giới thiệu

Da Liễu

Mụn bọc có máu phải làm sao ?

Mụn bọc có máu phải làm sao ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vì nếu không biết cách khắc phục khi tình trạng mụn bọc tự vỡ ra. Nếu không có cách chăm sóc đúng cách sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở môi : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Dù xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể thì mụn bọc cũng khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu bởi cảm giác nhức nhối, khó chịu. Với những thông tin chia sẻ về mụn bọc ở môi : Hình ảnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không chín có tự hết không?

Những nốt mụn bọc sưng tấy luôn là kẻ thù đáng ghét của làn da. Bởi lẽ mụn không chỉ gây ra cảm giác đau nhức cực kỳ khó chịu mà còn làm khuôn mặt trở nên kém xinh. Vậy mụn bọc không chín .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng công nghệ Miradry ở đâu? Chi phí trị bao nhiêu 2018?

Mùi hôi nách không chỉ khiến người bệnh gặp phải nhiều phiền toái mà còn gây khó chịu cho những người xung quanh khi tiếp xúc.  Nhờ vào sự phát triển của y học hiện đại ngày nay mà việc điều .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở cổ : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Mụn bọc ở cổ là một trong những loại mụn thường gặp và để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở lưng là loại mụn cứng đầu và khó chữa trị nhất, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến khuôn mặt và tâm lý của người bệnh. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở háng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Bất kể những biến đổi bất thường ở vùng kín đều khiến con người ta lo lắng, nhất là khi bị nổi mụn ở bẹn. Đây là cảnh báo những nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt khả năng sinh sản. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn bọc ở vùng kín là những dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Hầu như mọi người khi gặp phải tình trạng này đều có thái độ thờ ơ, chủ quan và không chữa trị dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí trị bao nhiêu 2018?

Với mong muốn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách trên cơ thể mà khá nhiều người bệnh muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.  Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách sau sinh và cách trị hiệu quả

Trong thời gian mang thai và sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là nội tiết tố dẫn đến việc kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn.  Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin