Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2022?

Tinh hoàn ẩn là một trong những khuyết tật thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và nam giới ở tuổi dậy thì.

Nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tình trạng tinh hoàn ẩn có thể gây vô sinh – hiếm muộn, ung thư tinh hoàn,…

Mổ tinh hoàn ẩn là phương điều trị thích hợp nhất để đưa tinh hoàn về đúng vị trí của mình là trong túi bìu và giúp nam giới có thể thực hiện được khả năng sinh sản về sau.

Vậy chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ dưới đây.

Nguyên Nhân Gây Ra Tinh Hoàn Ẩn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền?

Tinh hoàn ẩn là tình trạng tinh hoàn không nằm đúng vị trí trong bìu

Tinh hoàn ẩn là tình trạng tinh hoàn không nằm đúng vị trí trong bìu mà nằm trên ổ bụng hoặc trên đường từ ổ bụng qua ống bẹn xuống bìu.

Hiện tượng tinh hoàn bị ẩn xảy ra phổ biến ở trẻ em từ khi mới sinh ra do một số nguyên nhân sau:

Trẻ sinh thiếu tháng, thiếu cân.

Có những bất thường ở dây chằng tinh hoàn, bìu làm cho tinh hoàn nằm lơ lửng trên ổ bụng không xuống bìu.

Do mẹ hoặc thai nhi bị thiếu hormone trong thời gian mang thai.

Cuống mạch tinh hoàn ngắn, xơ hóa vùng ống bẹn làm cản trở đường di chuyển của tinh hoàn.

Khi tinh hoàn ẩn, bằng cách quan sát sẽ thấy hai bên tinh hoàn không cân xứng, một bên bìu không có tinh hoàn, bìu nhỏ và lép. Nếu không điều trị sớm và để kéo dài đến khi trưởng thành sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh và khả năng sinh sản về sau.

Chi Phí Mổ Tinh Hoàn Ẩn Bao Nhiêu Tiền

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn cũng cần có kinh nghiệm

Với thắc mắc chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết để đưa ra con số cụ thể là điều rất khó khăn vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Trước khi phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn, người bệnh cần được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho phép hay không. Nếu trong trường hợp người bệnh mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác sẽ phải điều trị bệnh trước mới có thể tiến hành mổ tinh hoàn ẩn.

Tình trạng bệnh lý: Tinh hoàn có thể bị ẩn 1 bên hoặc cả hai bên, vì vậy, mỗi tình trạng bệnh ở mỗi người khác nhau sẽ có chi phí điều trị khác nhau dựa vào phác đồ điều trị.

Cơ thăm khám: Để quá trình mổ tinh hoàn ẩn đạt hiệu quả cao thì người bệnh nên chú trọng đến chất lượng cơ thực hiện phẫu thuật mổ tinh hoàn. Với những cơ có chất lượng cao sẽ có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật.

Trình độ chuyên môn: Mặc dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn để tương lai của người bệnh. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật mổ tinh hoàn ẩn cũng cần có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, không nên vì ham rẻ mà tìm đến những bác sĩ không có giấy phép hành nghề, không được đào tạo chính quy.

Mổ Tinh Hoàn Ẩn Chi Phí Hợp Lý Tại Đa Khoa Trung Trực

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều ca mắc chứng tinh hoàn ẩn

Mổ tinh hoàn ẩn là việc làm vô cùng cần thiết ngay khi phát hiện để đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng đó mà Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong nhiều năm qua đã tiếp nhận và điều trị thành công cho nhiều ca mắc chứng tinh hoàn ẩn và nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra chẩn đoán chính xác cùng phác đồ điều trị hợp lý cho từng người bệnh.

Phương pháp mổ tinh hoàn ẩn hiện đại, tiên tiến được hỗ trợ bởi những loại máy móc, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài.

Phòng khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, cơ sở vật chất thường xuyên được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thủ tục thăm khám đơn giản, nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn người bệnh với thái độ đúng mực, thân thiện.

Người bệnh được hỗ trợ tư vấn 24/24, thời gian thăm khám linh hoạt để người bệnh chủ động sắp xếp phù hợp với sinh hoạt.

Chi phí khám và mổ tinh hoàn ẩn tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn được bác sĩ tư vấn công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ rõ ràng.

Qua những chia sẻ trên đây về " Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2022? ", nếu cần tư vấn cụ thể hơn về quá trình mổ tinh hoàn ẩn, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để trò chuyện với các chuyên gia.

Bài viết: Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu tiền 2022?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin