giới thiệu

Da Liễu

Viêm nang lông ở trẻ em: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông là một căn bệnh khá phổ biến, chúng xảy ra gần 50-70% tất cả những người trong độ tuổi thanh thiếu niên và khoảng 40% ở người lớn. Bệnh cũng ảnh hưởng đến một nửa đển ¾ số .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông gây rụng tóc phải làm sao?

 Viêm nang lông gây rụng tóc phải làm sao? Là một thắc mắc được nhiều người gửi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua. Để giải đáp cho câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa da liễu có cung .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tự điều trị viêm nang lông tại nhà

Viêm nang lông gây ra nhiều bất tiện cho người bệnh, chúng không chỉ gây đau rát mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến người bệnh mất tự tin khi mặc những trang phục ngắn. Bằng cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở mu: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa

Vào những lúc thời tiết hanh khô khiến cơ thể tiết nhiều mồ hôi hơn cộng với việc vệ sinh qua loa dẫn đến việc hình thành nhiều căn bệnh ngoài da và một trong những căn bệnh khá phổ biến là .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở mông: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Viêm nang lông ở mông không điều trị đúng cách sẽ chuyển sang nhọt, nặng hơn là nhọt cụm, viêm mô dưới da, tái phát nhiều lần khiến người bệnh cảm thấy khó chịu. Để chủ động hơn trong phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách điều trị

Viêm nang lông là tình trạng nhiễm trùng tại vị trí nang lông, ngoài gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu bệnh còn để lại những vết thâm đỏ trên da gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông có chữa được không?

Viêm nang lông có chữa được không? Là một thắc mắc được nhiều người quan tâm khi một vùng da nào đó trên cơ thể xuất hiện tình trạng này. Để biết câu trả lời cho băn khoăn này, mời bạn đọc .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông có lây không và có nguy hiểm không?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe miễn phí của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á liên tục nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề viêm nang lông có lây không và có nguy hiểm không? Để giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở da đầu : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông ở da đầu là bệnh thường gặp ở những người có da đầu nhờn. Nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến tóc rụng vĩnh viễn. Với những thông tin về viêm nang lông .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở nách: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Viêm nang lông là một bệnh viêm da thường gặp ở nhiều người. Không chỉ xuất hiện ở vùng lưng, chân, tay mà viêm nang lông còn xuất hiện ở nách gây ra cảm giác đau nhức khó chịu. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin