giới thiệu

Da Liễu

Bệnh ghẻ ở háng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh ghẻ ở háng gây cho bệnh nhân không ít phiền toái trong sinh hoạt thường ngày, làm giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ lở: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách điều trị

Bệnh ghẻ lở có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi địa phương và có khả năng lây lan trở thành bệnh dịch trong cộng đồng, tập thể, trường học,...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ ruồi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị

Bệnh ghẻ ruồi: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia Phòng khám Âu Á chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủy đậu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị

Thủy đậu là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa trị như thế nào, nhằm giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về bệnh các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ vấn đề .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay khi trời lạnh : Nguyên nhân và cách trị

Khi trời trở lạnh lòng bàn tay bỗng dưng bị ngứa rất khó chịu, da sẽ có cảm giác rần rần ngứa từ ít đến nhiều thậm chí gãi mạnh gây trầy xước da mà vẫn không hết ngứa. Vậy ngứa lòng bàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ phỏng ở người lớn: Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Bệnh ghẻ phỏng ở người lớn là bệnh chốc có bóng nước như ghẻ xuất hiện trên da. Vậy nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh này như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay bàn chân khi mang thai là bị bệnh gì ?

Khi mang thai các bà bầu thường xuyên đối mặt với một số hiện tượng như ngứa lòng bàn tay bàn chân khiến họ khó chịu thậm chí hoang mang. Vậy ngứa lòng bàn tay bàn chân khi mang thai là bị bệnh gì .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh ngứa lòng bàn tay bàn chân

 Cảm giác ngứa ngáy ở lòng bàn tay bàn chân không chỉ gây khó chịu mà còn có thể là dấu hiệu của một vấn đề sức khỏe tiềm ảnh nào đó. Trong bài viết dưới đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm tổ đĩa : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Bệnh chàm tổ đỉa có tên khoa học là Dysidrose, là một dạng đặc biệt của bệnh chàm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng tham khảo những chia sẻ về bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lòng bàn tay bàn chân : Nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Chứng ngứa lòng bàn tay bàn chân có thể gặp phải bất cứ khi nào trong đời sống, triệu chứng này tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt khiến người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin