giới thiệu

Da Liễu

Rận mu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một loại ký sinh thường sống ở vùng kín của nữ giới. Nếu không phát hiện và có biện pháp khắc phục sớm bệnh sẽ lây lan ra toàn bộ khu vực đó và những nơi có lông và tóc. Vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mặc dù tỷ lệ người mắc bệnh rận mu không cao nhưng không có nghĩa là bạn không nằm trong nguy cơ mắc phải bệnh. Do vậy việc nắm bắt những thông tin về rận mu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM ? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh á sừng, nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy khiến không ít người cảm thấy băn khoăn lo lắng. Vậy chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất

Những chia sẻ về hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể nhận biết các dấu hiệu của bệnh, phân biệt rõ các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Theo thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh da liễu trong những năm qua có chiều hướng gia tăng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh da liễu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Hầu hết ai cũng đã từng gặp phải các vấn đề da liễu ít nhất 1 lần trong đời. Mặc dù bệnh da liễu không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều hệ lụy xấu đối với làn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm bẹn là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Nấm bẹn tuy không đe dọa nhiều đến tính mạng nhưng lại có tốc tộ lây lan khá nhanh. Mặc khác nếu chần chừ trong điều trị sẽ gây ra nhiều căn bệnh nam phụ khoa khác, làm ảnh hưởng đến sức .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ nguy hiểm không?

Mụn đỏ mọc khắp người và có mủ là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nhưng nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua vì nghĩ rằng chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tự khỏi .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao?

Dù nổi cao trên bề mặt da hay ẩn dưới da thì mụn đỏ cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, kém tự tin. Vậy mụn đỏ dưới da và trên da phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu?

Gần đây chuyên mục tư vấn sức khỏe da liễu của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề lưng nổi mụn nhiều và bị ngứa là do đâu? Nhằm giúp mọi người giải đáp .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin