giới thiệu

Da Liễu

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 11

Khi nhận thấy da của mình xuất hiện những dấu hiệu bất thường như nổi mụn nước, ngứa ngáy khó chịu, bong tróc da,… thì có thể đây là các dấu hiệu của bệnh da liễu. Nếu bạn đang gặp phải .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 10

Bệnh da liễu không chỉ gây ra biến đổi về da mà còn gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ vùng da nhưng với một số bệnh da liễu nếu không sớm được điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất Quận 9

Một số phòng khám da liễu tốt nhất Quận 9 hiện đang là thắc mắc của nhiều bệnh nhân, bởi bệnh da liễu ngày một phổ biến và ảnh hưởng nghiêm trọng nếu không được phát hiện và điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất Quận 8

Ngày nay, khi thời tiết thay đổi nhiều trái đất ngày một nóng lên, bầu không khí bị ô nhiễm,… chúng ta thường gặp phải một số bệnh da liễu. Những bệnh da liễu này khiến người mắc phải khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm dương vật và những điều nam giới cần biết

Nấm ở dương vật là nỗi ám ảnh của cánh mày rau, không chỉ gây ra những phiền toái lớn mà còn ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn. Bài viết nấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 7

Bệnh da liễu không chỉ gây ra những biến đổi về da mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Để quá trình chữa trị đạt hiệu của thì địa chỉ y .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 3

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 3, sẽ được các chuyên gia giới thiệu sau đây. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ trợ giúp các bạn kịp thời khắc phục các bệnh ngoài da hiệu quả và .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 5   

Bệnh da liễu gây nên những nốt sần xấu xí khiến người bệnh mặc cảm, tự tin ảnh hưởng đến tâm lý và cả cuộc sống hàng ngày. Chính từ những điều này mà khi mắc phải bệnh mọi người luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phòng khám da liễu tốt nhất quận 2

Bệnh da liễu tuy không tác động nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng lớn đến sắc đẹp và tâm lý của người bệnh. Do đó, khám da liễu ở đâu tốt nhất luôn là vấn đề được mọi .

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh lang ben, hắc lào và cách điều trị

Lang ben, hắc lào có nhiều điểm chung từ biểu hiện, triệu chứng đến cách trị nên khó phân biệt. vậy phân biệt bệnh lang ben, hắc lào và cách điều trị như thế nào? Cùng tham khảo những chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin