Da Liễu

Chi phí mổ mắt cá chân hết bao nhiêu tiền 2018?

Mổ mắt cá chân là phương pháp điều trị hiệu quả thường áp dụng cho những nốt mắt cá có kích thước lớn hơn 1 cm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều bệnh nhân thắc mắc là chi phí mổ mắt cá chân hết .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ mắt cá chân bao lâu thì khỏi hẳn và đi lại được?

Mổ mắt cá chân bao lâu thì khỏi hẳn và đi lại được? Là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm nhiều trong giai đoạn chuẩn bị tiểu phẫu. Để biết thời gian cụ thể cho vấn đề này, xin mời tham .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser có tốt không ?

Đốt mắt cá chân bằng laser là phương pháp sử dụng tia laser tác dụng trực tiếp vào vị trí mắt cá chân nhằm đốt cháy lớp sừng bên ngoài da và làm tiêu biến nhân mắt cá một cách nhanh chóng. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Một trong những phương pháp điều trị bệnh mắt cá chân hiện nay là đốt laser. Nhưng để có kết quả điều trị tốt thì nên điều trị tại những cơ uy tín. Vậy đốt mắt cá chân bằng laser ở đâu .

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt mắt cá chân bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Đốt mắt cá chân bằng laser hết bao nhiêu tiền? là vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo những người đã và đang gặp phải tình trạng này. Để giải đáp cho vấn đề này, các chuyên gia .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mắt cá chân bằng tỏi hoặc lá tía tô có hiệu nghiệm không?

Sử dụng tỏi, lá tía tô để điều trị mắt cá chân là phương pháp dân gian mà nhiều người vẫn thường đồn thổi nhau. Vậy thực hư cách chữa mắt cá chân bằng tỏi hoặc lá tía tô có hiệu nghiệm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắt cá chân là gì? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mắt cá chân là một bệnh da liễu phổ biến. Bệnh tuy được xếp vào hàng lành tính nhưng nếu không điều trị đúng cách sẽ tái phát nhiều lần gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ mắt cá chân có đau không?

Những nốt mắt cá chân luôn đem lại cảm giác đau nhức khó chịu vì vậy cần phải nhanh chóng loại bỏ nó. Hiện nay, mổ mắt cá chân là một phương pháp điều trị được nhiều nơi áp dụng để chữa .

Xem Thêm Tư Vấn

Mắt cá chân có lây không và nguy hiểm không ?

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh online của chúng tôi nhận khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề mắt cá chân có lây không và nguy hiểm không? Để cho mọi người được rõ hơn, các chuyên gia của .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh nấm móng tay ở đâu TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Để tránh được những tổn thương do vi nấm gây ra ở móng tay thì việc điều trị sớm là điều cần thiết. Thế nhưng chữa bệnh nấm móng tay ở đâu TPHCM? Chi phí bao nhiêu? Là điều mà nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin