Da Liễu

Hướng dẫn cách trị mụn lẹo ở mắt an toàn hiệu quả

Có khi nào bạn thức giấc trong hiện tượng cảm nhận được rằng mắt của mình rất vướng và khó chịu, tiếp đến lúc soi gương lại phát hiện mình bị mụn lẹo. Vấn đề này làm cho bạn hoang mang .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da liên cầu: Biểu hiện và cách điều trị

Viêm da liên cầu là bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ em và có khi gặp ở cả người lớn, bao gồm các dạng như chốc lây, chốc loét, hăm kẽ. Sau đây là một số thông tin về bệnh viêm da liên cầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona mắt: Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị

Zona là căn bệnh thường gặp ở mọi đối tượng không phân biệt tuổi tác, giới tính nhưng đặc biệt xuất hiện nhiều ở những người có độ tuổi ngoài 50. Bệnh diễn biến phức tạp, gây nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách điều trị bệnh zona ở môi

Zona hay zona thần kinh là bệnh nhiễm trùng do vi rút varicella zoster – một loại vi rút gây bệnh thủy đậu gây ra. Bệnh zona thường có biểu hiện là một dải mụn nước xuất hiện ở bất cứ vị trí .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế nào ?

Viêm da bội nhiễm là cấp độ nặng của bệnh viêm da gây ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe da liễu, thể chất cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy điều trị bệnh viêm da bội nhiễm như thế .

Xem Thêm Tư Vấn

Đề phòng các biến chứng từ bệnh zona gây ra

Nói về những biến chứng của zona thì khó diễn tả vô cùng, thậm chí nỗi sợ của các bệnh nhân không kém cạnh gì với những người mắc các bệnh nan y khó chữa. Để đề phòng các biến chứng từ .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm giúp bạn chống lại bệnh chốc mép

Chốc mép hay còn gọi là bệnh loét mép miệng thường xảy ra ở những người nóng trong và đặc biệt là vào mùa hè. Chốc mép gây ra khó chịu và khiến bạn ăn uống bất tiện, nhằm giúp người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết chăm sóc da mụn không để lại sẹo thâm

Mụn ẩn, mụn đầu đen thường thì phải nặn mới hết được và trong quá trình tiêu diệt mụn đã khó, hành trình chăm sóc da sau mụn còn gian nan hơn. Bạn đã có bí quyết chăm sóc da mụn không để lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều bạn nên biết về mụn viêm

Mụn luôn là nỗi lo của nhiều người từ nam nữ, dù còn thanh niên hay đã trưởng thành đều có thể bị mụn. Mụn có rất nhiều biểu hiện, có những loại mụn lành tính như mụn thịt, mụn đầu đen, .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm da thần kinh hiệu quả

Hầu hết người bệnh thường không chú trọng việc chữa bệnh viêm da thần kinh khi bệnh ở giai đoạn nhẹ bởi tâm lý chủ quan, cho rằng bệnh sẽ tự khỏi. Chính điều này khiến bệnh ngày càng nghiêm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin