giới thiệu

Da Liễu

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị hiệu quả sẽ được các chuyên gia bệnh gia liễu đề cập đến trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Sự mất cân bằng giữa tốc độ rụng tóc và tốc độ mọc tóc gây ra hiện tượng rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì. Vậy phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi bia gừng dầu dừa có hiệu quả không?

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi, bia, gừng, dầu dừa được nhiều người lựa chọn. Vậy hiệu quả của những mẹo chữa bệnh rụng tóc này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm cơ thể: Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị

Bệnh nấm cơ thể là gì? Nguyên nhân do đâu? Dấu hiệu là gì? Cách điều trị như thế nào? Hãy cùng bài viết Bệnh nấm cơ thể : Nguyên nhân Dấu hiệu và Điều trị giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh rụng tóc khám bao nhiêu tiền?

Rụng tóc không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của con người mà đây còn có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của một bệnh lý nào đó. Vì vậy, khi tóc bị rụng nhiều trên sàn nhà hay bồn tắm sau khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh rụng tóc khám ở đâu tốt TPHCM?

Tình trạng rụng tóc mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người bệnh. Tóc rụng là hiện tượng hoàn toàn bình thường nhưng nếu tóc rụng quá nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả - Vấn đề mà nhiều chị em cũng như cánh đàn ông quan tâm sẽ được chuyên gia da liễu chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì?

Cũng giống với những bộ phận khác trên cơ thể, việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn hơn thì tóc cũng vậy. Tuy nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều ở nam giới là bệnh gì và Cách chữa trị

Tương tự nữ giới, rụng tóc nhiều ở nam giới cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, tâm lý người mắc bệnh này. Để giúp bạn lấy lại tự tin hãy cùng xem xét rụng tóc nhiều ở nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rụng tóc nhiều ở phụ nữ là bệnh gì và Cách chữa trị

Hiện tượng rụng tóc sau đó tóc mới sẽ mọc lại nhanh chóng để thay thế là một chu kỳ bình thường nhưng nó sẽ trở nên bất thường nếu tóc bị rụng quá nhiều và bất kể khi nào. Tìm hiểu vấn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin