Da Liễu

Nổi ban đỏ ở lòng bàn tay là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi ban đỏ ở lòng bàn tay là dấu hiệu bên ngoài da, nhiều người cứ nhầm tưởng là bệnh Da Liễu nhưng sự thật đằng sau còn tiềm ẩn nhiều bệnh nguy hiểm khiến chính người bệnh cũng không ngờ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa sau khi tắm là bị gì ?

Sau một ngày dài làm việc vất vả, mồ hôi từ cơ thể ra, dính những bụi bặm trên da. Chính vì vậy, đi tắm là nhu cầu không thể thiểu hằng ngày, giúp con người thư giãn, thoải mái hơn. Tuy nhiên cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện nổi ban đỏ do dị ứng thuốc và cách khắc phục

Biểu hiện nổi ban đỏ do dị ứng thuốc và cách khắc phục như thế nào? Sẽ được các chuyên gia đề cập ngay sau đây nhằm giúp bạn có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe toàn diện và sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Sốt nổi ban đỏ ở người lớn và cách phòng ngừa

Hiện tượng sốt nổi ban đỏ ở người lớn và cách phòng ngừa là băn khoăn mà nhiều người, nếu như bạn chưa hiểu rõ về sốt nổi ban đỏ ở người lớn, hãy cùng tìm hiểu tình trạng này thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ trên da và dưới da là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi ban đỏ là căn bệnh Da Liễu thường gặp ở trẻ em và cả người lớn. Đây là hiện tượng gây biến đổi màu sắc thường có những đốm mẩn đỏ, có thể gây ngứa hoặc không. Nổi ban đỏ trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh lang ben, hắc lào và cách điều trị hiệu quả

Có thể nói bệnh lang ben, hắc lào là những căn bệnh ngoài da, thường có những biểu hiện khiến người bệnh rất khó nhận biết chính xác. Phân biệt bệnh lang ben, hắc lào và cách điều trị hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bạch biến có thể điều trị dứt điểm không?

Bệnh bạch biến là một loại bệnh da liễu thường gặp mà trong đó các tế bào sắc tố da bị phá hủy từ đó làm thay đổi màu da. Bệnh ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và tâm lý của .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi mụn nước ở môi và cách chữa

Mụn nước là bệnh thường gặp ở nước ta và sẽ xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào ở trên cơ thể. Có thể do nhiều tác nhân gây nên mà môi là nơi dễ xuất hiện mụn nước nhiều nhất. Bệnh không .

Xem Thêm Tư Vấn

Thường xuyên ngứa đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì?

Hầu hết nam giới điều gặp phải tình trạng ngứa dương vật thường xuyên, đặc biệt là ngứa ở đầu dương vật khiến họ mất tập trung trong công việc nhưng đây lại là vấn đề nhạy cảm nên .

Xem Thêm Tư Vấn

Gợi ý địa chỉ bệnh viện da liễu Quận 3 uy tín TPHCM

Địa chỉ bệnh viện da liễu Quận 3 uy tín là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm trên các diễn đàn xã hội hiện nay. Hiểu được điều này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ đến bạn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin