Da Liễu

Bị bệnh rụng tóc khám bao nhiêu tiền?

Rụng tóc không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của con người mà đây còn có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của một bệnh lý nào đó. Vì vậy, khi tóc bị rụng nhiều trên sàn nhà hay bồn tắm sau khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh rụng tóc khám ở đâu tốt TPHCM?

Tình trạng rụng tóc mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người bệnh. Tóc rụng là hiện tượng hoàn toàn bình thường nhưng nếu tóc rụng quá nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả

Dấu hiệu bị mụn nội tiết và cách trị hiệu quả - Vấn đề mà nhiều chị em cũng như cánh đàn ông quan tâm sẽ được chuyên gia da liễu chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều là thiếu chất gì?

Cũng giống với những bộ phận khác trên cơ thể, việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn hơn thì tóc cũng vậy. Tuy nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều ở nam giới là bệnh gì và Cách chữa trị

Tương tự nữ giới, rụng tóc nhiều ở nam giới cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, tâm lý người mắc bệnh này. Để giúp bạn lấy lại tự tin hãy cùng xem xét rụng tóc nhiều ở nam giới .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rụng tóc nhiều ở phụ nữ là bệnh gì và Cách chữa trị

Hiện tượng rụng tóc sau đó tóc mới sẽ mọc lại nhanh chóng để thay thế là một chu kỳ bình thường nhưng nó sẽ trở nên bất thường nếu tóc bị rụng quá nhiều và bất kể khi nào. Tìm hiểu vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm nang lông ở đâu TPHCM? Chi phí điều trị bao nhiêu 2018?

Viêm nang lông gây ra nhiều phiền toái đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh, do đó khi mắc bệnh cần phải hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vậy điều trị viêm nang lông ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở cổ: Hình ảnh Nguyên nhân Triệu chứng Cách chữa

Viêm nang lông thường gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, viêm nang lông còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh ngoài da khác nếu như không kịp thời chữa trị sớm. .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở trẻ em: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông là một căn bệnh khá phổ biến, chúng xảy ra gần 50-70% tất cả những người trong độ tuổi thanh thiếu niên và khoảng 40% ở người lớn. Bệnh cũng ảnh hưởng đến một nửa đển ¾ số .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông gây rụng tóc phải làm sao?

 Viêm nang lông gây rụng tóc phải làm sao? Là một thắc mắc được nhiều người gửi về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua. Để giải đáp cho câu hỏi này, các bác sĩ chuyên khoa da liễu có cung .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin