giới thiệu

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bất thường qua những dấu hiệu nào?

Nhận biết khí hư bình thường và bất thường rất quan trọng nhưng lại có nhiều chị em thường bỏ qua không chú ý đến vấn đề này đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng gây khó khăn cho việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu? Thu hẹp ở đâu TPHCM?

Sau khi sinh, có rất nhiều chị em có cảm giác giảm ham muốn, “cô bé” bị rộng và lỏng lẻo khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn, ngại gần gũi chồng. Vì vậy mà có rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra màng trinh ở đâu TPHCM ? Chi phí kiểm tra bao nhiêu tiền 2018?

Để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới hay chỉ đơn giản là muốn biết mình có còn trinh hay không thì có rất nhiều chị em muốn đi kiểm tra trinh tiết. Tuy nhiên, kiểm tra màng trinh ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh: Nguyên nhân và Dấu hiệu nhận biết

Màng trinh luôn được coi là minh chứng cho sự trong trắng và thuần khiết, là thước đo đánh giá phẩm chất đạo đức của người con gái. Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến các chị em đánh mất điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh là gì ? Cấu tạo màng trinh con gái

Khám phá các bộ phận trên cơ thể là điều hoàn toàn bình thường, chúng ta phải tư hiểu về cơ thể mình thì khi có dấu hiệu bất thường sẽ tự nhận ra sớm. Điều mà không chỉ cánh mày râu mà cả .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh phụ nữ thẩm mỹ nhất TPHCM

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa thực hiện ở vị trí nhạy cảm của nữ giới nên cần được thực hiện tại cơ chuyên khoa để không gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh phụ nữ hết bao nhiêu tiền 2018?

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì chúng ta cũng có lối sống tình dục thoáng hơn, nhưng quan niệm của nam giới về trinh tiết của phụ nữ vẫn chưa thể thay đổi. Vì vậy mà có không ít .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Vùng kín của nữ giới trở nên xấu xí do trải qua quá trình sinh đẻ hay do thời gian,…. Khi đó, chị em cảm thấy mất tự tin trong chuyện chăn gối nên họ muốn tân trang lại “tầng môn sinh” của mình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không ?

Thu hẹp vùng kín bằng laser là vấn đề được nhiều người quan tâm tuy nhiên việc làm đẹp vùng kín bằng laser vẫn còn khiến chị em thắc mắc và rụt rè trong việc thực hiện. Vậy thực hư việc thu .

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ

Hiện nay có nhiều phương pháp thu hẹp vùng kín như dùng thuốc, bài tập hoặc phẫu thuật,… trong số đó thuốc thu hẹp vùng kín được chị em quan nhiều nhất vì tiện lợi không mất nhiều thời gian. .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin