Đánh giá bài biết: 0/10

Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?

Hiện tượng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới ngày càng phổ biến vì sự phát triển của xã hội kèm theo những vấn đề như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường,… càng làm cho vô sinh – hiếm muộn ngày càng gia tăng. Trong việc điều trị vô sinh ở nam giới cần phải có sự kiên trì và đòi hỏi nam giới phải tuân thủ tuyệt đối theo những chỉ định của bác sĩ thì mới mong có hiệu quả.

Chữa Vô Sinh Ở Nam Giới Cần Chú Những Gì?

Để nhận biết dấu hiệu vô sinh rất đơn giản, sau khi kết hôn và có quan hệ vợ chồng thường xuyên nhưng không có dấu hiệu mang thai thì bạn cần đi khám để phát hiện sớm những dấu hiệu vô sinh và có phương pháp điều trị ngay.

Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ một số lưu ý khi điều trị vô sinh ở nam giới mà bạn cần biết như:

Chọn địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín

✦ Đây là khâu quan trọng, quyết định hiệu quả điều trị vô sinh có thành công hay không. Việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh uy tín sẽ giúp bạn có được sự tư vấn rõ ràng trước khi điều trị.

✦ Khi bệnh nhân đã nắm rõ những thông tin trên thì việc phối hợp với bác sĩ trong việc điều trị bệnh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?

Lựa chọn cơ sở điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín giúp quá trình diễn ra thuận lợi, an toàn

Lựa chọn phương pháp điều trị vô sinh – hiếm muộn theo tư vấn của bác sĩ

Khi thăm khám xong cho bệnh nhân thì bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ kết luận đâu là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới, hướng điều trị ra sao, thời gian điều trị bao lâu và phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới hiệu quả.

Điều trị vô sinh ở nam giới có các phương pháp

✦ Điều trị nội khoa: Tức là điều trị vô sinh bằng thuốc cho những trường hợp bất lực, bất thường về nội tiết tố, thiểu năng tinh trùng.

✦ Điều trị ngoại khoa: Được chỉ định với những trường hợp vô sinh nam do lỗ niệu đạo lạc chỗ, hẹp bao quy đầu, giãn mạch thừng tinh, bất lực, tổn thương thực thể, tắc đường dẫn tinh.

Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?

Điều trị vô sinh bằng thuốc 

→ Kỹ thuật hỗ trợ điều trị vô sinh: Với những trường hợp nặng hơn, không thể có thai bằng cách thụ thai tự nhiên thì cần đến những biện pháp hỗ trợ đắc lực hơn như thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng,…

→ Tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị

→ Điều trị vô sinh ở nam giới cần thời gian, cần có sự kiên trì và cần sự cảm thông, nỗ lực cố gắng của cả vợ lẫn chồng thì mới mong có hiệu quả.

Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?

Tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình điều trị

→ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn hàng ngày, đây là vấn đề rất quan trọng cho những nam giới đang điều trị vô sinh. Thậm chí nhiều nam giới trong tình trạng vô sinh hiếm muộn còn có chế độ ăn uống đặc biệt như bổ sung rau xanh, kẽm có trong hải sản, axit béo, vitamin E, B,…

→ Mặc đồ lót thoải mái, tránh mặc đồ lót quá chật bởi sẽ khiến “cậu nhỏ” khó chịu, ngăn cản quá trình lưu thông máu từ đó ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

→ Tránh tắm nước quá nóng sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng tinh trùng của bạn. Do đó, nếu không thể tắm nước lạnh thì cũng không nên tắm nước quá nóng hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng quá lâu.

→ Giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ thư giãn trong suốt quá trình điều trị bệnh, không nên quá lo lắng hoặc sốt ruột về việc chưa thể thụ thai.

Trên đây là những tư vấn của các chuyên gia Nam Khoa Âu Á về vấn đề “Chữa vô sinh ở nam giới cần chú ý những gì?”.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ bằng các nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin