giới thiệu

Da Liễu

Mắt cá chân có lây không và nguy hiểm không ?

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh online của chúng tôi nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề mắt cá chân có lây không và nguy hiểm không? Để cho mọi người được rõ hơn, các chuyên gia của .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh nấm móng tay ở đâu TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Để tránh được những tổn thương do vi nấm gây ra ở móng tay thì việc điều trị sớm là điều cần thiết. Thế nhưng chữa bệnh nấm móng tay ở đâu TPHCM? Chi phí bao nhiêu? Là điều mà nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh nấm móng chân ở đâu TPHCM? Chữa trị bao nhiêu tiền?

Nhiều người nhầm tưởng rằng bệnh nấm móng chỉ xuất hiện ở tay nhưng thực tế vi nấm có thể tấn công vào chân và gây nên bệnh nấm móng chân. Tùy từng mức độ của bệnh mà khả năng hủy hoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm móng tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Nấm móng tay là căn bệnh da liễu khiến không ít người khổ sở. Mặc dù không gây nguy hiểm nhiều nhưng lại khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. Đặc biệt, nấm móng tay không điều trị sớm có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm móng chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Nấm móng chân là một bệnh lý ngoài da khá phổ biến do vi nấm Trichophyton gây ra. Bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ do đó cần sớm thăm khám và điều trị. Với những thông tin về nấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh ngoài da ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Mỗi ngày làn da của chúng ta phải chống chọi với nhiều yếu tố như khói, bụi, nắng, gió. Vì vậy nếu không bảo vệ và chăm sóc đúng cách thì rất dễ mắc các bệnh ngoài da. Vậy chữa bệnh ngoài .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh ngoài da ở người lớn và trẻ em

Thời tiết thay đổi bất thường, môi trường sống bị ô nhiễm là những nguyên nhân hàng đầu khiến tỉ lệ mắc bệnh ngoài da trong những năm qua có chiều hướng tăng mạnh. Với những hình ảnh bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm da đầu có nguy hiểm không ?

Nấm da đầu là bệnh lý thường gặp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của bệnh nhân. Nên bắt gặp bệnh lý này, người bệnh nên đến những cơ chuyên khoa để thăm khám và có .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa nổi mề đay ở đâu tốt TPHCM? Khám hết bao nhiêu tiền?

Những cơn ngứa của bệnh mề đay cứ trở đi trở lại dại dẳng khiến bất cứ ai mắc phải bệnh lý này cũng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nơi điều trị chất lượng để chấm dứt bệnh tật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm da đầu có lây sang người khác không?

Nấm da đầu là căn bệnh “ ám ảnh” của nhiều người, nó không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn làm rụng tóc theo mảng trông rất mất thẩm mỹ. Vấn đề mà mọi người hay thắc mắc là nấm da .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin