giới thiệu

Da Liễu

Mụn cơm phẳng : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cơm phẳng là loại mụn không nguy hiểm nhưng lại có khả năng lây lan nhanh chóng, làm ảnh hưởng xấu về thẩm mỹ nên nhiều người muốn loại bỏ chúng càng sớm càn tốt. Vậy mụn cơm phẳng: Hình .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bạch biến ở đâu tốt tại TPHCM? Chi phí chữa bao nhiêu 2018?

Bạch biến là căn bệnh ngoài da gây ra cho người bệnh không ít phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Vậy chữa bạch biến ở đâu tốt tại TPHCM? Giá bao nhiêu? Thắc mắc này sẽ được các .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm khô : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Mụn cơm khô chủ yếu xuất hiện ở bàn tay hoặc ngón tay gây mất thẩm mỹ, có khả năng tái phát cao và tồn tại dai dẳng gây khó chịu cho người bệnh. Cần nhận biết đúng để điều trị tránh tình .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cơm ở mặt : Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện cách chữa

Mụn cơm ở mặt do virus HPV gây nên, có khả năng lây nhiễm cao mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè gây trở ngại trong cuộc sống, công việc .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở chân: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Xuất hiện mụn đỏ ở chân là hiện tượng khiến nhiều người lo lắng vì không biết mình đang mắc bệnh gì và phảo điều trị ra sao. Trong nội dung bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ trên đầu: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Có rất nhiều người bệnh tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khi có dấu hiệu nổi mụn đỏ trên đầu mà không biết nguyên nhân do đâu và cách chữa trị như thế nào. Những hình ảnh tổng hợp về nguyên .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh zona ở miệng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Những thông tin về bệnh zona ở miệng mà các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong việc nhận biết sớm bệnh cũng như kịp thời có .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ vùng kín: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách trị

Mụn đỏ vùng kín có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm mà người bệnh không nên chủ quan. Với những hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu, cách trị mụn đỏ vùng kín dưới đây, các .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở háng: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ngứa ở háng là tình trạng mà nhiều người có thể gặp phải, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không xử lý sớm sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.  Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn đỏ ở trán: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu cách chữa

Nổi mụn đỏ ở trán khiến bạn cảm thấy khó chịu nhưng lại không biết nguyên nhân vì sao và điều trị tình trạng này như thế nào? Dưới đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh nguyên nhân, dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin