giới thiệu

Da Liễu

Đề phòng các biến chứng từ bệnh zona gây ra

Nói về những biến chứng của zona thì khó diễn tả vô cùng, thậm chí nỗi sợ của các bệnh nhân không kém cạnh gì với những người mắc các bệnh nan y khó chữa. Để đề phòng các biến chứng từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm giúp bạn chống lại bệnh chốc mép

Chốc mép hay còn gọi là bệnh loét mép miệng thường xảy ra ở những người nóng trong và đặc biệt là vào mùa hè. Chốc mép gây ra khó chịu và khiến bạn ăn uống bất tiện, nhằm giúp người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết chăm sóc da mụn không để lại sẹo thâm

Mụn ẩn, mụn đầu đen thường thì phải nặn mới hết được và trong quá trình tiêu diệt mụn đã khó, hành trình chăm sóc da sau mụn còn gian nan hơn. Bạn đã có bí quyết chăm sóc da mụn không để lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn nên biết về mụn viêm

Mụn luôn là nỗi lo của nhiều người từ nam nữ, dù còn thanh niên hay đã trưởng thành đều có thể bị mụn. Mụn có rất nhiều biểu hiện, có những loại mụn lành tính như mụn thịt, mụn đầu đen, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm da thần kinh hiệu quả

Hầu hết người bệnh thường không chú trọng việc chữa bệnh viêm da thần kinh khi bệnh ở giai đoạn nhẹ bởi tâm lý chủ quan, cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Chính điều này khiến bệnh ngày càng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh chốc mép nhanh nhất hiện nay

Cách chữa bệnh chốc mép nhanh nhất hiện nay không chỉ chữa ở các triệu chứng bệnh mà còn phải tác động vào tận gốc, căn nguyên gây bệnh bởi nếu không điều trị tận gốc bệnh dễ tái phát và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết chăm sóc da mặt bị mụn dị ứng

Da mặt bị mụn dị ứng không chỉ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà nó còn có thể khiến tình trạng dị ứng ngày càng lan rộng, viêm da nhiễm trùng nếu không biết cách xử lý ngay và .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cảnh báo bạn bị viêm da mặt

Viêm da mặt là phản ứng của hệ miễn dịch trước tác nhân dị ứng, kích ứng, vi sinh vật mà hậu quả tổn thương ngoài da vùng mặt. Sau đây, các chuyên gia da liễu sẽ chia sẻ về những dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh á sừng là bệnh như thế nào ?

Bệnh á sừng hiện nay là một trong những căn bệnh về da mà ai cũng có thể dễ dàng mắc phải. Vậy bệnh á sừng là bệnh như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo dân gian chữa bệnh hắc lào hiệu quả

Chỉ có ai đã và đang phải sống chung với bệnh hắc lào mới có thể hiểu được hết những phiền toái mà căn bệnh này có thể gây ra ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý và cuộc sống của người .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin