Da Liễu

Bị mụn nhỏ mọc thành đám cách trị ra sao?

Hiện tượng xuất hiện mụn nhỏ mọc thành đám trên da không phải là hiếm và bất cứ ai cũng có thể gặp phải. Đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác nhau mà không phải ai cũng biết. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM?

Trị mụn đầu đen ở đâu an toàn tại TPHCM? Thông tin về địa chỉ chuyên trị mụn đầu đen với uy tín và chất lượng hàng đầu sẽ được chia sẻ trong bài viết sau. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đầu đen ở má và Cách điều trị hiệu quả

Mụn đầu đen là tình trạng bã nhờn và chất sừng tích tụ trên da gây tắc nghẽn lỗ chân lông, hình thành nên những nhân mụn đầu đen hở có màu đen do quá trình oxy hóa. Vậy mụn đầu đen ở má và .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao?

Mụn đau ở mũi là một hình ảnh vừa mất thẩm mỹ vừa gây nhiều phiền phức cho người bệnh. Vậy bị nổi mụn đau ở mũi phải làm sao? Các chuyên gia da liễu sẽ hỗ trợ các bạn “đánh bay” .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả

Nguyên nhân nổi mụn nhỏ trên trán và cách trị hiệu quả là nội dung sẽ được các chuyên gia da liễu chia sẻ sau đây. Hy vọng rằng, việc tìm hiểu thông tin có thể hỗ trợ các bạn khắc phục các .

Xem Thêm Tư Vấn

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Nguyên nhân và Cách chữa

Tróc da đầu ngón tay là bệnh gì? Những chia sẻ của chuyên gia da liễu sau đây sẽ cho bạn lời giải đáp cụ thể. Mong rằng, thông tin về nguyên nhân và cách chữa tróc da đầu ngón tay có thể giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách khắc phục hiệu quả

Da mặt bị ửng đỏ không chỉ gây ngứa mà còn làm mất tự tin trong quá trình giao tiếp. Hãy cùng tìm hiểu da mặt ửng đỏ khi ra nắng và cách phục hiệu quả dưới đây để lấy lại làn da rạng rỡ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tróc da 2 bên cánh mũi và cách điều trị hiệu quả

Da là bộ phận quan trọng bao bọc toàn cơ thể chúng ta, khi da có các dấu hiệu bị tổn thương thì các bộ phận khác cũng có thể bị đe dọa. Một trong những biểu hiện thường gặp là da bị bong tróc, .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn đầu đen: Nguyên nhân và Cách trị hiệu quả

Bị mụn đầu đen xuất hiện trên mặt gây mất thẩm mỹ và khiến bạn mất tự tin. Vậy để cải thiện tình trạng này, hãy tìm hiểu những chia sẻ về mụn đầu đen: nguyên nhân và cách trị hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn nhỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì?

Bị nổi mụn không phải là vấn đề hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Tuy nhiên, có rất nhiều người nghĩ rằng nổi mụn khắp người là do ăn đồ cay nóng hay đến tuổi dậy thì. Những chấm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin