giới thiệu

Da Liễu

Mụn bọc ở mũi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Theo những thống kê cho thấy, cứ 100 người lại có 95 người mắc phải mụn bọc, đặc biệt là ở mũi. Đây là triệu chứng khiến người bệnh mặc cảm, tự ti, e ngại, xa lánh mọi người xung quanh,… .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn mủ ở môi : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Mụn mủ ở môi rất hiếm gặp và khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, e ngại, tự ti, xấu hổ khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, điều này sẽ làm chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Những nốt mụn cám nhỏ li ti thường xuyên xuất hiện trên da tuy không gây đau rát nhưng lại làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt. Cùng tìm hiểu mụn cám là gì ? Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cứng ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn cứng ở mặt không phải là triệu chứng quá hiếm hoi mà nó có thể xuất hiện ở bất kì người nào, mọi lứa tuổi, giới tính. Nếu không sớm có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời thì chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục

Hình ảnh nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng nhận biết sớm bệnh để từ đó kịp thời có biện pháp can thiệp thích hợp, mang lại hiệu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục là bệnh gì ?

Nổi mụn cứng và ngứa ở bộ phận sinh dục là bệnh gì? Chính là thắc mắc của hầu hết những ai vừa phát hiện triệu chứng này. Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về triệu chứng này thì .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc không xẹp phải làm sao để hết ?

Mụn bọc là một trong những loại mụn khá nguy hiểm, không tự hết mà còn để lại viêm tấy và sưng lên. Vậy, mụn bọc không xẹp phải làm sao để hết ?Để làm rõ được vấn đề này các chuyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Nặn mụn bọc xong nên làm gì không để lại sẹo ?

Nhiều bạn gái cảm thấy lúng túng, băn khoăn trong quá trình chăm sóc da mặt và nặn mụn bọc trên da. Vấn đề quan tâm nhất đó là : Nặn mụn bọc xong nên làm gì không để lại sẹo ? Để giúp cho các .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở miệng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn bọc ở miệng rất hiếm gặp và đây là loại mụn cứng đầu để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng tới vùng da khiến người bệnh mặc cảm, e ngại, xấu hổ khi phải tiếp xúc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Theo các chuyên gia da liễu cho biết, mụn bọc là một trong những loại mụn cứng đầu nhất và gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng cho làn da nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Vì vậy, mụn bọc .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin