Da Liễu

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa và cách khắc phục?

Mặt bị nổi nhiều mụn nhỏ gây ngứa là hiện tượng thường gặp rại chị em phụ nữ. Tình trạng này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sắc đẹp của người mắc, khiến họ vô cùng tự ti khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi đốm đỏ khắp người là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi đốm đỏ khắp người là triệu chứng của bị dị ứng. Tuy nhiên nó cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh khác nữa. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để làm rõ bị nổi đốm đỏ khắp .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bong tróc da môi và cách khắc phục hiệu quả

Bong tróc da môi là hiện tượng thường gặp. Vào trời lạnh, bong tróc da môi khiến bạn khó chịu, không tự tin khi giao tiếp. Nếu không sớm khắc phục, sẽ khiến chị em gặp nhiều điều phiền toái trong .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục

Bị tróc da dưới bàn chân khiến chân có cảm giác khó chịu và đau rát. Vậy nguyên nhân bị tróc da dưới bàn chân và cách khắc phục là gì? Hãy cùng khám phá bí quyết để có một bàn chân đẹp không .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh sẩn ngứa: nguyên nhân & cách điều trị

Sẩn ngứa là một dạng bệnh lý ngoài da. Bệnh khá phổ biến và có thể xảy ra ở mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Điều kiện để bệnh phát triển tốt và gây là là vào mùa hè thời tiết .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị giời leo ở cổ: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Bệnh giời leo ở cổ là một bệnh khá phổ biến trong dân gian và được biết đến từ rất lâu. Bệnh giời leo không quá nguy hiểm nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả đơn giản

Cách trị rụng tóc tại nhà hiệu quả, đơn giản và ít tốn kém là lựa chọn của nhiều người. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn những cách chữa phổ biến:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị

Bệnh rụng tóc: Nguyên nhân Dấu Hiệu và Cách chữa trị hiệu quả sẽ được các chuyên gia bệnh gia liễu đề cập đến trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì phải làm sao?

Sự mất cân bằng giữa tốc độ rụng tóc và tốc độ mọc tóc gây ra hiện tượng rụng tóc nhiều ở tuổi dậy thì. Vậy phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi bia gừng dầu dừa có hiệu quả không?

Cách trị rụng tóc bằng lá ổi, bia, gừng, dầu dừa được nhiều người lựa chọn. Vậy hiệu quả của những mẹo chữa bệnh rụng tóc này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin