Chỉnh Hình Phụ Khoa

Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh được không ?

“Quan hệ nhiều lần có vá được màng trinh được không ?” luôn thắc mắc ở các chị em không may đánh mất “cái ngàn vàng” do quan hệ tình dục. Để giúp các chị em biết về vấn đề này, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa “cô bé” cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, cô bé còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có đau và ảnh hưởng gì không?

Vá màng trinh có đau và bị ảnh hưởng gì không? Là câu hỏi mà phòng khám đa khoa Âu Á chúng tôi nhận được rất nhiều vào những ngày qua,quan niệm từ xa xưa " màng trinh" là thước đo dùng để đánh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm màng trinh lành lại sau khi bị rách hiệu quả nhất

Từ xưa đến nay, màng trinh được xem là thước đo độ thuần thiết của các cô giá, trinh tiết là phẩm hạnh mà nhiều người nhìn nhận dựa vào màng trinh mỏng manh còn hay mất. Chính vì lẽ đó, để .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bất thường qua những dấu hiệu nào?

Nhận biết khí hư bình thường và bất thường rất quan trọng nhưng lại có nhiều chị em thường bỏ qua không chú ý đến vấn đề này đến khi phát hiện thì bệnh đã nặng gây khó khăn cho việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser giá bao nhiêu? Thu hẹp ở đâu TPHCM?

Sau khi sinh, có rất nhiều chị em sợ , “cô bé” bị rộng và lỏng lẻo khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn, ngại gần gũi tự ti với chồng. Vì vậy để giữa gìn hạnh phúc gia đình mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra màng trinh ở đâu TPHCM ? Chi phí kiểm tra bao nhiêu tiền 2021?

Để chứng minh cho người yêu hoặc chồng sắp cưới hay chỉ đơn giản là muốn biết mình có còn trinh hay không thì có rất nhiều chị em muốn đi kiểm tra trinh tiết. Tuy nhiên, kiểm tra màng trinh ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh: Nguyên nhân và Dấu hiệu nhận biết

Màng trinh luôn được coi là minh chứng cho sự trong trắng và thuần khiết, là thước đo đánh giá phẩm chất đạo đức của người con gái. Thế nhưng, có rất nhiều lý do khiến các chị em đánh mất điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Màng trinh là gì ? Cấu tạo màng trinh con gái

Để hiểu hết về các bộ phận trên cơ thể của chính mình là điều mà các nhà nghiên cứu đang không ngừng đi tìm kiếm câu trả lời. Bởi vì ai cũng muốn hiểu rõ cơ thể mình để khi có những dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh phụ nữ thẩm mỹ nhất TPHCM

Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ nhất TPHCM là vấn đề bạn đang tìm kiếm? Bạn muốn địa chỉ vá màng trinh uy tín, có bác sĩ giỏi, thực hiện vá màng trinh bằng kỹ thuật tiên tiến, có chi phí phải .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin