giới thiệu

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Tình trạng xuất tinh sớm có thể được khắc phục bằng các loại thuốc, chế độ ăn uống và thậm chí là cách luyện tập. Các chuyên gia xin giới thiệu cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới, những bài tập này có ảnh hưởng đến khoái cảm, khả năng trì hoãn xuất tinh mà vẫn đảm bảo cuộc giao hợp viên mãn.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

 Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm rất đa dạng, trong đó phải kể đến như thủ dâm quá độ, tâm lý không ổn định, sử dụng nhiều bia rượu, chất kích thích, mắc các bệnh lý về nam khoa, dài/hẹp bao quy đầu.

 Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh lớn của nhiều nam giới bởi nó không chỉ làm mất đi phong độ đàn ông mà còn có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản. Nam giới hãy tham khảo cách luyện tập chống xuất tinh sớm dưới đây để tránh được những ảnh hưởng tiêu cực do bệnh gây nên.

  Kích thích dương vật đúng cách

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Kích thích dương vật đúng cách

  Trước tiên nam giới cần chọn cho mình khoảng không gian thoải mái và kín đáo để luyện tập, sau đó chọn một tư thế thích hợp để thực hiện các động tác luyện tập kích thích dương vật.

  Dùng tay kích thích dương vật cho đến khi đạt được hưng phấn, gần xuất tinh thì dừng lại khoảng vài giây đợi cho qua đi cảm giác mạnh liệt đó rồi tiếp tục thực hiện.

  Luyện tập thường xuyên đúng cách sẽ giúp nam giới có thể kìm chế được quá trình xuất tinh khi quan hệ tình dục.

  Kích thích dương vật trong khi tắm

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Kích thích dương vật trong khi tắm

  Nam giới có thể kiểm soát việc xuất tinh của mình dưới vòi tắm hoa sen nước ấm, sử dụng tay kích thích dương vật tương tự như đang thủ dam nhưng việc ẩm ướt sẽ khiến dương vật quen dần giống như đang quan hệ trong môi trường âm đạo.

  Luyện tập đều đặn khoảng 3 phút mỗi ngày khi tắm sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

  Hít thở sâu

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Hít thở sâu

  Việc hít thở sâu đúng cách sẽ giúp kiểm soát tốt sự hưng phấn và ngăn chặn việc xuất tinh sớm. Nam giới nên tập hít sâu khoảng 5 giây và giữ nguyên khoảng 3 giây rồi thở đều ra trong 5 giây.

  Thực hiện luyện tập trong khoảng 5 phút, mỗi ngày thực hiện khoảng 1 – 2 lần, có thể thực hiện ngay trong phòng ngủ hoặc ngoài sân vườn.

  Tập luyện theo phương pháp squeeze

  Phương pháp Squeeze là một trong 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới, để thực hiện bài tập này cần phải có sự phối hợp của bạn tình.

  Nam giới hoặc bạn tình cần luyện tập, siết chặt dương vật ở cùng một thời điểm khi sắp đạt được cực khoái nhằm giảm sự cương cứng của dương vật.

  Các bài tập kegel

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Các bài tập kegel

  Đây là một trong những bài tập tốt cho việc kiểm soát xuất tinh sớm, luyện tập bài tập này bằng cách tập ngưng lại dòng nước tiểu trong khi đang tiểu – cơ PC và ghi nhớ cách thực hiện để áp dụng cho việc ngăn xuất tinh.

  Mỗi lần thắt và thả lỏng cơ PC khoảng 10 giây, nên thực hiện lặp đi lặp lại khoản 3 lần và thời gian giãn cách giữa các lần luyện tập là 10 giây.

 Trên đây là cách luyện tập chống xuất tinh sớm nếu như áp dụng mà không thấy hiệu quả thì bạn cần nhanh chóng đi gặp chuyên gia để được khám và chữa trị bằng những phương pháp hiện đại, hiệu quả hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện đang là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ chuyên gia nam khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Trong những năm qua, phòng khám đã chữa trị thành công ho nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm.

 Mọi thắc mắc khác liên quan đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới, bạn có thể nhấn vào khung “Chuyên gia đang trực tuyến” để được tư vấn miễn phí một cách cụ thể hơn hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Bài viết: Cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin