Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền? [yếu tố quyết định]

Siêu âm cổ tử cung là quy trình khá quan trọng và bắt buộc thực hiện nếu muốn khám phụ khoa. Điều này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng chẩn đoán đúng tình trạng sức khỏe của chị em qua đó có cách khắc phục hiệu quả. Song chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền là điều quý cô quan tâm.

Thực sự thì cũng dễ hiểu thôi, khi mà tình trạng chặt chém diễn ra khắc nơi. Do đó, ai cũng e dè khi mình là nạn nhân trong vụ "tiền mất tật mang"

Siêu âm cổ tử cung để làm gì?

Siêu âm cổ tử cung hay còn gọi nội soi cổ tử cung. Đây là phương pháp kiểm tra cổ tử cung nhằm phát hiện một số bệnh phụ khoa mà nữ giới có thể mắc phải như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, ung thư cổ tử cung...

Để việc siêu âm cổ tử cung chính xác. Bác sĩ sẽ dùng máy nội soi đưa vào cổ tử cung để quan sát. Lúc này, nếu phát hiện bất thường ở vùng soi cổ tử cung bác sĩ sẽ lấy phần mô hay chất dịch bất thường mang đi làm các xét nghiệm cần thiết.

chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền

Siêu âm cổ tử cung là phương pháp kiểm tra cổ tử cung nhằm phát hiện một số bệnh phụ khoa

Thông thường, trước khi siêu âm cổ tử cung, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm đầu dò trên bụng và khi phát hiện ra có các dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung. Song nếu muốn xác định rõ ràng hơn, người bệnh sẽ được chỉ định làm siêu âm cổ tử cung.

Tuy nhiên, việc nghi ngờ của bác sĩ không phải lúc nào cũng chính xác nên khi được chỉ định làm nội soi cổ tử cung. Người bệnh cũng không nên quá lo lắng ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Giá tiền thực hiện siêu âm cổ tử cung hết bao nhiêu là câu hỏi nhận được sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Theo chuyên gia: hiện tại, từ bệnh viện hay phòng khám đều rất khó để xác định một mức giá tiền cụ thể. Do đó, chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: địa chỉ y tế lớn nhỏ, phương pháp thực hiện, mục đích tiến hành...

chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền

Phương pháp siêu âm cổ tử cung hiện đại hay truyền thống sẽ có mức chênh lệch

Có thể làm rõ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí siêu âm cổ tử cung như sau:

 1/ Cơ sở tiến hành thăm khám

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều bệnh viện, phòng khám phụ khoa có tiếp nhận siêu âm cổ tử cung nên mỗi nơi sẽ có mức chi phí khác nhau. Người bệnh nên lưu ý không nên vì ham rẻ là lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng.

 2/ Trình độ chuyên môn

Để đảm bảo độ chính xác trong chẩn đoán hình ảnh, quá trình tiến hành siêu âm cổ tử cung và chẩn đoán cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn vững vàng. Vì vậy, mức chi phí có cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

 3/ Phương pháp siêu âm

Phương pháp siêu âm cổ tử cung hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là siêu âm đầu dò trên bụng và siêu âm đầu dò âm đạo. Tùy thuộc vào hình thức siêu âm mà mức chi phí sẽ có phần chênh lệch.

 4/ Mục đích làm siêu âm

Siêu âm cổ tử cung có thể là một trong những bước kiểm tra phụ khoa thông thường nhưng cũng có thể là cách giúp bác sĩ xác định rõ ràng những dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung. Mỗi mục đích thăm khám sẽ có quy trình khác nhau nên có thể chi phí cũng không giống nhau.

Bật mí đến quý chị em: một cơ sở y tế quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, có kiến thức chuyên môn vững vàng và thường xuyên được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM - địa chỉ siêu âm cổ tử cung uy tín được giới chuyên gia đánh giá cao.

Với hệ thống thiết bị siêu âm hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đảm bảo luôn mang lại kết quả siêu âm chính xác, hình ảnh rõ nét giúp bác sĩ chẩn đoán dễ dàng hơn với mức chi phí hợp lý.

Hơn nữa, đến với Đa Khoa Âu Á, người bệnh còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế; môi trường làm việc thân thiện; thủ tục thăm khám đơn giản không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề chi phí siêu âm cổ tử cung bao nhiêu tiền. Nếu có gì thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn một cách chi tiết.

Cập nhật tin tức khác tại Website chính thức

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin