Đánh giá bài biết: 0/10

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? bao lâu tắm được?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ và tắm được? thời gian kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu là chừng nào? Tất cả sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây. Hãy cùng theo dõi để có cách chăm sóc cậu nhỏ một cách hồi phục nhanh và nhu cầu sinh hoạt lẫn tình dục trở lại bình thường.

Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Quen Hệ Lại Được?

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ và tắm được

Cắt bao quy đầu bao lâu mới được quan hệ?

Cắt bao quy đầu là can thiệp ngoại khoa trực tiếp để bóc tách 1 phần hoặc toàn bộ lớp da bao phủ phần đầu dương vật (quy đầu).

Kiêng quan hệ sau khi cắt bao quy đầu xong là chỉ định bác sĩ đưa ra giúp bảo vệ vết cắt bao quy đầu mau lành, tránh sẹo & hạn chế mọi thương tổn cho dương vật.

✿ Cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ trong bao lâu là tùy thuộc vào phương pháp thực hiện thủ thuật, thời gian vết thương lành lại & tình trạng sức khỏe nam giới.

✿ Thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong vài phút nhưng cần ít nhất 1 tuần để vết cắt lành lại hoàn toàn (đối với cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu).

✿ Sau khi vết cắt lành, cần 3 – 5 tuần để dương vật “thích nghi” với trạng thái mới ở quy đầu & sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục trở lại bình thường.

✿ Như vậy, trong vòng 1 – 2 tháng sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần kiêng quan hệ, kiêng thủ dâm & các hành động kích thích dương vật cương cứng.

✿ Uống trà tâm sen, nghỉ ngơi thư giãn & tìm đến các hoạt động giải trí lành mạnh là lời khuyên giúp nam giới tịnh dưỡng tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu.

Cắt Bao Quy Đầu Bao Lâu Thì Tắm Được

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ và tắm được

Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì tắm được?

Theo các chuyên gia, nam giới có thể tắm rửa sau 2 – 3 ngày cắt bao quy đầu xong. Tắm sau khi cắt bao quy đầu cần lưu ý một số điều sau:

✽ Không xối nước trực tiếp & thoa xà phòng lên vết cắt bao quy đầu.

✽ Không kỳ cọ, chà xát phần đầu dương vật bằng tay hay dụng cụ.

✽ Sau khi tắm xong nên dùng khăn mềm thấm khô dương vật & thay đồ lót thoáng sạch.

✽ Nếu cẩn thận hơn, có thể phủ gạc vô trùng để ngăn cách với quy đầu với lớp quần lót.

✽ Rửa vết cắt bao quy đầu bằng dung dịch sát khuẩn & thay băng hàng ngày.

Cắt Bao Quy Đầu Hồi Phục Nhanh Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Bên cạnh những điều kiện y tế vượt trội, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn vì ưu điểm đáp ứng cắt bao quy đầu hồi phục nhanh.

cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ và tắm được

Cắt bao quy đầu hồi phục nhanh tại Phòng khám Âu Á

Khả năng hồi phục vết cắt bao quy đầu được tối ưu hóa nhờ vào:

- Trình độ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ nam khoa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng cắt bao quy đầu cho hàng ngàn nam giới.

- Hiệu quả phương pháp: Công nghệ xâm lấn tối thiểu là thành tựu y khoa hiện đại phục vụ cắt bao quy đầu chính xác & không đau.

- Nguyên tắc an toàn: Phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ, trang bị dụng cụ tiêu chuẩn để cắt bao quy đầu không biến chứng.

- Chăm sóc sau mổ: Cắt bao quy đầu xong, bệnh nhân được căn dặn kỹ càng về cách chăm sóc, thay băng, vệ sinh vết cắt bao quy đầu.

- Thay băng định kỳ: Nam giới gặp khó khăn khi khử trùng & thay băng vết mổ bao quy đầu có thể đến phòng khám để nhân viên y tế hỗ trợ.

Ngoài ra, lựa chọn cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Âu Á là nam giới lựa chọn sự chủ động về thời gian khám, an tâm thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng với chi phí cắt bao quy đầu công khai.

Trên đây là câu trả lời của chuyên gia cho thắc mắc: cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ và tắm được. Nếu có thắc mắc gì hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin