giới thiệu

Da Liễu

Nhận biết và điều trị viêm da tiếp xúc như thế nào ?

Khi bạn đột nhiên bị nổi mẩn ngứa trên da, da lở loét và đóng vảy rất có thể đó là các triệu chứng viêm da tiếp xúc nhưng thực tế nhiều người chỉ cho rằng đó là hiện tượng bình thường. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh viêm da dầu

Viêm da dầu ở mặt là bệnh lý ngoài da khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, có thương tổn màu đỏ trên da, gây ảnh hưởng nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày đồng thời gây mất thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến bạn bị mụn lưng

Có nhiều người bị nổi mụn ở lưng nhưng chủ quan để lâu dẫn đến tình trạng ngày càng nhiều và gây ngứa ngáy. Vậy đâu là những nhân khiến bạn bị mụn lưng? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn giản tại nhà

Zona thần kinh hay còn gọi là bệnh giời leo, là căn bệnh gây ra các nốt phỏng rát ngoài ra gây viêm da khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu. Chính vì vậy mà phương pháp chữa bệnh zona thần kinh đơn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chốc có nguy hiểm không?

Chốc là căn bệnh nhiễm khuẩn da rất dễ lây lan và thường gặp ở trẻ em. Bệnh chốc có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mặt, quanh mũi và miệng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến lây qua đường nào?

Vảy nến là căn bệnh da liễu phổ biến có thể xảy ra ở cả người lớn và trẻ nhỏ gây ra không ít phiền toái ảnh hưởng tới đời sống và tinh thần của người bệnh. Trong gia đình có thể có nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị mụn nội tiết và cách khắc phục

Trong các loại mụn thường gặp thì mụn nội tiết không chỉ bắt gặp ở lứa tuổi dậy thì mà ngay cả người trưởng thành cũng bị, nhất là các chị em phụ nữ. Vậy mụn nội tiết là gì? Nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da tiếp xúc dị ứng ở mặt: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da dị ứng ở mặt là căn bệnh về da đang có xu hướng ngày một gia tăng trong xã hội hiện đại không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm da tiếp xúc dị ứng như thế nào?

Viêm da tiếp xúc dị ứng là căn bệnh xảy ra trong quá trình tiếp xúc, da của người bệnh bị kích ứng với một chất nhất định. Khi bị viêm da tiếp xúc dị ứng, người bệnh thường có dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vảy nến sinh dục là gì và cách điều trị hiệu quả

Bệnh vảy nến ở cơ quan sinh dục gây nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày, bệnh ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của bệnh nhân rất lớn. Vậy bệnh vảy nến sinh dục là .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin