Chỉnh Hình Phụ Khoa

Địa chỉ thu hẹp vùng kín ở đâu tốt TPHCM?

Vùng kín của nữ giới trở nên xấu xí do trải qua quá trình sinh đẻ hay do thời gian,…. Khi đó, chị em cảm thấy mất tự tin trong chuyện chăn gối nên họ muốn tân trang lại “tầng môn sinh” của mình. .

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc: thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không?

Thu hẹp vùng kín bằng laser là vấn đề được nhiều người quan tâm tuy nhiên việc làm đẹp vùng kín bằng laser vẫn còn khiến chị em thắc mắc và rụt rè trong việc thực hiện. Vậy thực hư việc thu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn có gặp rắc rối với thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ?

Hiện nay có nhiều phương pháp thu hẹp vùng kín như dùng thuốc, bài tập hoặc phẫu thuật,… trong số đó thuốc thu hẹp vùng kín được chị em quan nhiều nhất vì tiện lợi không mất nhiều thời gian. .

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín sau sinh như thế nào? Có nên thu hẹp không?

Thu hẹp vùng kín là phương pháp tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, hình dạng và chức năng của âm đạo. Sau thủ thuật chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin trong đời sống “chăn gối” .

Xem Thêm Tư Vấn

Vén màn bí mật: thu hẹp vùng kín có tốt không?

Theo thời gian, tất cả các cơ quan, bộ phận sinh dục của con người đều lão hóa và vùng kín cũng không ngoại lệ, bởi ngoài những ảnh hưởng của thời gian thì vùng kín còn bị tác động trực tiếp .

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn thu nhỏ thu hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà tự nhiên là nhu cầu của nhiều chị em, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục nhiều lần hay đã từng sinh nở. Trong bài viết này, các chuyên gia phòng khám phụ .

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh xong thì bao lâu quan hệ lại được?

Tuy sống trong thời hiện đại nhưng nhiều người vẫn còn quan trọng vấn đề trinh tiết. Do đó, màng trinh được ví như phẩm hạnh của người phụ nữ. Tấm màng này mỏng nhưng lại rất dễ bị rách .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin