giới thiệu

Da Liễu

Hôi nách là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị hiệu quả

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, với những thông tin về hôi nách .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

Có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách đang được áp dụng hiện nay như phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian, điều trị hội nách bằng laser,… Trong đó, trị hôi nách bằng laser được .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng không nhân : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều quen thuộc với những nốt mụn sưng đỏ, có nhân,… nhưng với những nốt mụn cứng không nhân thì sao? Cái tên khá lạ lẫm và cũng nói lên được dấu hiệu dễ dàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở cằm : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn bọc ở cằm do tình trạng tắt lỗ chân lông, vi khuẩn xâm nhập vào da gây nhiễm trùng. Mụn bọc dễ để lại di chứng nặng nề trên da mặt như: sẹo rổ, sẹo thâm vĩnh viễn, ảnh hưởng tới thẩm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở má : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn bọc luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết phái đẹp. Nếu không điều trị đúng cách sẽ dễ để lại sẹo trên má. Đây là những biểu hiện khiến người bệnh e ngại, tự ti, xa lánh mọi người xung .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Theo những thống kê cho thấy, cứ 100 người lại có 95 người mắc phải mụn bọc, đặc biệt là ở mũi. Đây là triệu chứng khiến người bệnh mặc cảm, tự ti, e ngại, xa lánh mọi người xung quanh,… .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở môi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ ở môi rất hiếm gặp và khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, e ngại, tự ti, xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, điều này sẽ làm chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Những nốt mụn cám nhỏ li ti thường xuyên xuất hiện trên da tuy không gây đau rát nhưng lại làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Cùng tìm hiểu mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn cứng ở mặt không phải là triệu chứng quá hiếm hoi mà nó có thể xuất hiện ở bất kì người nào, mọi lứa tuổi, giới tính. Nếu không sớm có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời thì chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng nhận biết sớm bệnh để từ đó kịp thời có biện pháp can thiệp thích hợp, mang lại hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin