giới thiệu

Da Liễu

Da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách khắc phục hiệu quả

Da mặt bị ửng đỏ không chỉ gây ngứa mà còn làm mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách phục hiệu quả dưới đây để lấy lại làn da rạng rỡ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tróc da 2 bên cánh mũi và cách điều trị hiệu quả

Da là bộ phận quan trọng bao bọc toàn cơ thể chúng ta, khi da có các dấu hiệu bị tổn thương thì các bộ phận khác cũng có thể bị đe dọa. Một trong những biểu hiện thường gặp là da bị bong tróc, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn đầu đen: Nguyên nhân và Cách trị hiệu quả

Bị mụn đầu đen xuất hiện trên mặt gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin. Vậy để cải thiện tình trạng này, hãy tìm hiểu những chia sẻ về mụn đầu đen: nguyên nhân và cách trị hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì?

Bị nổi mụn không phải là vấn đề hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Tuy nhiên, có rất nhiều người nghĩ rằng nổi mụn khắp người là do ăn đồ cay nóng hay đến tuổi dậy thì. Những chấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo có quan hệ được không?

Bị giời leo có quan hệ được không hay phải kiêng cữ để tránh lây nhiễm, tránh khiến bệnh nặng thêm? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị tróc da ở bìu và cách chữa an toàn

Nhiều nam giới cho rằng bìu tinh hoàn nằm tại vị trí kín đáo, luôn được quần áo bảo vệ nên không thể mắc bệnh gì được. Vậy nhưng, đã có rất nhiều nam giới gặp phải hiện tượng tróc da ở .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở chân: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách trị

Giời leo ở chân là tình trạng phát ban mụn nước trên da dọc theo dây thần kinh khiến bệnh nhân đau rát, nhức nhối và thường để lại sẹo thâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở môi: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Điều trị

Bị giời leo ở môi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tồn tại nguy cơ biến chứng khi mụn nước lan đến gần mắt và truyền nhiễm cho người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở mắt : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách trị

Giời leo là một bệnh khá phổ biến được dân gian biết đến từ rất lâu, bệnh giời leo không quá nguy hiểm nhưng nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt .

Xem Thêm Tư Vấn

Giời leo ở tay: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Bệnh giời leo là căn bệnh da liễu phổ biến và có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như đùi trong, vùng liên sườn, tay, chân,… Bệnh thường có biểu hiện bằng những nốt bóng nước trên .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin