Đánh giá bài biết: 0/10

Giải đáp: chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề được quan tâm hàng đầu mà mọi nam giới khi họ đến tuổi thưởng thành. Vì không muốn cuộc yêu của mình bị ảnh hưởng do đó mà nhiều người đã lên các diễn đàn hay mạng xã hội thắc mắc.

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần tật câu hỏi trên.

Bao quy đầu chưa lột là như thế nào?

chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Bao quy đầu không lột được & bao quy đầu lột chưa hết

Bao quy đầu là phần da & niêm mạc nối liền phủ kín phần đầu dương vật (quy đầu).

Cùng với sự tăng trưởng tự nhiên từ trẻ sơ sinh đến tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ tách dần khỏi quy đầu & bao quy đầu tuột xuống để lộ quy đầu khi nam giới tiểu tiện hoặc quan hệ.

Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cá biệt là:

- Dài bao quy đầu: Bao quy đầu bị dài không tự tuột xuống khi dương vật cương. Mỗi khi nam giới đi tiểu hoặc cương dương phải phải dùng tay kéo da bao quy đầu ra.

- Bao quy đầu bị hẹp: Nam giới lo lắng hẹp bao quy đầu có quan hệ được không do mỗi khi cương dương bao quy đầu không tuột hết, chỉ để lộ 1 phần nhỏ quy đầu.

- Viêm dính bao quy đầu: Trong bao quy đầu tích tụ bựa sinh dục, tồn đọng nước tiểu, cặn bẩn & mồ hôi nên hình thành ổ viêm làm cho da bao dính chặt lấy quy đầu.

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Chưa lột bao quy đầu quan hệ có sao không?

Theo các chuyên gia, tình trạng bao quy đầu chưa lột hoặc không lột hết thường gây ra các trở ngại cho nam giới khi quan hệ tình dục là:

- Liệt dương: Không lột được bao quy đầu khi cương khiến cho dương vật cong vẹo. Nam giới bị đau khi cương, cậu nhỏ mau xìu nên quan hệ rất khó khăn.

- Xuất tinh sớm: Bao quy đầu trùm kín quy đầu làm cho bộ phận này trở nên mẫn cảm. Khi quan hệ, tác động nhỏ cũng gây kích thích mạnh & xuất tinh nhanh.

- Dương vật nhỏ và ngắn: Bao quy đầu kém co giãn không thể tuột xuống kìm hãm sự phát triển của dương vật gây ra tình trạng dương vật bị cong, bé và ngắn.

- Các tai nạn "phòng the": Đứt dây cương ở bao quy đầu; Quan hệ bị rát bao quy đầu; Chảy máu bao quy đầu khi quan hệ; Xước rách bao quy đầu khi quan hệ.

Như vậy, nam giới không lột bao quy đầu có khi vẫn quan hệ được nhưng sự cố chấp này làm giảm chất lượng "cuộc yêu" đồng thời gây hại cho chức năng dương vật về lâu dài.

Nam giới nên lột bao quy đầu ở đâu TPHCM?

chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không

Lột bao quy đầu nhanh chóng & an toàn tại Phòng khám Âu Á

Hiện nay, nam giới có thể thực hiện biện pháp bảo tồn tự lột bao quy đầu tại nhà có công hiệu sau 2 – 3 tháng hoặc lột bao quy đầu triệt để với thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy - đáp ứng điều kiện về chuyên môn, phương pháp & thiết bị đảm bảo cắt bao quy đầu:

- Chính xác: Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu cho phép can thiệp ngoại khoa lột bỏ toàn bộ bao quy đầu với độ chuẩn xác cao, không tổn hại đến vùng lân cận trên dương vật.

- An toàn: Tiểu phẫu hạn chế mọi đau đớn, chảy máu, biến chứng khi tuân thủ nguyên tắc vô trùng nghiêm ngặt & toàn bộ quy trình được tiến hành trong phòng thủ thuật chuyên biệt.

- Nhanh gọn: Bác sĩ chuyên khoa có tay nghề thành thạo & kinh nghiệm lâu năm là người trực tiếp đảm nhiệm công tác chỉnh hình bao quy đầu giúp rút ngắn thời gian thực hiện đáng kể.

- Hiệu quả: Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ khi không còn trở ngại xuất tinh sớm, liệt dương (do vấn đề ở bao quy đầu). Đồng thời, giúp dương vật phát triển bình thường.

- Tiết kiệm: Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á thực hiện chính sách miễn phí tư vấn & đăng ký hẹn giờ khám online 24/24 cho mọi bệnh nhân giúp giảm thiểu chi phí cắt bao quy đầu.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia về vấn đề chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào KHUNG CHAT để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin