Da Liễu

Xét nghiệm dị ứng ở đâu tốt TPHCM?

Bệnh dị ứng gây ra không ít phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và cả sức khỏe. Bệnh gây ra những triệu chứng như ngứa, nổi mẩn đỏ,… mà người bệnh không biết nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở nam giới: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, tuy không mang lại nhiều nguy hiểm nhưng lại khiến người bệnh ngứa ngáy vô cùng. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu có nguy hiểm không và có tự hết không?

Rận mu là bệnh lý có thể bắt gặp ở cả nam và nữ. Đây là một bệnh lý tế nhị khiến cho người mắc phải đều e ngại khi đề cập tới. Vậy rận mu có nguy hiểm không và có tự hết không? Băn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn da liễu online và qua điện thoại miễn phí

Trò chuyện với bác sĩ tư vấn da liễu online và qua điện thoại miễn phí là cách thức tìm hiểu thông tin về nguyên nhân, dấu hiệu & cách điều trị các bệnh về da rất hiệu quả. Các chuyên gia Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạt mụn trắng ở vùng kín nữ: [nguyên nhân & hình ảnh]

Nổi hạt mụn trắng ở vùng kín nữ là hiện tượng thường xuyên xảy ra do cấu tạo mở của cơ quan sinh dục. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm, lở loét với .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở phụ nữ: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Rận mu là một loại ký sinh thường sống ở vùng kín của nữ giới. Nếu không phát hiện và có biện pháp khắc phục sớm bệnh sẽ lây lan ra toàn bộ khu vực đó và những nơi có lông và tóc. Vì vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị rận mu bằng dầu hỏa hoặc lá xoan

Rận mu là căn bệnh có tốc độ lây lan khá nhanh vì vậy việc điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị rận mu trong đó trị rận mu bằng dầu hỏa hoặc lá xoan là .

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mặc dù tỷ lệ người mắc bệnh rận mu không cao nhưng không có nghĩa là bạn không nằm trong nguy cơ mắc phải bệnh. Do vậy việc nắm bắt những thông tin về rận mu là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Hiện tại có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh á sừng, nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy khiến không ít người cảm thấy băn khoăn lo lắng. Vậy chữa bệnh á sừng ở đâu tốt TPHCM .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất

Những chia sẻ về hình ảnh bệnh da liễu ở nam giới và phụ nữ thường gặp nhất trong bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có thể nhận biết các dấu hiệu của bệnh, phân biệt rõ các triệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin