giới thiệu

Da Liễu

Bị nấm vùng kín ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Nấm vùng kín là một trong nhưng căn bệnh da liễu phổ biến hiện nay, không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà nam giới cũng có nguy cơ cao mắc phải bệnh lý này. Vậy đâu là nguyên nhân bị nấm vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám da liễu vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khám da liễu vùng kín ở đâu tốt nhất TPHCM? Là một trong những thắc mắc mà được nhiều người quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe. Thấu hiểu được điều này các chuyên gia sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nổi mụn nước khám ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí khám bao nhiêu 2018?

Vì nhiều lý do khác nhau, khi bị nổi mụn nước, người bệnh rất chủ quan không đi khám, cho rằng đây những nốt mụn bình thường. Tuy nhiên, có một số nốt mụn nước là dấu hiệu bệnh lý nguy hiểm, .

Xem Thêm Tư Vấn

Á sừng da đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Á sừng ở đầu mang đến nhiều ám ảnh cho những ai mắc phải. Không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu, bệnh còn ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Tuy nhiên, có nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh á sừng ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Bệnh á sừng không chỉ xuất hiện ở tay mà chúng còn có thể xuất hiện ở chân và gây ra cho người bệnh nhiều đau đớn khó chịu. Việc hiểu rõ những thông tin về bệnh á sừng ở chân: Hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám rận mu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Khám rận mu ở đâu tốt nhất TPHCM? Là một trong những vấn đề đáng quan tâm khi hiện nay có khá nhiều cơ điều trị bệnh lý này nhưng bạn chưa thể đánh giá được chất lượng khám chữa bệnh tại .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh da liễu bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí khám chữa bệnh da liễu bao nhiêu tiền và thông tin về địa chỉ khám chữa uy tín với chi phí thấp sẽ được đề cập đến trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm dị ứng ở đâu tốt TPHCM? Xét nghiệm bao nhiêu tiền?

Bệnh dị ứng gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và cả sức khỏe. Bệnh gây ra những triệu chứng như ngứa, nổi mẩn đỏ,… mà người bệnh không biết nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, tuy không mang lại nhiều nguy hiểm nhưng lại khiến người bệnh ngứa ngáy vô cùng. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám da liễu ngoài giờ tốt nhất TPHCM

Không phải ai cũng có thời gian để đi thăm khám và điều trị bệnh lý trong giờ hành chính. Vì vậy, việc tìm kiếm phòng khám ngoài giờ chữa bệnh chất lượng ngày càng nhận được sự quan tâm của .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin