Da Liễu

Bệnh da liễu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Theo thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh da liễu trong những năm qua có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Hầu hết ai cũng đã từng gặp phải các vấn đề da liễu ít nhất 1 lần trong đời. Mặc dù bệnh da liễu không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều hệ lụy xấu đối với làn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm bẹn là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Nấm bẹn tuy không đe dọa nhiều đến tính mạng nhưng lại có tốc tộ lây lan khá nhanh. Mặc khác nếu chần chừ trong điều trị sẽ gây ra nhiều căn bệnh nam phụ khoa khác, làm ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ nguy hiểm không?

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhưng nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tự khỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao?

Dù nổi cao trên bề mặt da hay ẩn dưới da thì mụn đỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, kém tự tin. Vậy mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? Nhằm giúp mọi người giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn lưng bằng muối có hiệu quả không?

Không ít người tìm đến các biện pháp dân gian để cải thiện tình trạng nổi mụn ở lưng. Và trị mụn lưng bằng muối là một phương pháp mà nhiều người áp dụng. Vậy hiệu quả hỗ trợ điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn lưng ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Dù xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì mụn cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là đối với phái đẹp, những “ vị khách không mời mà đến” luôn là kẻ thù hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ

Nhiều người vẫn cho rằng nổi mụn ở lưng không gây nguy hiểm nhiều, do đó thường chủ quan không chịu điều trị sớm. Với một số hình ảnh nổi mụn ở lưng nam giới và phụ nữ được chia sẻ .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở lưng là dấu hiệu bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa

Không chỉ mụn xuất hiện trên mặt mà ngay cả khi chúng xuất hiện trên lưng cũng khiến cuộc cuộc sống của nhiều người gặp phiền phức. Điển hình là nữ giới không tự tin diện những bộ áo hở .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin