giới thiệu

Da Liễu

Hình ảnh nổi mụn cứng ở vùng kín nam và nữ

Bị nổi mụn cứng ở vùng kín ở nam và nữ đã khiến rất nhiều người lo lắng kèm theo đó là tâm lí tự ti, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống. Do đó, việc bổ sung cho mình những .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng ở vùng kín : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn ở vùng kín là một trong những hiện tượng khá phổ biến mà hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần mắc phải trong đời. Tuy nhiên, để nhận biết được nổi mụn cứng ở vùng kín .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở mông : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách trị

Mụn cứng ở mông không chỉ khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái mà còn chính là thủ phạm cảnh báo nhiều bệnh lý về da nguy hiểm mà người bệnh không nên bỏ qua. Hãy cùng tham khảo những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng ở bìu : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Nổi mụn cứng ở bìu là một trong những hiện tượng thường gặp ở cơ quan sinh dục nam giới. Bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra ở bộ phân sinh dục đều có ảnh hưởng đến sinh sản. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc dưới da có tự hết không ?

Mụn bọc dưới da là loại mụn ẩn sâu dưới bề mặt da chứ không trồi nhân mụn ra ngoài. Đây là loại mụn rất khó loại bỏ và có thể gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Vậy mụn bọc dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở tai : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở tai là một trong những triệu chứng rất hiếm gặp và để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti, e ngại và xa lánh mọi người xung quanh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc sưng to đỏ phải làm sao để hết ?

Mụn bọc sưng to đỏ, đau tấy khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Không chỉ vậy, mụn sưng đỏ còn khiến khuôn mặt bạn kém sắc và rất ngại khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bị chai cứng như đá có nguy hiểm không ?

Mụn bọc bị chai cứng như đá có nguy hiểm không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải vì mụn bọc rất khó chịu. nếu còn phải chịu đựng tình trạng mụn bọc bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị hiệu quả

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, với những thông tin về hôi nách .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

Có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách đang được áp dụng hiện nay như phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian, điều trị hội nách bằng laser,… Trong đó, trị hôi nách bằng laser được .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin