Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền 2022?

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi vùng hậu môn xuất hiện một đoạn da thừa nhưng không gây đau đớn hay chảy máu, đây không phải bệnh lý nguy hiểm mà chỉ là biểu hiện của da thừa hậu môn.

Tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn là việc làm cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và cho việc vệ sinh được sạch sẽ hơn.

Vậy chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong bài viết sau đây.

Da Thừa Môn Là Gì?

Da thừa hậu môn là khối thịt thừa mọc ở hậu môn khiến người bị mất tự tin. Da thừa xuất hiện do bẩm sinh, mắc bệnh trĩ ngoại.

Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền ?

Da thừa mọc ở hậu môn

Da thừa hậu môn có thể gặp ở nhiều đối tượng nhưng người dễ bị nhất là phụ nữ mang thai, trong thời gian thai kỳ tử cung bị chèn ép vào các tĩnh mạch khiến đám rối tĩnh mạch to dần từ đó hình thành da thừa hậu môn.

Trường hợp bị da thừa hậu môn thường không nhận biết được bởi không gây đau đớn hay bất cứ khó chịu nào cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin.

Có một vài trường hợp da thừa hậu môn là do trĩ ngoại, u nhú hậu môn hoặc nứt kẽ hậu môn gây ra, nên bạn cần nhanh chóng đến cơ thăm khám và điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Chi Phí Tiểu Phẫu Cắt Da Thừa Hậu Môn Bao Nhiêu Tiền?

Thủ thuật cắt da thừa hậu môn tương đối đơn giản, không xảy ra các biến chứng cũng như nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.

Tuy nhiên khi quyết định thực hiện người bệnh nên lưu ý lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín, đảm bảo an toàn để hạn chế những tình huống ngoài ý muốn.

Hiện nay, không có một mức giá nào cụ thể cho quá trình phẫu thuật da thừa hậu môn mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền ?

Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền ?

Cơ thực hiện: Khi bạn tiến hành tại các cơ nhỏ hơn chi phí sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, trong khi đó các đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng cao, quy mô thì chi phí tiểu phẫu cao hơn.

Trình độ y bác sĩ: Yếu tố làm thay đổi chi phí phẫu thuật cắt da thừa bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề giỏi chắc chắn chi phí sẽ khác so với các bác sĩ chuyên môn kém, ít kinh nghiệm.

Phương pháp tiểu phẫu: Khi người bệnh chọn phương pháp truyền thống sẽ ít tốn kém hơn so với những phương pháp hiện đại, những phương pháp lại gây đau đớn, không an toàn.

Tình trạng bệnh lý: Phần da thừa hậu môn không viêm nhiễm thì chi phí phẫu thuật rẻ hơn nhưng nếu là bệnh trĩ hoặc các bệnh lý khác chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Để biết chính xác chi phí tiểu phẫu bạn nên đến cơ để được thăm khám và chẩn đoán, không nên quá lo lắng về chi phí bởi việc điều trị hết bệnh mới là điều cần thiết.

Tiểu Phẫu Cắt Da Thừ Hậu Môn Bao Nhiêu Tiền

Nếu mọi người muốn cắt da thừa hậu môn hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được thăm khám và tư vấn.

Phòng Khám Âu Á hiện đang là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người bệnh có vấn đề về hậu môn – trực tràng với nhiều ưu điểm như:

Tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều có chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh hậu môn.

Người bệnh được khám và điều trị bệnh bằng những máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào khám chữa bệnh hậu môn.

Âu Á thực hiện quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều được niêm yết công khai và minh bạch.

Với những thông tin được cung cấp trên đây " Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền 2022? ", hy vọng sẽ giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc da thừa hậu môn có nguy hiểm không. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ khám và chữa da thừa hậu môn hiệu quả.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm của bạn sẽ được các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Âu Á giải đáp ngay, chỉ cần bạn nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây.

Bài viết: Chi phí tiểu phẫu cắt da thừa hậu môn bao nhiêu tiền 2022?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin