Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

 Bệnh xã hội là một trong những nhóm bệnh nguy hiểm với khả năng lây lan nhanh chóng, mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Do đó, việc xét nghiệm ngay khi nghi ngờ mình có dấu hiệu bệnh là vô cùng cần thiết.

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

 Đây là câu hỏi mà hầu hết người bệnh hoặc người nghi ngờ bị nhiễm bệnh nào cũng thắc mắc và tìm kiếm thông tin liên quan. Thông tin từ chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

 → Loại bệnh cần kiểm tra: Bệnh xã hội bao gồm nhiều bệnh như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục ở nam và nữ. Tùy thuộc vào từng loại bệnh mà chi phí xét nghiệm có sự thay đổi.

 → Mục đích xét nghiệm: Chi phí xét nghiệm tùy thuộc vào việc kiểm tra tình trạng bệnh, đánh giá kết quả điều tra hoặc những yêu cầu xét nghiệm bổ sung của bác sĩ.

 → Phương pháp xét nghiệm: Tùy theo từng loại bệnh mà lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp. Nếu tiến hành xét nghiệm bằng những phương pháp tiên tiến thì chi phí chênh lệch hơn những phương pháp đơn giản.

 → Hiệu quả hỗ trợ điều trị: Khi người bệnh tích cực tuân thủ điều trị thì hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn, giúp rút ngắn thời gian điều trị, số lần xét nghiệm cũng giảm xuống từ đó chi phí giảm đi rất nhiều.

 Để tiết kiệm thời gian và chi phí xét nghiệm, các chuyên gia Đa Khoa Âu Á khuyến cáo người bệnh nên tiến hành sớm việc xét nghiệm phát hiện và tích cực điều trị giúp hiệu quả điều trị tốt.

 

Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á từ lâu đã được xem là địa chỉ uy tín trong việc thăm khám và điều trị các bệnh xã hội nhận được nhiều tin tưởng và lựa chọn của nhiều người bệnh bởi:

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

  Xét nghiệm bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á

 ★★ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

 ★★ Phòng khám đang áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc chẩn đoán bệnh nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và an toàn.

 ★★ Chẩn đoán sùi mào gà bằng phương pháp xét nghiệm máu, xét nghiệm mô bệnh phẩm, xét nghiệm dịch.

 ★★ Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch não tủy, xét nghiệm nước ối, phản ứng sàng lọc RPR đối với bệnh giang mai.

 ★★ Bệnh lậu xét nghiệm trực tiếp, xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm khuếch đại acid nucleic.

 ★★ Kiểm tra virus, xét nghiệm máu, phản ứng chuỗi polymerase thử nghiệm với mụn rộp sunh dục.

 ★★ Chi phí thăm khám, xét nghiệm sẽ được thông báo trước theo từng hạng mục chi tiết, rõ ràng để người bệnh có thể yên tâm đến phòng khám Đa Khoa Âu Á.

 ★★ Thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân được bảo mật an toàn không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 Với những thông tin về “Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?” hy vọng giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích cũng như biết được đâu là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng. Nếu còn thắc mắc nhanh chóng NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

 

Bài viết: Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội là bao nhiêu?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin