giới thiệu

Da Liễu

Nổi mẩn ngứa ở mông: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mông xuất hiện những nốt mẩn ngứa khiến cho bạn cảm thấy bức rứt, khó chịu. Đừng quá lo lắng, với những thông tin về nổi mẩn ngứa ở mông: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa được .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở háng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn ngứa ở háng không hiếm gặp nhưng vì tâm lý e ngại mà không phải ai cũng đủ tự tin, bày tỏ và tìm hiểu.Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia có cung cấp một vài thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa mẩn đỏ khắp người toàn thân là biểu hiện bệnh gì ?

Bị ngứa mẩn đỏ khắp người toàn thân là hiện tượng thường thấy ở nhiều người, tình trạng này đôi khi chỉ xuất hiện một lần rồi biến mất nhưng cũng có thể lặp đi lặp lại nhiều lần .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn lưng không phải là tình trạng hiếm gặp, đặc biệt là ở nam giới do tuyến mồ hôi họat động mạnh hơn nữ giới vì vậy mụn lưng đôi khi lại xuất hiện nhiều hơn. Với những thông tin mà .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị đỏ mẩn ngứa bong tróc vẩy là dấu hiệu bệnh gì?

Bạn đang lo lắng không biết da bị đỏ mẩn ngứa bong tróc vẩy là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng tham khảo bài viết được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ bên dưới đây để biết thêm chi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mẩn ngứa ở chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mẩn ngứa ở chân là tình trạng thường gặp trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là lúc thời tiết trở lạnh hoặc thay đổi đột ngột. Với những thông tin được chia sẻ về nổi mẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị nổi mẩn ngứa vào mùa hè là dấu hiệu bệnh gì ?

Nổi mẩn ngứa vào mùa hè là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Thế nhưng ít người biết đó là bệnh gì, cách điều trị ra sao. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin hữu dụng liên .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi chân: Nguyên nhân và những cách chữa trị hôi chân hiệu quả

Hôi chân là bệnh lý khá phổ biến tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mất tự tin cho người bệnh. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hôi chân bằng phèn chua hoặc phấn rôm có hiệu quả không?

Hôi chân là hiện tượng do tuyến mồ hôi dưới chân bài tiết nhiều làm cho chân luôn ẩm ướt, tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển từ đó gây ra mùi hôi. Có rất nhiều cách chữa hôi .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách chữa trị hôi chân tận gốc vĩnh viễn

Mùi hôi chân không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà nó còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Chính vì vậy, việc loại bỏ mùi hôi chân triệt để là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin