Đánh giá bài biết: 0/10

Cắt trĩ có ảnh hưởng gì không? Phẫu thuật mất bao lâu?

 Trĩ là bệnh có số người mắc ngày càng tăng, bệnh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nếu không được điều trị sớm. Hiện nay, cắt trĩ là cách tốt nhất để hạn chế những nguy hiểm của bệnh.

 Tuy nhien, cắt trĩ có ảnh hưởng gì không ? Phẫu thuật mất bao lâu ? Là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân, qua nội dung bài viết dưới đây các chuyên gia hậu môn – trực tràng sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này.

Cắt trĩ có ảnh hưởng gì không ?

 Y học ngày một hiện đại thì phương pháp và kĩ thuật cắt trĩ ngày một tiến bộ, tốt hơn nhưng việc cắt trĩ có ảnh hưởng gì không thì không thể nói trước được, vì ít nhiều nó cũng sẽ có những ảnh hưởng như:

Khoảng cách giữa hậu môn và cơ quan sinh dục khá gần nhau nên khi cắt búi trĩ thừa chèn ép đường tiểu gây tiểu ngắt quãng

Khoảng cách giữa hậu môn và cơ quan sinh dục khá gần nhau nên khi cắt búi trĩ thừa chèn ép đường tiểu gây tiểu ngắt quãng

  Chảy máu hậu môn: Tình trạng này ít gặp nhưng nó vẫn có thể xảy ra đối với những trường hợp cắt trĩ tại cơ sở kém chất lượng.

  Đau đớn: Các biện pháp cắt trĩ truyền thống thường gây nhiều đau đớn trong và sau khi tiến hành phẫu thuật, đa phần đều phải dùng thuốc giảm đau để khống chế những cơn đau.

  Teo hẹp hậu môn: Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ buộc phải cắt bỏ mảng da thừa nên hậu môn thường bị thu hẹp.

  Bí tiểu, kẹt phân: Khoảng cách giữa hậu môn và cơ quan sinh dục khá gần nhau nên khi cắt búi trĩ thừa chèn ép đường tiểu gây tiểu ngắt quãng, mắc tiểu.

 Do đó, để hạn chế những nguy hiểm và ảnh hưởng của bệnh trĩ người bệnh nên đến những cơ chuyên khoa uy tín và chất lượng để thăm khám và hỗ trợ điều trị.

Phẫu thuật mất bao lâu ?

 Chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, phẫu thuật cắt trĩ bao lâu thì lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Phẫu thuật bằng phương pháp truyền thống

 Nếu tiến hành cắt trĩ bằng phương phương pháp truyền thống thì thường sẽ đau đớn và lâu lành hơn so với các phương pháp hiện đại.

 Thậm chí nhiều trường hợp còn có thể bị viêm nhiễm hậu môn, chức năng hậu môn bị ảnh hưởng nên thời gian lành bệnh sẽ lâu.

 Phẫu thuật bằng phương pháp cắt trĩ tiên tiến HCPT – PPH

  Phẫu thuật bằng phương pháp cắt trĩ tiên tiến HCPT – PPH​

  Phẫu thuật bằng phương pháp cắt trĩ tiên tiến HCPT – PPH​

 Nếu thực hiện cắt trĩ bằng phương pháp HCPT – PPH thì việc cắt trĩ không đau đớn, ít chả máu, hiệu quả cao, vết thương nhanh lành.

 Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được về nhà ngay nếu ổn định mà không cần nằm viện theo dõi, chỉ sau 1 đến 2 tuần người bệnh sẽ hoàn toàn hồi phục.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho biết thời gian hồi phục sau phẫu thuật bao lâu còn tùy thuộc và các yếu tố như:

  Sức khỏe người bệnh: Với người bệnh có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao và vệ sinh tốt sau phẫu thuật sẽ nhanh lành hơn những trường hợp không kiêng cữ tốt.

  Cơ thực hiện: Nếu thực hiện cắt trĩ ở những cơ chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi thì thời gian lành bệnh sẽ nhanh hơn.

 Qua đó có thể thấy, phẫu thuật bệnh trĩ bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất thì tốt nhất người bệnh nên đến các cơ chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt trĩ.

Địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ uy tín và hiệu quả tại TPHCM

 Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ khám và phẫu thuật cắt trĩ hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo người bệnh tin tưởng nhờ vào những ưu điểm:

  Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám chữa bệnh.

  Tất cả các y bác sĩ tại Phòng khám đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh trĩ thành công.

  Áp dụng phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay.

  Thực hiện quy trình khám chữa bệnh trĩ an toàn, khoa học và hiệu quả cao.

  Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai và minh bạch để người bệnh tiện theo dõi.

 Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cắt trĩ mất bao lâu thì lành. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ hiệu quả.

 Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của người bệnh sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin