Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết

Tình trạng nam giới ở Việt Nam ngày càng mắc bệnh dài - hẹp bao quy đầu ngày càng nhiều cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của các quý ông. Tuy nhiên, cũng có không phải ai mắc phải tình trạng đó cũng nhận biết được mắc bao quy đầu dài hay bao quy đầu hẹp.

Vậy để cả nhà biết rõ về tình trạng này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết để có thêm nguồn kiến thức để bảo vệ, chữa trị và phòng tránh đúng cách.

Ảnh Hưởng Của Bao Quy Đầu Dài – Hẹp Đến Cuộc Sống Nam Giới Như Thế Nào?

Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu

Ảnh hưởng của bao quy đầu dài – hẹp đến cuộc sống nam giới như thế nào?

Nam giới có hiện tượng bao quy đầu dài - hẹp sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống, những phiền toái đến sức khỏe.

Vệ sinh hằng ngày sẽ khó khăn bởi do lớp da dư khó trong vấn đề vệ sinh bên trong khiến cho vết bẩn, cặn bã tồn tại bên trong.

Dễ nhiễm khuẩn, các loại mầm bệnh sẽ tấn công gây nên các bệnh qua đường tình dục.

Không làm cho dương vật phát triển đúng kích thước.

Khiến quá trình tình dục khó khăn hơn và ảnh hưởng đến tâm lý bạn tình.

Cản trở trong quá trình đi tiểu, gây ra tiểu mót, tiểu khó, tiểu nhiều lần.

Tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư, những căn bệnh xã hội khác.

Cách Phân Biệt Dài Và Hẹp Bao Quy Đầu Ai Cũng Nên Biết

Có thể nói, bao quy đầu là lớp da bên ngoài của dương vật có tác dụng bảo vệ dương vật tránh được các tác nhân bên ngoài gây bệnh và giúp giữ chất nhờn giúp quá trình quan hệ diễn ra dễ dàng đạt độ khoái cảm trong “chuyện ấy” hơn. Bên cạnh đó, cũng có các nam giới do chủ yếu là bẩm sinh gặp nên có trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp. Đây là vùng nhạy cảm, rất khó tâm sự và ngại chữa trị , nên khiến nhiều người không nhận biết rõ ràng bao quy đầu dài hay hẹp.

Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu

Hình ảnh minh họa phân biệt dài và hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu bình thường: là phần da bao quy đầu trùm vừa vặn với thân dương vật và tụt lên tụt xuống bình thường trong quá trình đi tiểu hay quan hệ tình dục, không có cảm giác đau đớn mà có cảm giác đạt độ khoái cảm trong “chuyện yêu”.

Bao quy đầu dài: là phần da trên bao quy đầu che kín khoảng 3/4 quy đầu dương vật và chừa trống khoảng 1/ 4 còn lại không bao phủ được hết thân dương vật. Tuy nhiên, nếu dùng tay lộn bao quy đầu cũng có thể xuống được.

Bao quy đầu hẹp: là lớp da bao quy đầu dài hơn thân dương vật, nhưng do miệng nhỏ và hẹp hơn so với bao quy đầu nên không thể lộn xuống được, gây khó khăn nước tiểu hay tinh dịch chảy từ niệu đạo ra bên ngoài.

=>Chính vì vậy, các quý ông khi bị mắc tình trạng dù bao quy đầu dài hay hẹp, đừng tâm lý chủ quan, xem nhẹ, nếu để kéo dài không chữa trị sẽ hằng ngày phải chịu cảnh, mỗi khi đi tiểu, lượng nước chảy nhỏ từng giọt, đau đớn và lượng nước tiểu, tinh dịch còn sót bên trong, vệ sinh không thể làm sạch những cặn bã bên trong, sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm quy đầu, viêm bàng quang,…những căn bệnh này không chữa trị kịp thời sẽ gây vô sinh, thậm chí nghiêm trọng hơn gây bệnh ung thư, tử vong.

Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc an toàn -hiệu quả tại Âu Á

Do đó,khi có dấu hiệu gặp tình trạng dài – hẹp bao quy đầu nên đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được thăm khám, kiểm tra kỹ lượng và sẽ có biện pháp chữa trị hiệu quả.

Có thể khẳng định, hiện nay, công nghệ trong ngành Y khoa luôn phát triển và hiện đại. Do đó, việc chữa trị tình trạng ở nam giới dài – hẹp bao quy đầu cũng có những cách dễ dàng hơn. Ngoài chữa trị bằng biện pháp thông thông dụng bằng thuốc, thì một phương pháp khác cũng giúp rất nhiều các quý ông thoát khỏi tình trạng bệnh này an toàn và nhanh chóng bằng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây chảy máu, không để lại biến chứng, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc của bệnh nhân.

Chúng tôi, đảm bảo độ an toàn, chất lượng và hiệu quả vượt trội và luôn tự hào có thương hiệu chữa trị bệnh uy tín nhất ở TP. HCM và các tỉnh lân cận biết đến, gửi trọn niềm tin và minh chứng hàng triệu đàn ông Việt đã thoát khỏi sự phiền toái của tình này và sức khỏe sớm hồi phục và trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường.

=>Với những chia sẻ về ​cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết, mong rằng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn. Nếu các bạn còn gì muốn được tư vấn rõ hơn, cách mạnh dạn dùng chuột kích ngay vào khung bên dưới, bác sĩ sẽ nhiệt tình giải đáp miễn phí và sớm nhất.

Bài viết: Cách phân biệt dài và hẹp bao quy đầu ai cũng nên biết

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin