giới thiệu

Da Liễu

Khám chữa nổi mề đay ở đâu tốt TPHCM? Khám hết bao nhiêu tiền?

Những cơn ngứa của bệnh mề đay cứ trở đi trở lại dại dẳng khiến bất cứ ai mắc phải bệnh lý này cũng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nơi điều trị chất lượng để chấm dứt bệnh tật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm da đầu có lây sang người khác không?

Nấm da đầu là căn bệnh “ ám ảnh” của nhiều người, nó không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn làm rụng tóc theo mảng trông rất mất thẩm mỹ. Vấn đề mà mọi người hay thắc mắc là nấm da .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh zona ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Zona được xếp vào nhóm bệnh ngoài da nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách virus sẽ tấn công vào dây thần kinh sọ não số V khiến cho người bệnh bị giảm hoặc có nguy cơ bị mù. Vậy chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm da đầu: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Nấm da đầu là một trong những bệnh lý gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh không chỉ đơn thuần gây ngứa mà còn có thể gây rụng tóc hàng loạt đe dọa đến thẩm mỹ. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt nấm da đầu và gàu như thế nào?

Với những biểu hiện tương tự nhau, da đầu xuất hiện nhiều vảy trắng, gây ngứa,..Không ít người đã nhầm lẫn giữa bệnh nấm da đầu và gàu. Với sự chủ quan này nhiều người tự ý điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh chốc ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa hết bao nhiêu tiền?

Bệnh chốc là tình trạng nhiễm khuẩn da do tụ cầu vàng hoặc liên cầu gây ra. Bệnh đặc trưng với những tổn thương là nổi mụn nước có mủ, nằm rải rác, khi vỡ ra đóng vảy tiết. Nếu không phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa nổi ban đỏ ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Nổi ban đỏ là một tình trạng thường gặp ở nhiều người, triệu chứng này gây ra không ít những phiền toái đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy việc tìm kiếm một địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị lang ben ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Lang ben là một bệnh ngoài da do vi nấm gây nên với biểu hiện đặc trưng là xuất hiện những đốm da có màu sáng hơn so với khu vực xung quanh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh ngoài da ở người lớn trẻ em thường gặp

Tìm hiểu về một số bệnh ngoài da ở người lớn trẻ em thường gặp giúp cho chúng ta nhận biết dễ dàng để có cách chữa và phòng ngừa tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh hắc lào ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Nhiều người không may mắc phải bệnh hắc lào đều thắc mắc chữa bệnh hắc lào ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí bao nhiêu? Lý do bởi ai cũng muốn điều trị ở những địa chỉ chất lượng với mức .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin