Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018?

 Siêu âm cổ tử cung là một trong những bước khám phụ khoa khá quan trọng mà bất cứ chị em nào cũng cần tiến hành ít nhất 1 lần trong đời.

 Ngoài việc tìm cho mình địa chỉ thăm khám uy tín thì vấn đề chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

 Hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Siêu âm cổ tử cung để làm gì?

 Siêu âm cổ tử cung hay soi cổ tử cung là phương pháp kiểm tra cổ tử cung nhằm phát hiện một số bệnh phụ khoa mà nữ giới có thể mắc phải như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, ung thư cổ tử cung,…

 Để siêu âm cổ tử cung chính xác, bác sĩ sẽ dùng máy nội soi đưa vào cổ tử cung để quan sát, nếu phát hiện bất thường ở vùng soi cổ tử cung, bác sĩ sẽ lấy phần mô hay chất dịch bất thường mang đi làm các xét nghiệm cần thiết.

Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Siêu âm cổ tử cung là phương pháp kiểm tra cổ tử cung nhằm phát hiện một số bệnh phụ khoa

 Thông thường, trước khi siêu âm cổ tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò trên bụng và khi phát hiện ra có các dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung và muốn xác định rõ ràng hơn, người bệnh sẽ được chỉ định làm siêu âm cổ tử cung.

 Tuy nhiên, việc nghi ngờ của bác sĩ không phải lúc nào cũng chính xác nên khi được chỉ định làm siêu âm cổ tử cung, người bệnh cũng không nên quá lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền?

 Vấn đề chi phí siêu âm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền được các chị em quan tâm tìm hiểu rất nhiều trong thời gian gần đây.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng chi phí soi cổ tử cung bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nên việc đưa ra con số cụ thể là điều rất khó khăn.

Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Phương pháp siêu âm cổ tử cung hiện đại hay truyền thống sẽ có mức chênh lệch

 Để biết chi phí siêu âm hết bao nhiêu, người bệnh có thể tham khảo một số tiêu chí sau:

 Cơ sở tiến hành thăm khám: Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa có tiếp nhận siêu âm cổ tử cung nên mỗi nơi sẽ có mức chi phí khác nhau. Người bệnh nên lưu ý không nên vì ham rẻ là lựa chọn những cơ kém chất lượng.

 Trình độ chuyên môn: Để đảm bảo độ chính xác trong chẩn đoán hình ảnh, quá trình tiến hành siêu âm cổ tử cung và chẩn đoán cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn vững vàng. Vì vậy, mức chi phí có cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

 Phương pháp siêu âm: Phương pháp siêu âm cổ tử cung hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là siêu âm đầu dò trên bụng và siêu âm đầu dò âm đạo. Tùy thuộc vào hình thức siêu âm mà mức chi phí sẽ có phần chênh lệch.

 Mục đích làm siêu âm: Siêu âm cổ tử cung có thể là một trong những bước kiểm tra phụ khoa thông thường nhưng cũng có thể là cách giúp bác sĩ xác định rõ ràng những dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung. Mỗi mục đích thăm khám sẽ có quy trình khác nhau nên có thể chi phí cũng không giống nhau.

 Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có kiến thức chuyên môn vững vàng và thường xuyên được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là địa chỉ siêu âm cổ tử cung và khám phụ khoa uy tín tại TPHCM trong thời gian qua.

 Với hệ thống thiết bị siêu âm hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi đảm bảo luôn mang lại kết quả siêu âm chính xác, hình ảnh rõ nét giúp bác sĩ chẩn đoán dễ dàng hơn với mức chi phí hợp lý.

 Đến với chúng tôi, người bệnh còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc thân thiện, thủ tục thăm khám đơn giản không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 Vì vậy, nếu cần tư vấn cụ thể hơn về chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

Bài viết: Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền 2018?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin