giới thiệu

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa “cô bé” cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, cô bé còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có đau và ảnh hưởng gì không?

Quan niệm truyền thông về trinh tiết, trong trắng của người phụ nữ thông qua “màng trinh” vẫn còn tồn tại trong xã hội cho đến ngày nay nhưng với sự phát triển của y tế các bác sĩ có thể giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm màng trinh lành lại sau khi bị rách

Từ xưa đến nay, màng trinh được xem là thước đo độ thuần thiết của các cô giá, trinh tiết là phẩm hạnh mà nhiều người nhìn nhận dựa vào màng trinh mỏng manh còn hay mất. Chính vì lẽ đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bất thường qua những dấu hiệu nào?

Nhận biết khí hư bình thường và bất thường rất quan trọng nhưng lại có nhiều chị em thường bỏ qua không chú ý đến vấn đề này đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng gây khó khăn cho việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu? Thu hẹp ở đâu TPHCM?

Sau khi sinh, có rất nhiều chị em có cảm giác giảm ham muốn, “cô bé” bị rộng và lỏng lẻo khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn, ngại gần gũi chồng. Vì vậy mà có rất nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra màng trinh ở đâu TPHCM ? Chi phí kiểm tra bao nhiêu tiền 2018?

Để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới hay chỉ đơn giản là muốn biết mình có còn trinh hay không thì có rất nhiều chị em muốn đi kiểm tra trinh tiết. Tuy nhiên, kiểm tra màng trinh ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh: Nguyên nhân và Dấu hiệu nhận biết

Màng trinh luôn được coi là minh chứng cho sự trong trắng và thuần khiết, là thước đo đánh giá phẩm chất đạo đức của người con gái. Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến các chị em đánh mất điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh là gì ? Cấu tạo màng trinh con gái

Khám phá các bộ phận trên cơ thể là điều hoàn toàn bình thường, chúng ta phải tư hiểu về cơ thể mình thì khi có dấu hiệu bất thường sẽ tự nhận ra sớm. Điều mà không chỉ cánh mày râu mà cả .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh phụ nữ thẩm mỹ nhất TPHCM

Vá màng trinh là thủ thuật ngoại khoa thực hiện ở vị trí nhạy cảm của nữ giới nên cần được thực hiện tại cơ chuyên khoa để không gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và khả năng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh phụ nữ hết bao nhiêu tiền 2018?

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì chúng ta cũng có lối sống tình dục thoáng hơn, nhưng quan niệm của nam giới về trinh tiết của phụ nữ vẫn chưa thể thay đổi. Vì vậy mà có không ít .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin