giới thiệu

Cắt Bao Quy Đầu

Da bao quy đầu dài có nên cắt ?

Dài bao quy đầu được xem là một triệu chứng khá phổ biến gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các hoạt động chăn gối của nam giới. Vậy bao quy đầu dài có nên cắt ? hãy cùng tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Lột bao quy đầu là gì và có tác dụng gì?

Lột bao quy đầu là gì và có tác dụng gì? Những thắc mắc của nam giới về thủ thuật lột bao quy đầu sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lợi ích của cắt bao quy đầu đối với sức khỏe nam giới

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ tình trạng dài/hẹp bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, vẫn còn một số chưa hiểu về những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến chuyện ấy không ?

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được chỉ định với những trường hợp dài/hẹp bao quy đầu. Có nhiều nam giới chần chừ do dự không muốn thực hiện vì sợ sẽ ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh?

Cắt bao quy đầu chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới nhưng có nên cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh không ? Là thắc mắc của nhiều phụ huynh có bé trai bị dài hẹp bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chăm sóc và vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi cắt bao quy đầu

Cách chăm sóc và vệ sinh "cậu nhỏ" sau khi cắt bao quy đầu giúp vết thương mau lành là nội dung mà các chuyên gia đề cập đến trong bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có đau không?

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có đau không là băn khoăn của nam giới khi nghĩ đến việc phải cắt bỏ một lớp da khỏi "cậu nhỏ" của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2019?

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền năm 2018? Khi biết thông tin về chi phí thủ thuật, nam giới có thể an tâm cắt bao quy đầu an toàn & tiết kiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM 2019?

Chi phí cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? "Bí quyết” lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất với chi phí bình dân nhất được chuyên gia chia sẻ là:

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ?

Cắt bao quy đầu ở người lớn có kéo dài thời gian quan hệ không? Nhiều nam giới cắt bao quy đầu xong quan hệ lâu hơn, điều đó liệu có đúng?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin