giới thiệu

Da Liễu

Xét nghiệm dị ứng ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh dị ứng gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và cả sức khỏe. Bệnh gây ra những triệu chứng như ngứa, nổi mẩn đỏ,… mà người bệnh không biết nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, tuy không mang lại nhiều nguy hiểm nhưng lại khiến người bệnh ngứa ngáy vô cùng. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám da liễu ngoài giờ tốt nhất TPHCM

Không phải ai cũng có thời gian để đi thăm khám và điều trị bệnh lý trong giờ hành chính. Vì vậy, việc tìm kiếm phòng khám ngoài giờ chữa bệnh chất lượng ngày càng nhận được sự quan tâm của .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn da liễu online và qua điện thoại miễn phí

Trò chuyện với bác sĩ tư vấn da liễu online và qua điện thoại miễn phí là cách thức tìm hiểu thông tin & cách điều trị bệnh về da rất hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một loại ký sinh thường sống ở vùng kín của nữ giới. Nếu không phát hiện và có biện pháp khắc phục sớm bệnh sẽ lây lan ra toàn bộ khu vực đó và những nơi có lông và tóc. Vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mặc dù tỷ lệ người mắc bệnh rận mu không cao nhưng không có nghĩa là bạn không nằm trong nguy cơ mắc phải bệnh. Do vậy việc nắm bắt những thông tin về rận mu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh á sừng, nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy khiến không ít người cảm thấy băn khoăn lo lắng. Vậy chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất

Những chia sẻ về hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể nhận biết các dấu hiệu của bệnh, phân biệt rõ các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Theo thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh da liễu trong những năm qua có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Hầu hết ai cũng đã từng gặp phải các vấn đề da liễu ít nhất 1 lần trong đời. Mặc dù bệnh da liễu không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều hệ lụy xấu đối với làn .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin