giới thiệu

Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm tình dục không?

Cắt bao quy đầu không còn là việc làm hiếm gặp đối với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có không ít người thắc mắc cắt bao quy đầu có làm giảm khoái cảm .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín tại HCM?

Hiện nay, đa số nam giới đều bối rối trước vấn đề điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu uy tín tại HCM, bởi hiện nay trên địa bàn thành phố xuất hiện khá nhiều cơ chuyên nam khoa. Điều này khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm nào nên cắt bao quy đầu tốt nhất?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc có nên đi cắt bao quy đầu không hay vấn đề thời điểm nào nên cắt bao quy đầu tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quát hơn về cắt .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất năm 2019

Cắt bao quy đầu là phương pháp khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bằng cách tiểu phẫu. Hiện nay, có nhiều cách cắt bao quy đầu được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cắt bao quy đầu bị phù nề và hướng xử lý

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới thường gặp phải tình trạng bao quy đầu phù nề, sưng đau, mọng nước,... vậy tại sao cắt bao quy đầu bị phù nề và hướng xử lý như thế nào? Hãy tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Thừa bao quy đầu là gì? Nguyên nhân, cách điều trị

  Nhiều nam giới có hiện tượng bị thừa bao quy đầu gây tâm lý lo sợ và làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Thông thường những bệnh về vùng kín, là chủ đề nhạy cảm làm các quý ông ít chia .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới cắt bao quy đầu có lợi hay hại?

Nhiều nam giới thực sự cảm thấy bất tiện trong cuộc sống hàng ngày, đời sống tình dục chỉ vì tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Họ cũng nghĩ đến việc cắt bao quy đầu để “giải tỏa cho cậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và hồi phục

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích đối với nam giới , cũng chính vì vậy mà câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì lành và hồi phục luôn nhận được nhiều nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?

Một trong những rắc rối khó nói ở nam giới là vấn đề về bao quy đầu, nhiều nam giới gặp phải chứng dài/hẹp bao quy đầu nhưng lại ngần ngại, lo sợ không dám tiến hành phẫu thuật. Trong đó, .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu như thế nào luôn khiến nam giới thắc mắc và muốn được tìm hiểu. Do đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy ở .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin