giới thiệu

Da Liễu

Hôi nách tuổi dậy thì: Nguyên nhân và cách trị hiệu quả

Nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tỏ ra lo lắng khi ở tuổi dậy thì, cùng với việc phát triển về thể chất thì tuyến mồ hôi dưới cánh tay cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, ra nhiều mồ hôi ở nách .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách nặng và hôi nách nhẹ: Dấu hiệu và cách trị triệt để

Cùng bị hôi nách nhưng mỗi người lại có mức độ khác nhau và theo từng giai đoạn khác nhau, có người chỉ thoảng qua nhưng có người lại gây “ám ảnh” cho những người xung quanh.  Dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Phần lớn mọi người đều phải chịu đựng tình trạng mụn ít nhất 1 lần. Mụn là một tình trạng thường gặp. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp mụn bọc ở mông khiến người bệnh đau đớn, khó .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở trán : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Vùng trán, mũi và cằm là những vùng da nhạy cảm hay còn gọi là vùng chữ T dễ bị mụn bọc nhất, đặc biệt với những người có làn da nhờn. Nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không đầu không có nhân phải làm sao ?

Mụn bọc không đầu không có nhân là loại mụn đáng sợ nhất khi chúng vừa gây cảm giác nhức nhối dưới da vừa khó để điều trị cũng như gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy, mụn bọc không đầu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc có mủ có nên nặn không ?

Mụn bọc có mủ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người bệnh khiến bạn cảm thấy e ngại, tự ti, xấu hổ và nghiêm trọng tới thẩm mỹ của vùng da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng như đá có nguy hiểm không? Có tự hết không?

Mụn cứng như đá có nguy hiểm không? Có tự hết không? Là những thắc mắc hàng đầu của nhiều người bệnh đặt ra khi không may trên da xuất hiện chúng. Để tìm hiểu cũng như có thêm kiến thức về .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn cứng ở vùng kín nam và nữ

Bị nổi mụn cứng ở vùng kín ở nam và nữ đã khiến rất nhiều người lo lắng kèm theo đó là tâm lí tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Do đó, việc bổ sung cho mình những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng ở vùng kín : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn ở vùng kín là một trong những hiện tượng khá phổ biến mà hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần mắc phải trong đời. Tuy nhiên, để nhận biết được nổi mụn cứng ở vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn cứng ở mông không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái mà còn chính là thủ phạm cảnh báo nhiều bệnh lý về da nguy hiểm mà người bệnh không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo những thông .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin