giới thiệu

Da Liễu

Mụn bọc khi nào nặn được ? Có nên nặn hay không ?

Mụn bọc là loại mụn trứng cá rất nguy hiểm, rất dễ để lại vết thâm đen, sẹo rỗ trên da mặt. Nặn mụn là biện pháp nhanh nhất để người bệnh có thể loại bỏ được mụn bọc. Nhưng mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bị vỡ phải làm sao ?

Mụn bọc bị vỡ khiến việc điều trị trở nên khó khăn bởi lúc này chúng trở thành dạng vết thương hở. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời rất dễ dẫn đến viêm, nhiễm trùng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở nách: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn bọc ở nách nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Với những thông tin mụn bọc ở nách: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở đầu là một trong những loại mụn khá phổ biến, tuy nhiên để loại bỏ chúng một cách an toàn thì không phải ai cũng biết. Với những thông tin được bác sĩ cung cấp bên dưới bài viết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bao lâu thì chín và cách làm mụn bọc xẹp nhanh

Mụn bọc là một trong những loại mụn viêm phổ biến và thường gặp nhất. Vì mụn bọc thường gây sưng và tấy đỏ nên khiến làn da rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mụn bọc cũng gây đau nhức và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mép : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Hiện nay, tỉ lệ người mắc phải mụn bọc ở mép đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Đây là loại mụn cứng đầu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ nếu không sớm hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc có máu phải làm sao ?

Mụn bọc có máu phải làm sao ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vì nếu không biết cách khắc phục khi tình trạng mụn bọc tự vỡ ra. Nếu không có cách chăm sóc đúng cách sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở môi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Dù xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể thì mụn bọc cũng khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu bởi cảm giác nhức nhối, khó chịu. Với những thông tin chia sẻ về mụn bọc ở môi : Hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không chín có tự hết không?

Những nốt mụn bọc sưng tấy luôn là kẻ thù đáng ghét của làn da. Bởi lẽ mụn không chỉ gây ra cảm giác đau nhức cực kỳ khó chịu mà còn làm khuôn mặt trở nên kém xinh. Vậy mụn bọc không chín .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng công nghệ Miradry ở đâu? Chi phí trị bao nhiêu 2018?

Mùi hôi nách không chỉ khiến người bệnh gặp phải nhiều phiền toái mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh khi tiếp xúc.  Nhờ vào sự phát triển của y học hiện đại ngày nay mà việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin