Da Liễu

Cách phân biệt nấm da đầu và gàu như thế nào?

Với những biểu hiện tương tự nhau, da đầu xuất hiện nhiều vảy trắng, gây ngứa,..Không ít người đã nhầm lẫn giữa bệnh nấm da đầu và gàu. Với sự chủ quan này nhiều người tự ý điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh chốc ở đâu tốt nhất TPHCM? Chữa hết bao nhiêu tiền?

Bệnh chốc là tình trạng nhiễm khuẩn da do tụ cầu vàng hoặc liên cầu gây ra. Bệnh đặc trưng với những tổn thương là nổi mụn nước có mủ, nằm rải rác, khi vỡ ra đóng vảy tiết. Nếu không phát .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa nổi ban đỏ ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Nổi ban đỏ là một tình trạng thường gặp ở nhiều người, triệu chứng này gây ra không ít những phiền toái đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy việc tìm kiếm một địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị lang ben ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2021?

Lang ben là một bệnh ngoài da do vi nấm gây nên với biểu hiện đặc trưng là xuất hiện những đốm da có màu sáng hơn so với khu vực xung quanh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số bệnh ngoài da ở người lớn trẻ em thường gặp

Tìm hiểu về một số bệnh ngoài da ở người lớn trẻ em thường gặp giúp cho chúng ta nhận biết dễ dàng để có cách chữa và phòng ngừa tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh hắc lào ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2021?

Nhiều người không may mắc phải bệnh hắc lào đều thắc mắc chữa bệnh hắc lào ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí bao nhiêu? Lý do bởi ai cũng muốn điều trị ở những địa chỉ chất lượng với mức .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị thủy đậu ở đâu tốt nhất TPHCM? Điều trị bao nhiêu tiền?

Thủy đậu hay còn được gọi là bệnh trái rạ là một bệnh lý do virus gây nên, có thể tấn công ở mọi độ tuổi. Bệnh thường xuất hiện vào cuối mùa đông, đầu mùa xuân và có thể biến chứng .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh vảy nến ở đâu tốt TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Vảy nến là một bệnh lý không dễ để điều trị dứt điểm vì vậy để đạt kết quả tốt nhất người bệnh nên chọn những cơ uy tín và có áp dụng phương pháp hiện đại để điều trị bệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh ghẻ ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2021?

Ghẻ là một trong những bệnh lý có tốc độ lây lan khá nhanh. Bệnh không được điều trị sớm, đúng phương pháp có thể biến chứng sang viêm cầu thận cấp, chàm hóa gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm da ở đâu tốt nhất TPHCM ? Chữa bao nhiêu tiền ?

Chữa viêm da ở đâu là một trong những mối quan tâm của nhiều người khi chẳng may mắc phải bệnh lý này. Việc lựa chọn địa chỉ khá là quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến kết quả điều .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin