giới thiệu

Da Liễu

Hình ảnh viêm nang lông vùng kín nam giới và phụ nữ

Viêm nang lông vùng kín là một trong những căn bệnh khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về bệnh lý này. Do đó, bài viết hôm này sẽ chia sẻ kỹ hơn về những hình ảnh viêm nang .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi đốm trắng trên lưng

Hình ảnh nổi đốm trắng trên lưng là nội dung được các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ bên dưới bài viết đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông về bệnh lý từ đó chủ động .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi đốm trắng trên lưng là dấu hiệu bệnh gì?

Gần đây, mục tư vấn sức khỏe của phòng khám nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nổi đốm trắng trên lưng là dấu hiệu bệnh gì? Nhận thấy đây là vấn đề cần có lời giải đáp rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh chân bị nổi đốm trắng

Hình ảnh chân bị nổi đốm trắng sẽ được các chuyên gia da liễu Phòng khám đa khoa Âu Á tổng hợp và chia sẻ sau đây. Cùng với hình ảnh trực quan, các chuyên gia cũng sẽ cung cấp cho các bạn thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Chân bị nổi đốm trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Chân bị nổi đốm trắng là dấu hiệu bệnh gì? Là câu hỏi được nhiều người gửi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á mong nhận được giải đáp. Bởi thực tế, triệu chứng này hiện nay xuất hiện khá phổ .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh vết loang trắng trên da mặt

Hình ảnh vết loang trắng trên da mặt được cung cấp bởi các bác sĩ da liễu là cơ sở để mọi người có thể nhận biết được sớm những biểu hiện ban đầu của bệnh, từ đó chủ động ứng phó .

Xem Thêm Tư Vấn

Vết loang trắng trên da mặt là dấu hiệu bệnh gì?

Vết loang trắng trên da mặt là dấu hiệu bệnh gì? Là thắc mắc chung của những người gặp phải tình trạng này. Để giúp mọi người chủ động trong điều trị bệnh, các bác sĩ da liễu xin chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi đốm trắng trên da cánh tay

Những thay đổi trên da dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo sớm nhiều căn bệnh tiềm tàng. Với những thông tin mà bác sĩ da liễu cung cấp về một số hình ảnh nổi đốm trắng trên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi đốm trắng trên da cánh tay là biểu hiện bệnh gì?

Chỉ cần chú ý một chút biểu hiện bất thường trên da bạn hoàn toàn có thể nhận biết được những nguy cơ sức khỏe tìm ẩn. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ sẽ dành thời gian nói rõ hơn về .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi đốm trắng trên da và dưới da

Làn da không chỉ có vai trò bảo vệ cơ quan bên trong cơ thể mà còn là thước đo biểu hiện tình trạng sức khỏe của mỗi người. Chính vì vậy mà khi gặp triệu chứng bất thường trên da, mọi người .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin