Đánh giá bài biết: 0/10

Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt có an toàn không?

 Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt được xem là liệu pháp điều trị bảo tồn có chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ đánh giá về hiệu quả và tính an toàn của liệu pháp này. Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau.

Cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần đầu dương vật bó sát, khiến trẻ em gặp khó khăn khi tiểu tiện, nam giới bị cản trở khi cương dương.

 Lúc này, cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt được ưu tiên áp dụng là:

  Nong bao quy đầu tại nhà bằng tay: Nong bao quy đầu bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày theo chiều dọc và mở rộng phần miệng bao.

  Điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc: Dùng thuốc mỡ, kem, dầu bôi trơn, thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu để kéo dãn lớp da này dễ dàng hơn.

  Dùng dụng cụ nong bao quy đầu: Sau khi nong bao quy đầu bằng dụng cụ y tế tại cơ sở chuyên khoa, tiếp tục duy trì việc nong tại nhà.

Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt có an toàn không?

 Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt là phương pháp điều trị bảo tồn và tiết kiệm thường được bác sĩ khuyến cáo cho trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ em trên 4 tuổi.

Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt

  Chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt có tốt không?

 Nhưng đối với nam giới trưởng thành, cần xem xét kỹ càng về hiệu quả và tính an toàn của cách chữa này.

  Hiệu quả kém: Cách kéo căng bao quy đầu đem lại hiệu quả chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ nhỏ rất tốt. Tuy nhiên, lột bao quy đầu muộn lại ít có tác dụng.

  Mất thời gian: Lựa chọn cách điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà, nam giới cần kiên trì thực hiện mỗi ngày trong thời gian dài may ra mới đạt được công hiệu.

  Dị ứng thuốc: Tự ý sử dụng kem bôi chữa hẹp bao quy đầu có rủi ro là dùng sai thuốc, sai cách và gặp phải nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn.

  Viêm nhiễm: Không làm sạch tay và dụng cụ khi tự lộn bao quy đầu hẹp có thể dẫn tới viêm bao quy đầu, nhiễm trùng sinh dục và nhiễm trùng đường tiểu.

  Chấn thương: Có nhiều trường hợp nam giới tự lột bao quy đầu bị chảy máu, nong bao quy đầu bị sưng, kéo da quá mạnh gây tắc nghẹt hoặc rách bao quy đầu.

  Ngoài ra, khi chưa cắt bao quy đầu thì cơ quan này vẫn tồn tại những nguy cơ đối với sức khỏe nam giới như khó làm sạch vùng kín, gây viêm nhiễm, lây truyền bệnh sinh dục, gây bệnh phụ khoa cho nữ giới,...

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại TPHCM hiện nay?

 LỜI KHUYÊN: Thay vì “tự xử” khi phát hiện hẹp bao quy đầu ở tuổi trưởng thành, nam giới nên tìm đến sự trợ giúp y tế tại các trung tâm y tế uy tín và chất lượng.

Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt

  Các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu an toàn tại Phòng khám Âu Á

 Tại TPHCM, một trong những địa chỉ chuyên khám chữa hẹp bao quy đầu được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn là Phòng khám đa khoa Âu Á:

  Cơ quy tụ các bác sĩ ưu tú có kiến thức chuyên môn vững vàng, thâm niên nghề nghiệp và luôn coi trọng y đức.

  Phòng khám nam khoa hiện đại với quy mô 7 tầng lầu cung cấp đầy đủ không gian và hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn.

  Nơi chữa hẹp bao quy đầu an toàn bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu. Đáp ứng chữa bao quy đầu hẹp không đau, chống chảy máu và biến chứng.

  Địa chỉ đề cao chất lượng dịch vụ giúp nam giới an tâm khám nhanh, khám riêng tư, được bảo mật thông tin và phục vụ chu đáo.

  Minh bạch chi phí cắt hẹp bao quy đầu tương ứng với phương pháp thực hiện để bệnh nhân tham khảo kỹ càng trước khi trị liệu.

  Nam giới có nhu cầu điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả, thẩm mỹ và mau hồi phục có thể lên lịch hẹn khám ưu tiên tại Phòng khám đa khoa Âu Á mọi ngày trong tuần kể cả lễ, Tết.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia nam khoa xoay quanh vấn đề: Chữa hẹp bao quy đầu tại nhà không cần cắt có an toàn không? Nếu còn điều gì băn khoăn về hẹp bao quy đầu và cách khắc phục, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại riêng tư với bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin