Cắt trĩ bằng phương pháp PPH ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

 Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp cuối cùng để áp dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn nặng. Đối với những trường hợp này, việc điều trị nhất định phải được tiến hành ở những cơ lớn.

 Vậy cắt trĩ bằng phương pháp PPH ở đâu ? Chi phí cắt bao nhiêu tiền ? Hãy cùng các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu về phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ

 Phương pháp PPH trong điều trị bệnh trĩ được áp dụng phổ biến bởi sự hiệu quả và độ an toàn mà nó mang đến.

 Thông thường, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp này để cắt trĩ ở giai đoạn 3, 4 lúc này bệnh trĩ ở mức độ nạng khi các búi trĩ sa ra ngoài, kích thước to và không tự co vào được.

 Bệnh nhân cảm thấy vô cùng đau đớn, đại tiện, sinh hoạt khó khăn các búi trĩ to dễ dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ hoặc hoại tử.

 Phương pháp PPH điều trị không cần dao mổ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc loại bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng.

 Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại bình thường về mặt giải phẫu học vẫn bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý bình thường của ống hậu môn.

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH ở đâu ?

 Hiện nay, một trong những cơ tại TPHCM có khả năng ứng dụng thành công cắt trĩ bằng phương pháp PPH là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

 Các bác sĩ tại đây từng điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho hàng ngàn bệnh nhân ở TPHCM, các tỉnh lân cận với những điều kiện như:

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp PPH

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ cắt trĩ bằng phương pháp PPH 

  Trình độ chuyên môn: Bác sĩ ngoại khoa có thâm niên nghề nghiệp, thành thạo và khả năng xử lý chính xác búi trĩ theo kỹ thuật y khoa hiện đại.

  Phương pháp điều trị: Kỹ thuật PPH được vô trùng với tiêu chuẩn, các thiết bị y tế chuyên dụng đảm bảo tính an toàn.

  Các khoản chi phí: Sau khi đã biết được tình trạng bệnh lý, bệnh nhân sẽ được tham khảo chi phí được kê khai rõ ràng trước khi quyết định cắt trĩ bằng phương pháp PPH.

  Quy định bảo mật: Chính sách giữ kín mọi thông tin cá nhân, riêng tư, bệnh án luôn được áp dụng, nhân viên y tế phải tuân thủ nghiêm ngặt vì lợi ích chính đáng của bệnh nhân.

Cắt trĩ bằng phương phương PPH bao nhiêu tiền ?

 Theo các chuyên gia khoa hậu môn – trực tràng, chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH ở đâu ? Bao nhiêu tiền ?

 Cơ điều trị: Nếu bạn chọn cơ sở điều trị có cơ sở sở vật chất đầy đủ tiện nghi, dịch vụ y tế tốt, trang thiết bị hiện đại,… sẽ có mức chi phí điều trị chênh lệch so với những cơ kém chất lượng.

 Tình trạng bệnh: Nếu trường hợp bệnh nhân có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, thực hiện thăm khám và điều trị khi trĩ mới ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ phương pháp điều trị đơn giản sẽ tiết kiệm chi phí.

 Thời gian phục hồi: Sau khi điều trị nếu người bệnh được chăm sóc tốt, thời gian phục hồi nhanh, điều này cũng giúp họ tiết kiệm được chi phí hơn so với những người bình phục chậm.

 Nhu cầu của bệnh nhân: Trong quá trình điều trị, nếu bệnh nhân có nhu cầu làm một số hạng mục như xét nghiệm, siêu âm, thử máu thì chi phí điều trị cũng sẽ thay đổi theo.

 Mong rằng khi biết được cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì, bệnh nhân sẽ không còn quá lo lắng về bệnh tình của mình nhưng chủ động khám chữa sớm để khắc phục hiệu quả.

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tư vấn và đặt hẹn miễn phí 24/24 khi bạn nhấn vào khung bên dưới và trao đổi với chuyên gia của chúng tôi.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin