giới thiệu

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Đánh Giá:(5/5) 1 Lượt

   Mụn cóc sinh dục được biết đến là bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý thậm chí ung thư và đe dọa đến tính mạng người bệnh.

 Vậy chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ?Chi phí chữa bao nhiêu? Hiểu được nỗi lo lắng đó các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xin chia sẻ một vài thông thông tin bổ ích về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Biểu hiện của mụn cóc sinh dục

 Mụn cóc sinh dục thường ủ bệnh lâu nên trong thời gian đầu không có triệu chứng nào cụ thể để nhận biết, đồng thời ở nam và nữ cũng có những khác biệt cần lưu ý như:

 Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ giới

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu ?

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ giới

  Virus HPV thường sống ở môi trường ẩm ướt như môi lớn, môi bé âm đạo ban đầu xuất hiện các nốt sùi nhỏ li ti, mọc đơn lẻ, chạm vào mềm, bên trong có thể có dịch.

  Một thời gian các nốt sùi liên kết tạo thành từng chùm, lớn nhanh, chạm vào sẽ thấy sần sùi, có dạng như bông súp lơ, mào gà.

  Mụn cóc sinh dục có màu da hoặc màu hồng, ẩm ướt, ngứa ngáy gây khó chịu trong sinh hoạt và quan hệ tình dục.

  Khi quan hệ do cọ xát mà người bệnh có cảm giác đau, đôi khi chảy máu do mụn cóc sinh dục bị vỡ ra.

 Mụn cóc sinh dục ở nam giới

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu ?

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nam

  Các nốt sùi xuất hiện ở dương vật, bìu, hậu môn lúc đầu mọc ít sau đó nhanh chóng liên kết lại thành từng cụm lớn, nổi lên trên như súp lơ, mào gà.

  Khi các mụn lớn cũng gây đau và ngứa ở vùng kín sinh dục,đau khi quan hệ tình dục và trong các nốt sùi có thể có mũ,khi cọ xát có thể khiến chúng vỡ ra, tạo điều kiện cho chúng lây sang nhiều chỗ khác.

  Nhiều trường hợp khác mụn cóc có thể mọc ở khoang miệng, mũi , mặt,…

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ?

 Từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã khẳng định được vị thế bằng số lượng bệnh nhân tin tưởng đến khám chữa bệnh ngày một tăng.

 Sở dĩ Đa Khoa Âu Á có được vị thế như hôm nay, là nhờ vào những ưu điểm nổi bật mà không phải cơ nào cũng có được như:

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu ?

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ chuyên nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín, chất lượng

  Trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

  Bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội được đào tạo bài bản và kinh nghiệm xử lý thành công nhiều trong điều trị mụn cóc sinh dục trước đó.

  Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, chất lượng các dịch vụ tốt, môi trường y tế đạt chuẩn từ đó giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái khi khám và điều trị.

  Bên cạnh giờ hành chính, phòng khám còn khám cả ngoài giờ và cả những ngày nghỉ lễ nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn và sắp xếp thời gian khám chữa bệnh phù hợp với mình.

  Phòng khám áp dụng chế độ bảo mật thông tin, tất cả những thông tin liên quan đến bệnh nhân chỉ phục vụ mục đích khám chữa bệnh.

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, bạn sẽ được chăm sóc tư vấn tận tình, đặc biệt các bác sĩ của rất tận tình và thấu hiểu bệnh nhân giúp họ giảm được sự lo lắng để điều trị bệnh có hiệu quả hơn.

Chi phí điều trị mụn cóc sinh dục bao nhiêu tiền ?

 Các bác sĩ chia sẻ, mức chi phí chữa trị mụn cóc sinh dục ở mỗi người bệnh sẽ khác nhau, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu ?

Chi phí chữa mụn cóc sinh dục bao nhiêu ?

  Tình trạng bệnh lý: Mụn cóc sinh dục của người bệnh được phát hiện sớm, đang trong giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh ở giai đoạn sau. Bệnh càng để lâu, càng phát triển nhanh thì chi phí càng tăng.

  Phương pháp điều trị: Cùng với sự phát triển của y khoa hiện đại, ngày càng nhiều phương pháp điều trị mụn cóc sinh dục ra đời. Với các phương pháp khác nhau thì thời gian điều trị, chi phí điều trị cũng khác nhau.

  Cơ : Những địa chỉ chữa trị mụn cóc sinh dục cũng có những quy chuẩn riêng về đội ngũ bác sĩ, thiết bị y tế, dịch vụ, cơ sở vật chất, kỹ thuật y khoa,… Những tiêu chuẩn này quy định chất lượng, uy tín của việc khám chữa và chi phí điều trị.

  Tóm lại: Không thể trả lời chính xác chi phí điều trị mụn cóc sinh dục ít nhất bao nhiêu tiền? Tuy nhiên, bệnh nhân hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách khám chữa sớm tại các cơ chuyên khoa đảm bảo chất lượng.

 Bệnh mụn cóc sinh dục nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, đời sống tình dục của nam và nữ giới. Do đó, người bệnh không nên chủ quan mà cần điều trị sớm càng tốt.

 Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhất và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết: Chữa mụn cóc sinh dục ở đâu TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin