Đánh giá bài biết: 0/10

Bật mí bí mật: cắt bao quy đầu truyền thống có tốt không?

Cắt bao quy đầu truyền thống có tốt không? Ưu điểm và nhược điểm của tiểu phẫu này như thế nào? là những điều mà quý ông quan tâm nhất lúc này. Đa phần ai cũng muốn biết rõ hơn tiểu phẫu để có thể yên tâm lựa chọn.

Cắt Bao Quy Đầu Truyền Thống Có Tốt Không?

Cắt bao quy đầu truyền thống là thủ thuật khử trùng, gây tê cục bộ và loại bỏ lớp da che phủ phần đầu dương vật bằng dao kéo tiệt trùng.

Quy trình cắt bao quy đầu kiểu truyền thống là tiểu phẫu đơn giản, không tốn kém mà vẫn đảm bảo yêu cầu khắc phục bao quy đầu dài, hẹp và chống viêm nhiễm.

cắt bao quy đầu truyền thống

Cách cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao kéo

Mặc dù vậy, hiện nay kỹ thuật cắt bao quy đầu thủ công này ít được nam giới lựa chọn vì:

- Gây đau: Cắt bao quy đầu gây tê khi thực hiện nam giới không có cảm giác gì. Tuy nhiên, thời gian chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu lại là "cực hình" với nhiều người.

- Lâu lành: Thủ thuật cắt bao quy đầu bằng dao kéo thông thường không được giới hạn vùng can thiệp chính xác nên để lại vết thương lớn, khó giữ vệ sinh và lâu hồi phục.

- Sẹo xấu: Vết cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống có độ thẩm mỹ không cao, thường phù nề trong khoảng 1 tuần và có nguy cơ để lại sẹo lồi, sẹo thâm.

- Biến chứng: Sau khi cắt bao quy đầu truyền thống vẫn có rủi ro như vết cắt nhiễm trùng, xoắn lệch, dính quy đầu và cầu da, hẹp niệu đạo, chấn thương dương vật,...

Các Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu Mới Nhất

Nam giới cần biết rằng, phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống không phải là cách duy nhất để chỉnh hình bao quy đầu.

cắt bao quy đầu truyền thống

Các phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám Âu Á

Cùng với sự phát triển của y học, nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mới đã ra đời để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nam giới như:

➦ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser: Công nghệ laser hỗ trợ chỉnh hình bao quy đầu với vết cắt thẩm mỹ, hạn chế đau đớn, chảy máu và giúp da mau lành.

➦ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon Stapler: Cắt bao quy đầu dập ghim bằng dụng cụ chuyên dụng giúp giảm đau, giảm chảy máu và hồi phục nhanh.

➦ Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu: Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc định vị chính xác và nong cắt vòng tròn không đau, mau lành, tránh sẹo.

Cắt Bao Quy Đầu Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM?

cắt bao quy đầu truyền thống

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ và hồi phục nhanh

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á tự hào là địa chỉ y tế đáng tin cậy đối với nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ và hồi phục nhanh, nhờ có:

- Uy tín trong chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ nam khoa ưu tú có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm y khoa và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

- Chất lượng về cơ sở: Phòng khám nam khoa 7 tầng lầu có các phân khu chức năng chuyên biệt và nhập khẩu dụng cụ y tế từ các nước y học tiên tiến.

- Cắt bao quy đầu công nghệ mới: Phương pháp cắt bao quy đầu không đau như công nghệ xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật Laser và máy Surkon Stapler.

- Đáp ứng dịch vụ y tế hàng đầu: Quy trình sắp xếp khám - cắt bao quy đầu chuyên nghiệp đem đến sự thoải mái và tiện lợi cho nam giới.

- Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý: Bảng giá phân chia thành các hạng mục để nam giới dễ dàng tham khảo khi chọn phương pháp cắt bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á áp dụng chính sách ưu tiêm khám hẹn giờ cho nam giới cần cắt bao quy đầu vào mọi ngày trong tuần và miễn phí tư vấn sức khỏe online.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề cắt bao quy đầu truyền thống có tốt không. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn một cách chi tiết hơn.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin