Da Liễu

Cách chữa bệnh chốc mép nhanh nhất hiện nay

Cách chữa bệnh chốc mép nhanh nhất hiện nay không chỉ chữa ở các triệu chứng bệnh mà còn phải tác động vào tận gốc, căn nguyên gây bệnh bởi nếu không điều trị tận gốc bệnh dễ tái phát và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết chăm sóc da mặt bị mụn dị ứng

Da mặt bị mụn dị ứng không chỉ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà nó còn có thể khiến tình trạng dị ứng ngày càng lan rộng, viêm da nhiễm trùng nếu không biết cách xử lý ngay và .

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu cảnh báo bạn bị viêm da mặt

Viêm da mặt là phản ứng của hệ miễn dịch trước tác nhân dị ứng, kích ứng, vi sinh vật mà hậu quả tổn thương ngoài da vùng mặt. Sau đây, các chuyên gia da liễu sẽ chia sẻ về những dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh á sừng là bệnh như thế nào ?

Bệnh á sừng hiện nay là một trong những căn bệnh về da mà ai cũng có thể dễ dàng mắc phải. Vậy bệnh á sừng là bệnh như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo dân gian chữa bệnh hắc lào hiệu quả

Chỉ có ai đã và đang phải sống chung với bệnh hắc lào mới có thể hiểu được hết những phiền toái mà căn bệnh này có thể gây ra ảnh hưởng như thế nào đến tâm lý và cuộc sống của người .

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa trị bệnh hôi nách triệt để tại nhà

Mùi hôi nách luôn là nguyên nhân khiến nhiều người mắc phải cảm thấy tự ti, ngại tiếp xúc và giao tiếp với những người xung quanh, nhất là khi đứng ở đám đông. Vậy bạn đã biết đến những .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh chốc lở và cách phòng bệnh

Chốc lở là căn bệnh nhiễm khuẩn ngoài da do liên cầu khuẩn gây nên và thường gặp vào mùa hè, khi thời tiết nóng ẩm. Bệnh chốc lở có thể bắt gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ, hay bị nhầm .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bạn bị zona thần kinh và cách điều trị

Zona thần kinh là căn bệnh ngoài da do sự tái hoạt động của vi rút Herpes zoster, là loại vi rút gây ra bệnh thủy đậu ở trẻ em. Mặc dù zona thần kinh không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục bệnh chốc mép

Bệnh chốc mép là căn bệnh phiền toái khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ nếu không sớm điều trị. Bài biết dưới đây sẽ được các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona có phải kiêng gì không ?

Người bệnh zona có thể nhanh chóng hồi phục sau khoảng 2 đến 4 tuần nhưng cũng không loại bỏ khả năng bệnh tiến triển nặng hơn và gây biến chứng nếu không chú ý đến chế độ kiêng cữ. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin