giới thiệu

Da Liễu

Viêm nang lông ở da đầu : Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông ở da đầu là bệnh thường gặp ở những người có da đầu nhờn. Nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến tóc rụng vĩnh viễn. Với những thông tin về viêm nang lông .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bác sĩ da liễu trị chàm giỏi ở TPHCM

Chỉ những ai bị bệnh chàm mới có thể hiểu được những ảnh hưởng mà căn bệnh này gây ra cho sức khỏe và cuộc sống của họ như thế nào. Vì vậy mà vấn đề khiến người bệnh quan tâm nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở nách: Hình ảnh Nguyên nhân Biểu hiện Cách chữa

Viêm nang lông là một bệnh viêm da thường gặp ở nhiều người. Không chỉ xuất hiện ở vùng lưng, chân, tay mà viêm nang lông còn xuất hiện ở nách gây ra cảm giác đau nhức khó chịu. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị viêm nang lông bằng dầu dừa có hiệu quả không?

Đã có rất nhiều người sử dụng dầu dừa để điều trị bệnh viêm nang lông. Vậy trị viêm nang lông bằng dầu dừa có hiệu quả không? Thực hư vấn đề này ra sao, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở lưng: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Tuy chỉ là bệnh ngoài da nhưng viêm nang lông ở lưng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý của người bệnh. Việc nắm bắt những thông tin về viêm nang lông ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị viêm nang lông bằng muối có hiệu nghiệm không?

Sử dụng muối để điều trị viêm nang lông là một phương pháp điều trị dân gian được truyền miệng. Vậy thực hư trị viêm nang lông bằng muối có hiệu nghiệm không? Hãy cùng tham khảo bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở chân: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông là căn bệnh da liễu phổ biến, có thể bắt gặp ở mọi đối tượng. Bệnh không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn tác động lớn đến thẩm mỹ, do đó cần nắm bắt các thông tin về .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông ở mặt: Hình ảnh Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nắm rõ những thông tin về viêm nang lông ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong phòng tránh, và kịp thời chữa trị nếu chẳng may mắc phải. Bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông vùng kín: Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Là căn bệnh xảy ra ở vị trí nhạy cảm nên người bệnh thường e ngại thăm khám, tiết lộ cho người khác biết. Chính điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt vi khuẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nang lông là gì? Hình ảnh Nguyên nhân Dấu hiệu Cách chữa

Viêm nang lông tuy không gây hại nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ đặc biệt là đối với nữ giới. Với những thông tin về viêm nang lông là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin