Chữa tinh trùng yếu bằng đông y - thuốc bắc - thuốc nam

 Rất nhiều nam giới bị tinh trùng yếu cảm thấy hoang mang và lo ngại cho khả năng sinh sản của mình.

 Để cải thiện chất lượng tinh trùng, không ít người đã tìm đến những phương pháp điều trị khác nhau, trong đó có cả những bài thuốc dân gian.

 Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về cách chữa tinh trùng yếu bằng đông y – thuốc nam – thuốc bắc hiệu quả.

Chữa tinh trùng yếu bằng đông y - thuốc bắc - thuốc nam

 Các bài thuốc dân gian bằng đông y – thuốc bắc – thuốc nam chữa tinh trùng yếu đã có từ lâu đời và được truyền lại từ xưa đến nay.

 Dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh của tinh trùng yếu mà bác sĩ sẽ đưa ra những bài thuốc khác nhau được sử dụng từ các loại thảo dược tự nhiên.

 Bài thuốc 1: Long đởm thảo, hoàng cầm, sơn chi, trạch tả, mộc thông, xa tiền tử, đương quy, sinh địa, cam thảo, phục linh, bạch truật dùng cho những người bị tinh trùng yếu hoặc tỷ lệ tinh trùng chết quá nhiều.

 Bài thuốc 2: Mộc hương, sa nhân, trần bì, bán hạ chế, bạch truật, phục linh, sinh cam thảo, thương truật, trạch tả, sinh khương, mỗi ngày nên sắc uống 1 thang. Ngoài việc điều trị tinh trùng yếu thì bài thuốc này còn hỗ trợ chữa liệt dương, xuất tinh sớm.

Các bài thuốc dân gian bằng đông y – thuốc bắc – thuốc nam chữa tinh trùng yếu đã có từ lâu đời

Các bài thuốc dân gian bằng đông y – thuốc bắc – thuốc nam chữa tinh trùng yếu đã có từ lâu đời

 Bài thuốc 3: Tri mẫu, hoàng bá, thục địa, sơn thù nhục, đan bì, trạch tả, sinh địa, nữ trinh tử, ngũ vị tử, vương bất lưu hành sắc uống 2 lần 1 ngày dùng để chữa xuất tinh sớm, liệt dương, số lượng tinh trùng ít, hoạt động yếu.

 Bài thuốc 4: Tiên mao, tiên linh tỳ, phụ tử chế, thỏ ty tử, phỉ thái tử, xà sàng tử, tang thầm, nữ trinh tử, câu kỷ tử, ngũ vị tử, phúc bồn tử, xa tiền tử mỗi ngày 1 thang dành cho nam giới có triệu chứng liệt dương, xuất tinh sớm, chất lượng tinh trùng kém, , tinh thần mệt mỏi.

Có nên chữa tinh trùng yếu bằng thuốc đông y – thuốc bắc – thuốc nam không?

 Chữa tinh trùng yếu bằng thuốc đông y – thuốc bắc – thuốc nam có thể điều trị từ bên trong nhưng người bệnh cần kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ để thuốc phát huy tác dụng.

 Ngoài ra, tinh trùng yếu cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và tình trạng bệnh của mỗi người cũng không giống nhau nên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này để chữa tinh trùng yếu.

Ngoài cách chữa bằng thuốc đông y thì nam giới có thể chữa tinh trùng yếu bằng nhiều phương pháp khác

Ngoài cách chữa bằng thuốc đông y thì nam giới có thể chữa tinh trùng yếu bằng nhiều phương pháp khác

 Vì vậy, ngoài cách chữa bằng thuốc đông y thì nam giới có thể chữa tinh trùng yếu bằng cách:

  Điều trị tâm lý: Tinh trùng yếu nhiều khi không phải do bệnh lý gây ra mà do người bệnh luôn căng thẳng, lo lắng,… ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy, khi đã xác định được nguyên nhân gây bệnh do tâm lý, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp mà không cần dùng đến thuốc.

  Điều trị nội khoa: Có rất nhiều nam giới bị tinh trùng yếu, tinh trùng kém chất lượng do cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng, rối loạn nội tiết tố,… Lúc này, người bệnh có thể được tư vấn sử dụng thuốc để tác động từ bên trong giúp cải thiện cả thể chất và sinh lý.

  Điều trị vi phẫu thuật: Một số bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,… gây ra tình trạng tinh trùng yếu thì bác sĩ sẽ điều trị bằng phương pháp phẫu thuật thích hợp.

Chữa tinh trùng yếu ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

 Trong nhiều năm qua tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã là một trong số những cơ được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nam khoa, chữa tinh trùng yếu được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì:

  Phòng khám được xây dựng theo mô hình quốc tế với không gian thoáng đãng, sạch sẽ, phòng khám chữa bệnh tách biệt với khu vực nghỉ ngơi đảm bảo an toàn cho người bệnh.

  Trang thiết bị y tế và máy móc luôn được đầu tư, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị tinh trùng yếu đạt hiệu quả cao.

  Đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, kiến thức chuyên môn vững vàng luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/24.

  Phương pháp điều trị tiên tiến chấm dứt tình trạng tinh trùng yếu được nghiên cứu và điều trị rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, thủ tục được thực hiện nhanh chóng và đơn giản không mất nhiều thời gian của người bệnh.

  Tất cả mọi chi phí đều được thông báo cụ thể trước khi tiến hành điều trị để người bệnh chủ động tài chính, công khai và minh bạch.

 Với những thông tin hữu ích trên đây, hi vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả bằng thuốc đông y – thuốc bắc – thuốc nam.

 Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để sớm nhận được câu trả lời.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin