giới thiệu

Da Liễu

Nổi mẩn ngứa ở lưng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn ngứa ở lưng tuy không gây nguy hiểm những lại ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mặc khác tình trạng này nếu không xử lý đúng cách sẽ gây ra nhiều tổn thương .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở tay: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Có rất nhiều người thường xuyên gặp phải tình trạng nổi mẩn ngứa ở tay nhưng không hiểu lý do vì sao. Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết hôm nay các bác sĩ da liễu của chúng tôi xin cấp một vài .

Xem Thêm Tư Vấn

Da nổi mẩn đỏ ngứa rát như muỗi đốt là biểu hiện bệnh gì?

Tình trạng da bị nổi những mẩn đỏ ngứa rát trông như mỗi đốt có thể phản ánh nhiều vấn đề về sức khỏe mà bạn cần phải hết sức lưu ý. Hãy cùng tìm hiểu da nổi mẩn đỏ ngứa rát như .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở mông: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mông xuất hiện những nốt mẩn ngứa khiến cho bạn cảm thấy bức rứt, khó chịu. Đừng quá lo lắng, với những thông tin về nổi mẩn ngứa ở mông: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa được .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở háng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn ngứa ở háng không hiếm gặp nhưng vì tâm lý e ngại mà không phải ai cũng đủ tự tin, bày tỏ và tìm hiểu.Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia có cung cấp một vài thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa mẩn đỏ khắp người toàn thân là biểu hiện bệnh gì ?

Bị ngứa mẩn đỏ khắp người toàn thân là hiện tượng thường thấy ở nhiều người, tình trạng này đôi khi chỉ xuất hiện một lần rồi biến mất nhưng cũng có thể lặp đi lặp lại nhiều lần .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn lưng không phải là tình trạng hiếm gặp, đặc biệt là ở nam giới do tuyến mồ hôi họat động mạnh hơn nữ giới vì vậy mụn lưng đôi khi lại xuất hiện nhiều hơn. Với những thông tin mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị đỏ mẩn ngứa bong tróc vẩy là dấu hiệu bệnh gì?

Bạn đang lo lắng không biết da bị đỏ mẩn ngứa bong tróc vẩy là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng tham khảo bài viết được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ bên dưới đây để biết thêm chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn ngứa ở chân là tình trạng thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là lúc thời tiết trở lạnh hoặc thay đổi đột ngột. Với những thông tin được chia sẻ về nổi mẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị nổi mẩn ngứa vào mùa hè là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mẩn ngứa vào mùa hè là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Thế nhưng ít người biết đó là bệnh gì, cách điều trị ra sao. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin hữu dụng liên .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin