Da Liễu

Trị hôi chân bằng kem đánh răng hoặc lá lốt có tốt không?

Hẳn là nhiều người trong chúng ta từng nghe qua mẹo trị hôi chân bằng các phương pháp dân gian như bôi kem đánh răng, dùng lá lốp. Vậy trị hôi chân bằng kem đánh răng hoặc lá lốt có tốt không? Hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị mẩn ngứa lâu ngày không khỏi là biểu hiện bệnh gì?

Da bị mẩn ngứa là tình trạng mà hầu như ai cũng đã từng gặp phải trong đời, triệu chứng này nếu chỉ xuất hiện một vài lần thì không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi chúng thường xuyên trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Da bị mẩn ngứa nổi cục hột là biểu hiện bệnh gì?

Tình da da bị mẩn ngứa nổi cục hột xảy ra thường xuyên, rất có thể liên quan đến nhiều bệnh lý mà nếu không điều trị sớm có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy da bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Da mặt khô bị ngứa nổi mẩn đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Da mặt khô, ngứa, nổi mẩn đỏ được xem là nỗi ám ảnh hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt là chị em phụ nữ, bởi lẽ nó không chỉ gây ra cảm giác bứt rứt khó chịu mà làm khuôn mặt trở .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt rồi bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Phần lớn nốt ruồi không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng có thể gây mất thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên kém xinh. Vì vậy nhiều người muốn loại bỏ chúng tận gốc, thế nhưng phá nốt rồi .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá nốt ruồi hết bao nhiêu tiền? phá ở đâu?

Thực tế có rất nhiều người muốn loại bỏ đi những nốt ruồi xấu xí trên cơ thể nhưng lại lo ngại về vấn đề chi phí. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới đây để có câu trả lời nhanh .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá nốt ruồi bằng tỏi hoặc vôi ăn trầu hiệu nghiệm không?

Thực tế có nhiều người thường nghĩ ngay đến việc sử dụng các bài thuốc dân gian để tẩy nốt ruồi. Trong đó, tỏi và vôi ăn trầu là hai nguyên liệu được ứng dụng khá nhiều. Vậy phá nốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Tẩy nốt ruồi kiêng nước trong bao lâu?

Mặc dù tẩy nốt ruồi là một thủ thuật đơn giản nhưng ít nhiều cũng gây ra những tổn thương nhất định trên da. Tuy những tổn thương này không nghiêm trọng nhưng cần phải chăm sóc kỹ lưỡng để .

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tẩy nốt ruồi ở mép hay không?

Chào bác sĩ! Em có một nốt ruồi to bên mép phải trông rất mất thẩm mỹ. Em đang có ý định loại bỏ nó nhưng nghe nhiều người nói không nên vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như vận mệnh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Tẩy nốt ruồi xong nên bôi thuốc gì tốt nhất?

Tẩy nốt ruồi xong nên bôi thuốc gì tốt nhất? để da nhanh chóng lành lặn không để lại sẹo thâm là thắc mắc chung của rất nhiều người. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia da liễu sẽ giải .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin