập cuộc, nam giới thường có cảm giác phấn khích mạnh nên nhịp thở rất nhanh và khó điều khiển hành động. Biện pháp khắc phục là nên điều chỉnh lại nhịp độ hơi thở để có thể kiểm soát thời gian quan hệ.

- Màn dạo đầu: Nên có màn dạo đầu vừa đủ cho cả hai được kích thích, không quá kép dài khi đó quan hệ dễ bị xuất tinh sớm.

- Dừng đúng lúc: Khi quan hệ, nam giới có cảm giác sắp xuất tinh nên dừng hoặc trì hoãn sự xuất tinh lại, biện pháp nhanh nhất là rút dương vật ra khỏi âm đạo, dùng ngón tay trỏ và ngón cái bóp nhẹ vào đáy của dương vật, trò chuyện vs bạn tình,…

cách kiểm soát xuất tinh sớm

Tập các bài tập kegel

- Bài tập kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, tập co rút như vậy lúc bình thường ngoài lúc đi tiểu.

- Không sử dụng các chất kích thích có hại: Các chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá... có ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp đến vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới. Để cuộc yêu thêm thăng hoa và trọn vẹn, nam giới nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh.

Những giới thiệu về cách kiểm soát xuất tinh sớm ở nam giới kể trên hy vọng là những kiến thức bổ ích đối với bạn đọc. Khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường nên sớm liên hệ để được khám chữa kịp thời.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin