giới thiệu

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

 Giang mai là một trong những bệnh mang lại nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng, gây vô sinh – hiếm muộn cho người bị mắc bệnh.

 Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng và băn khoăn không biết chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền năm 2019? Để giúp mọi người hiểu rõ chi phí cũng như các phương pháp xét nghiệm giang mai hiện nay, các chuyên gia có những chia sẻ.

Nguyên nhân gây bệnh giang mai

 Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai trong đó phải kể đến:

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Con đường lây nhiễm giang mai

  Quan hệ không an toàn, là một trong những nguyên nhân chính gây bệnh giang mai, khi quan hệ cần phải mang dụng cụ bảo vệ để tránh những bệnh lây truyền cũng như bệnh giang mai có cơ hội xâm nhập vào cơ thể.

  Dùng chung những vật dụng cá nhân như quần áo, khăn tắm, bàn chải đánh răng với người mắc bệnh giang mai sẽ dễ bị truyền nhiễm bệnh.

  Lây truyền từ mẹ sang con, khi phụ nữ mắc bệnh giang mai mà trong thời gian mang thai không được chữa trị kịp thời thì khi sinh con, đứa trẻ sinh ra chạm vào tầng sinh môn của mẹ, dính máu của mẹ thì đứa trẻ sẽ bị nhiễm giang mai.

  Lây truyền qua đường máu, khi khi nhiễm xoắn khuẩn giang mai, vi khuẩn giang mai có thể tiềm ẩn trong máu của người bệnh trong một thời gian dài, hơn nữa nhiều người mắc bệnh ở giai đoạn ủ bệnh không có biểu hiện nhưng trong máu vẫn có mang xoắn khuẩn giang mai.

 Ngoài ra, đối với những ai có vết thương hở dù là nhỏ cũng là điều kiện thuận lợi cho xoắn khuẩn trên vật dụng cá nhân tấn công và lây nhiễm.

 Để tránh những nguy hại mà bệnh giang mai mang lại, ngay từ khí có những dấu hiệu bất thường nghi ngờ bệnh thì bạn cần nhanh chóng tới cơ chuyên khoa uy tín để thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

 Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiều tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, người bệnh có nhu cầu tiến hành xét nghiệm giang mai có thể tham khảo các thông tin sau đây:

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

  Phương pháp xét nghiệm

  Có rất nhiều phương pháp chẩn đoán bệnh giang mai nhưng thường được sử dụng nhất là xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR – Phương pháp này thường để chẩn đoán cho những trường hợp ở giai đoạn đầu.

  Nếu xét nghiệm TPHA cho kết quả dương tính nhưng người bệnh không có quan hệ tình dục sẽ được yêu cầu xét nghiệm Llurescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA – ABS) để xác định rõ bệnh giang mai với các bệnh viêm nhiễm khác, nên chi phí xét nghiệm sẽ phát sinh thêm.

  Trường hợp nặng thì cần phải tiến hành thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện được các biến chứng nguy hiểm.

  Cơ thực hiện xét nghiệm

  Tùy theo độ uy tín của từng cơ , phòng khám chuyên khoa hay bệnh viện sẽ có mức chi phí khác biệt.

  Đồng thời nếu yêu cầu được khám thêm thì tùy từng hạng mục người bệnh sẽ phải trả thêm một số chi phí phát sinh khác.

  Trình độ y bác sĩ

  Để được chẩn đoán chính xác, tránh sai bệnh, xét nghiệm giang mai cần được tiến hành bởi các chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm.

  Do đó, tùy theo trình độ chuyên môn của bác sĩ mà mức chi phí phải trả khi xét nghiệm giang mai cũng sẽ khác.

  Tóm lại: Khoản chi phí xét nghiệm giang mai sẽ có sự chênh lệch giữa các trường hợp bệnh nên để có sự chuẩn bị tốt về mặt tài chính, người bệnh có thể trao đổi với các bác sĩ tư vấn.

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

 Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, cần phải xét nghiệm chẩn đoán nhanh chóng để kịp thời điều trị. Nếu bạn đang cần tìm một cơ uy tín, thì Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một gợi ý an toàn.

Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

  Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM

  Theo khảo sát đánh giá thì Đa Khoa Âu Á là một trong những phòng khám có chất lượng hàng đầu trong công tác xét nghiệm cũng như là điều trị bệnh giang mai. Ngoài đáp ứng được tất cả các yêu cầu về phòng khám chất lượng như có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn, tinh thần làm việc có trách nhiệm.

  Bên cạnh đó, khi đến xét nghiệm bệnh giang mai tại Âu Á người bệnh sẽ được tư vấn trực tiếp các chi phí phải trả cho từng hạng mục. Đảo bảo không phát sinh thêm, nếu người bệnh yêu cầu được xét nghiệm thêm để kiểm tra tổng quát thì chi phí sẽ tăng thêm theo mức quy định.

  Không chỉ vậy đến với Âu Á , bạn đọc sẽ được trò chuyện trực tiếp miễn phí cùng các chuyên gia, cũng như là được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm thủ tục. Đặc biệt, tại phòng khám chúng tôi luôn đảm bảo về nhu cầu bí mật thông tin cá nhân, cũng như là kết quả xét nghiệm.

 Trên đây là chia sẻ cơ bản thông tin về chi phí xét nghiệm giang mai. Để biết được chính xác chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền, người bệnh nên liên hệ trực tiếp các cơ uy tín để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

 Bên cạnh đó, nếu cần được chia sẻ thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được trò chuyện miễn phí cùng các bác sĩ đầu ngành của chúng tôi.

Bài viết: Chi phí xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền 2019?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin