giới thiệu

Da Liễu

Trị hôi chân bằng kem đánh răng hoặc lá lốt có tốt không?

Hẳn là nhiều người trong chúng ta từng nghe qua mẹo trị hôi chân bằng các phương pháp dân gian như bôi kem đánh răng, dùng lá lốp. Vậy trị hôi chân bằng kem đánh răng hoặc lá lốt có tốt không? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị mẩn ngứa lâu ngày không khỏi là biểu hiện bệnh gì?

Da bị mẩn ngứa là tình trạng mà hầu như ai cũng đã từng gặp phải trong đời, triệu chứng này nếu chỉ xuất hiện một vài lần thì không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi chúng thường xuyên trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam là bệnh gì? Cách chữa trị

Ngứa nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam là tình trạng gây ra không ít phiền toái cho quý ông. Nó khiến phái mạnh đứng ngồi không yên, mất hẳn đi sự tự tin đặc biệt là khi đối diện với bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt rồi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Phần lớn nốt ruồi không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng có thể gây mất thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Vì vậy nhiều người muốn loại bỏ chúng tận gốc, thế nhưng phá nốt rồi .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá nốt ruồi hết bao nhiêu tiền 2018?

Thực tế có rất nhiều người muốn loại bỏ đi những nốt ruồi xấu xí trên cơ thể nhưng lại lo ngại về vấn đề chi phí. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để có câu trả lời nhanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi ở đâu an toàn nhất TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM, có khá nhiều địa chỉ phá nốt ruồi, tuy nhiên về chất lượng, độ an toàn thì không phải nơi nào cũng đảm bảo. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu rõ vì nếu chọn sai địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Thật không khó để tìm kiếm một địa chỉ tẩy nốt ruồi bằng phương pháp laser. Tuy nhiên phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM? Thì không phải ai cũng biết rõ. Thấu hiểu điều này, nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền? Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Vì thế, hôm nay các chuyên gia y tế sẽ dành thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ mắt cá chân ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Bệnh mắt cá chân gây khó chịu trong khi đi lại vì vậy ai cũng mong muốn chấm dứt tình trạng này càng sớm càng tốt. Hiện nay mổ mắt cá chân là phương pháp điều trị hữu hiệu được áp dụng nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ mắt cá chân hết bao nhiêu tiền 2018?

Mổ mắt cá chân là phương pháp điều trị hiệu quả thường áp dụng cho những nốt mắt cá có kích thước lớn hơn 1 cm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều bệnh nhân thắc mắc là chi phí mổ mắt cá chân hết .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin