giới thiệu

Da Liễu

Nguyên nhân bị tróc da ở bìu và cách chữa an toàn

Nhiều nam giới cho rằng bìu tinh hoàn nằm tại vị trí kín đáo, luôn được quần áo bảo vệ nên không thể mắc bệnh gì được. Vậy nhưng, đã có rất nhiều nam giới gặp phải hiện tượng tróc da ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở chân: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách trị

Giời leo ở chân là tình trạng phát ban mụn nước trên da dọc theo dây thần kinh khiến bệnh nhân đau rát, nhức nhối và thường để lại sẹo thâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở môi: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Bị giời leo ở môi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tồn tại nguy cơ biến chứng khi mụn nước lan đến gần mắt và truyền nhiễm cho người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở mắt : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách trị

Giời leo là một bệnh khá phổ biến được dân gian biết đến từ rất lâu, bệnh giời leo không quá nguy hiểm nhưng nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở tay: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh giời leo là căn bệnh da liễu phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như đùi trong, vùng liên sườn, tay, chân,… Bệnh thường có biểu hiện bằng những nốt bóng nước trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giời leo là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Điều trị

Giời leo là căn bệnh khá phổ biến và được biết đến trong dân gian từ rất lâu. Bệnh giời leo không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng nếu không điều trị sớm, người bệnh có .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả đơn giản

Cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả, đơn giản và ít tốn kém là lựa chọn của nhiều người. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những cách chữa phổ biến:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị hiệu quả sẽ được các chuyên gia bệnh gia liễu đề cập đến trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Sự mất cân bằng giữa tốc độ rụng tóc và tốc độ mọc tóc gây ra hiện tượng rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì. Vậy phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi bia gừng dầu dừa có hiệu quả không?

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi, bia, gừng, dầu dừa được nhiều người lựa chọn. Vậy hiệu quả của những mẹo chữa bệnh rụng tóc này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin