giới thiệu

Da Liễu

Phá nốt ruồi ở đâu an toàn nhất TPHCM?

Hiện nay tại TPHCM, có khá nhiều địa chỉ phá nốt ruồi, tuy nhiên về chất lượng, độ an toàn thì không phải nơi nào cũng đảm bảo. Chính vì thế, mọi người cần tìm hiểu rõ vì nếu chọn sai địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Thật không khó để tìm kiếm một địa chỉ tẩy nốt ruồi bằng phương pháp laser. Tuy nhiên phá nốt ruồi bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM? Thì không phải ai cũng biết rõ. Thấu hiểu điều này, nội .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền 2018?

Chi phí phá nốt ruồi bằng laser hết bao nhiêu tiền? Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Vì thế, hôm nay các chuyên gia y tế sẽ dành thời gian .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ mắt cá chân ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Bệnh mắt cá chân gây khó chịu trong khi đi lại vì vậy ai cũng mong muốn chấm dứt tình trạng này càng sớm càng tốt. Hiện nay mổ mắt cá chân là phương pháp điều trị hữu hiệu được áp dụng nhiều .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ mắt cá chân hết bao nhiêu tiền 2018?

Mổ mắt cá chân là phương pháp điều trị hiệu quả thường áp dụng cho những nốt mắt cá có kích thước lớn hơn 1 cm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều bệnh nhân thắc mắc là chi phí mổ mắt cá chân hết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ mắt cá chân bao lâu thì khỏi hẳn và đi lại được?

Mổ mắt cá chân bao lâu thì khỏi hẳn và đi lại được? Là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhiều trong giai đoạn chuẩn bị tiểu phẫu. Để biết thời gian cụ thể cho vấn đề này, xin mời tham .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser có tốt không ?

Đốt mắt cá chân bằng laser là phương pháp sử dụng tia laser tác dụng trực tiếp vào vị trí mắt cá chân nhằm đốt cháy lớp sừng bên ngoài da và làm tiêu biến nhân mắt cá một cách nhanh chóng. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Một trong những phương pháp điều trị bệnh mắt cá chân hiện nay là đốt laser. Nhưng để có kết quả điều trị tốt thì nên điều trị tại những cơ uy tín. Vậy đốt mắt cá chân bằng laser ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Đốt mắt cá chân bằng laser hết bao nhiêu tiền? là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo những người đã và đang gặp phải tình trạng này. Để giải đáp cho vấn đề này, các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mắt cá chân bằng tỏi hoặc lá tía tô có hiệu nghiệm không?

Sử dụng tỏi, lá tía tô để điều trị mắt cá chân là phương pháp dân gian mà nhiều người vẫn thường đồn thổi nhau. Vậy thực hư cách chữa mắt cá chân bằng tỏi hoặc lá tía tô có hiệu nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin