Chứng cương cứng kéo dài ở nam giới có nguy hiểm không?

Một trong những bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới là bệnh chứng cương cứng kéo dài. Đây là tình trạng không một nam giới nào muốn xảy ra với mình, thế nhưng do những tác nhân khiến nhiều người đứng ngồi không yên, do không có sự kích thích tình dục mà “cậu bé” cương cứng trong nhiều giờ liền (khoảng 4 giờ), gây ảnh hưởng đến tâm lý và sự đau đớn dữ dội.

Vậy chứng cương cứng kéo dài ở nam giới có nguy hiểm không? Các quý ông nào quan tâm hãy tham khảo bài viết này để biết cách bảo vệ và phòng tránh.

Nguyên Nhân Nào Gây Ra Chứng Cương Cứng Kéo Dài ỞNam Giới?

Tình trạng chứng cương cứng thường xảy ra nhất ở nam giới độ tuổi từ 20 đến 50, ngoài ra các bé trai khoảng 5 đến 10 tuổi cũng có khả năng bị triệu chứng này. Bệnh bùng phát thường do những nguyên nhân sau:

➦Do rối loạn máu:

Thông thường các nam giới mắc các bệnh về máu như: ung thư bạch cầu, thiếu máu tế bào hình liềm,…là những dấu hiệu thiếu máu trầm trọng. Chính vì vậy, máu không đủ lưu thông đến dương vật và gây ra bệnh chứng cương cứng kéo dài.

➦Tác dụng phụ của thuốc:

Có những loại thuốc điều trị sau đây: thuốc chống trầm cảm, thuốc uống và thuốc tiêm điều trị những bệnh rối loạn dương vật, thuốc chống đông, thuốc điều trị rối loạn tâm thần,…gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp và gây ra bệnh này. Do đó, các quý ông mắc bệnh này nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi điều trị.

Chứng cương cứng kéo dài ở nam giới do bản thân mắc bệnh thiếu máu tế bào hình liềm

Chứng cương cứng kéo dài ở nam giới do bản thânmắc bệnh thiếu máu tế bào hình liềm

➦Thói quen xấu:

Nhắc đến chứng cương dương kéo dài thường do các cánh mày râu để thỏa mãn nhu cầu của mình đã lạm dụng quá mức những thuốc kích thích dương vật cương cứng lâu trong quá trình quan hệ tình dục hoặc uống quá nhiều rượu hay sử dụng những chất gây nghiện như: hút cần sa, sử dụng ma túy,…

➦Do lượng máu chảy quá nhiều

Trường hợp máu thiếu trầm trọng như trên hoặc máu chảy quá nhiều vào đầu dương vật cũng làm, tổn thương “cậu bé” hoặc những bộ phận xung quanh lân cận và tác động xấu gây ra chứng cương dương kéo dài.

Biểu Hiện Chứng Cương Cứng Kéo Dài Ở Nam Giới Như Thế Nào?

Các quý ông có biểu hiện chứng cương cứng kéo dài có biểu hiện thường gặp, có thể kể ra:

Không phải trong quá trình quan hệ tình dục mà dương vật cương cứng.

Nam giới mất khả năng hoàn toàn điều khiển “cậu bé” theo ý mình.

Tình trạng không có sự kích thích tình dục mà chứng cương cứng kéo dài

Tình trạng không có sự kích thích tình dục mà chứng cương cứng kéo dài

“Cậu bé” cương cứng rất dài khoảng lên 4 tiếng đồng hồ.

Thấy đầu dương vật nặng hơn phần trục.

Kèm theo thấy đau đớn, khó chịu.

Chứng Cương Cứng Kéo Dài Ở Nam Giới Có Nguy Hiểm Không?

Có thể khẳng định, chứng cương cứng ở nam giới thường gặp trong lúc đạt cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục hoặc do kích thích từ phim ảnh hay thủ dâm. Tuy nhiên, không phải những trường hợp kêt trên mà chứng cương cứng kéo dài ở nam giới là sự bất thường và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á chia sẻ ra đây như:

➜Ảnh hưởng đến tâm lý:

Đa số các nam giới có biểu hiện này đều tự ti, mặc cảm vào chính bản thân mình và ngại trong quá trình quan hệ tình dục, đứng trước bạn tình và muốn xa lánh tình dục.

Bệnh chứng cương cứng kéo dài sẽ dẫn đến nguy hiểm gây bệnh liệt dương

Bệnh chứng cương cứng kéo dài sẽ dẫn đến nguy hiểm gây bệnh liệt dương

➜Hôn nhân tan vỡ:

Tình trạng chứng cương cứng kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe các nam giới mệt mỏi, không muốn quan hệ tình dục, khiến cho bạn tình bị ức chế, cáu ghét, giận dữ và dấu hiệu hôn nhân dễ tan vỡ.

➜Mắc bệnh nam khoa nguy hiểm:

Nếu chứng cương cứng ở nam giới kéo dài không chữa trị, sẽ gây thiếu máu cục bộ sẽ ảnh hưởng tàn phá các mô bên trong dương vật. Hơn thế, sẽ làm dương vật bị biến dạng hoặc thậm chí bị liệt dương và tăng nạn vô sinh

Bệnh chứng cương cứng kéo dài gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sức khỏe sinh sản , nguy cơ liệt dương, vô sinh,…Chính vì vậy, việc cần thiết các quý ông nếu có dấu hiệu nên đi khám tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là nơi chuyên chữa trị các bệnh Nam Khoa nói chung và bệnh chứng cương cứng nói riêng an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Đảm bảo chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi làm phiền chứng cương cứng kéo dài và hài lòng dịch vụ chữa bệnh nơi đây.

Bài viết chia sẻ về thông tin ''chứng cương cứng kéo dài ở nam giới có nguy hiểm không?''. Quý ông nào quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhiệt tình và cụ thể phương pháp chữa trị tối tân nhất bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới nhé.

Bài viết: Chứng cương cứng kéo dài ở nam giới có nguy hiểm không?

Được đăng bởi: Bác sĩ Trần Hùng

Ngày:

DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin