giới thiệu

Da Liễu

Nổi đốm trắng trên da và dưới da là biểu hiện bệnh gì?

Đôi khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở trên da nhưng bạn đừng nên chủ quan khi nghĩ rằng nó không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là khi nổi đốm trắng trên da và dưới da, đây có thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt nổi sần nhưng không ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Da mặt nổi sần nhưng không ngứa là triệu chứng mà nhiều người gặp phải. Khi có dấu hiệu này, bạn thường lo lắng vì không biết bản thân gặp vấn đề gì về sức khỏe. Để giúp mọi người có .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt bị nổi sần và ngứa là biểu hiện bệnh gì?

Da mặt bị nổi sần và ngứa là biểu hiện bệnh gì? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Da nổi hột như da gà và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Hầu hết ai trong đời cũng đã từng bắt gặp ít nhất một lần hiện tượng da nổi hột như da gà và ngứa. Tình trạng này khiến bạn cảm thấy khó chịu và luôn tìm cách chữa trị. Chắc hẳn bạn đang .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi nốt đỏ trên da và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Nổi nốt đỏ trên da và ngứa thường xuyên là dấu hiệu của nhiều bệnh lý mà bạn không nên xem thường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hiện tượng nổi nốt đỏ trên da và ngứa là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Da tay bị bong tróc và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Da tay bị bong tróc, ngứa ngáy gây ra nhiều phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Để giúp mọi người có thêm những thông tin về da tay bị bong tróc và ngứa là dấu hiệu bệnh gì? Các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nấm vùng kín ở nữ giới và cách chữa trị an toàn nhất

Nấm vùng kín là một bệnh viêm nhiễm khá phổ biến ở nữ giới. Tuy rằng không đe dọa đến tính mạng của người bệnh nhưng lại gây ra nhiều phiền toái đến cuộc sống và sinh hoạt tình dục. Với .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nấm vùng kín ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Nấm vùng kín là một trong nhưng căn bệnh da liễu phổ biến hiện nay, không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà nam giới cũng có nguy cơ cao mắc phải bệnh lý này. Vậy đâu là nguyên nhân bị nấm vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám da liễu vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khám da liễu vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM? Là một trong những thắc mắc mà được nhiều người quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe. Thấu hiểu được điều này các chuyên gia sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn nước khám ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Vì nhiều lý do khác nhau, khi bị nổi mụn nước, người bệnh rất chủ quan không đi khám, cho rằng đây những nốt mụn bình thường. Tuy nhiên, có một số nốt mụn nước là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin