Da Liễu

Mụn bọc ở cổ : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách điều trị

Mụn bọc ở cổ là một trong những loại mụn thường gặp và để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời. Bài viết dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở lưng : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở lưng là loại mụn cứng đầu và khó chữa trị nhất, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến khuôn mặt và tâm lý của người bệnh. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở háng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Bất kể những biến đổi bất thường ở vùng kín đều khiến con người ta lo lắng, nhất là khi bị nổi mụn ở bẹn. Đây là cảnh báo những nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt khả năng sinh sản. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở vùng kín : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn bọc ở vùng kín là những dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Hầu như mọi người khi gặp phải tình trạng này đều có thái độ thờ ơ, chủ quan và không chữa trị dẫn đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TPHCM? Chi phí trị bao nhiêu 2018?

Với mong muốn loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách trên cơ thể mà khá nhiều người bệnh muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.  Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không

Trị hôi nách bằng phấn rôm - lá trầu không có lẽ vẫn còn là những phương pháp lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên đây là được đánh giá là hai trong nhiều cách chữa hôi nách đơn giản và hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cám ở đâu tốt tại TPHCM ? Chi phí trị bao nhiêu tiền 2018?

Trị mụn cám ở đâu tốt tại TPHCM ? Hết bao nhiêu tiền ? Chính là băn khoăn, lo lắng của không ít trường hợp chẳng may bị mụn. Tuy mụn cám không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến chất .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cám và thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào ?

Có cách trị mụn cám và thu nhỏ lỗ chân lông nào hiệu quả không, vấn đề đang được nhiều người quan tâm đến. Vậy trị mụn cám và thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào ? Hãy cùng tham khảo những .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách sau sinh và cách trị hiệu quả

Trong thời gian mang thai và sau khi sinh con, cơ thể của người phụ nữ có nhiều thay đổi, đặc biệt là nội tiết tố dẫn đến việc kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn.  Hãy cùng .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn cám bằng bột yến mạch - bằng rau diếp cá

Cách trị mụn cám bằng bột yến mạch – bằng rau diếp cá là bí quyết trị mụn của nhiều chị em vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đi. Với những công thức trị mụn từ bột yến mạch, rau .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin