giới thiệu

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

Đánh Giá:(5/5) 47 Lượt

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, đặt câu hỏi với trung tâm tư vấn Phòng khám đa khoa Âu Á.

 Trong bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ có lời giải đáp cụ thể cho chị em. Hy vọng rằng sẽ là những thông tin hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa của nhiều người.

Kinh nghiệm khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

 Nếu có ý định khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ, bên cạnh vấn đề chi phí chị em cần tham khảo những vấn đề sau:

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

  Quy trình khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

  Lịch khám phụ khoa: Bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ 7h – 16h30. Nghỉ thứ 7, Chủ nhật và các dịp lễ Tết trong năm.

  Quy trình khám phụ khoa: Đến quầy tiếp nhận để được hướng dẫn điền thông tin; Đến quầy đăng nhập để lập hồ sơ khám; Khám phụ khoa, siêu âm theo thứ tự tại khu vực được chỉ định.

  Kinh nghiệm hẹn khám: Bệnh nhân có thể đăng ký khám phụ khoa trước 1 tuần để nhận được số thứ tự hàng đầu hoặc chọn khám dịch vụ theo yêu cầu để được phục vụ nhanh chóng.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, luôn có các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẵn sàng tư vấn phụ khoa trực tuyến miễn phí 24/24.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

 Theo nhận định của các chuyên gia, giá khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ có sự biến động theo những đặc điểm cơ bản như sau:

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

  Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

  Tình trạng bệnh nhân: Phụ nữ đi khám để kiểm tra sức khỏe quy trình khám sẽ khác đi khám để tìm ra bệnh. Tương tự, giá tiền khám phụ khoa cũng thay đổi theo từng trường hợp.

  Hạng mục thăm khám: Bảng giá khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ có sẽ phân chia theo khám chuyên khoa (khám thường) và khám dịch vụ (khám nhanh, khám ngoài giờ,…).

  Phương pháp chẩn đoán: Để đánh giá chức năng phụ khoa cần thông qua một số xét nghiệm, theo dõi hình ảnh. Chi phí khám phụ khoa sẽ bao gồm phí thực hiện các thủ thuật này.

  Yêu cầu từ phía bệnh nhân: Ngoài những chỉ định khám của bác sĩ, bệnh nhân có thêm yêu cầu tầm soát bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì sẽ phát sinh các khoản tiền khác.

  Về cơ bản, chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ không cao nhưng vấn đề khiến nhiều bệnh nhân lo ngại hơn là mất thời gian chờ đợi rất để được khám phụ khoa trong ít phút.

 Tình trạng này có thể phát sinh những tiêu cực như nạn trộm cắp tại bệnh viện hoặc ảnh hưởng đến công việc làm mất một khoản thu nhập của bệnh nhân.

 Do đó, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khám tại các phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín và chi phí hợp lý tại TPHCM

 Nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn chị em phụ nữ tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á được biết đến là địa chỉ y tế đáng tin cậy trong lĩnh vực phụ khoa, phụ sản với:

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ giá bao nhiêu tiền?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín và chi phí hợp lý tại TPHCM

  Đội ngũ chuyên môn đầu ngành là các bác sĩ phụ khoa giỏi ở Sài Gòn dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ.

  Điều kiện y tế vượt trội với phòng chức năng đạt chuẩn, môi trường phòng khám khang trang, trang bị đầy đủ thiết bị tối tân và thiết lập những tiện ích hiện đại phục vụ bệnh nhân.

  Phương pháp y khoa tốt nhất giúp tiếp cận chẩn đoán chuyên sâu, can thiệp điều trị dứt điểm. Đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe phụ khoa hiệu quả, an toàn và mau chóng.

  Dịch vụ y tế chuyên nghiệp giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian khám, đơn giản hóa thủ tục, dễ dàng bảo mật thông tin cá nhân. Đồng thời, nhân viên y tế luôn hỗ trợ chu đáo, tận tình.

  Chi phí điều trị minh bạch cho bệnh nhân biết trước điều trị. Giảm thiểu chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, phòng khám luôn miễn phí tư vấn và không thu phụ khí khi bệnh nhân đặt hẹn.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á mở cửa mọi ngày trong tuần, mọi dịp lễ Tết để sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh phụ khoa kịp thời.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ và một số thông tin liên quan.

 Nếu còn điều gì băn khoăn, bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới các chuyên gia sẽ trao đổi riêng tư để giải đáp ngay cho bạn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin