Da Liễu

Chữa bệnh nấm móng chân ở đâu TPHCM?

Nhiều người nhầm tưởng rằng bệnh nấm móng chỉ xuất hiện ở tay nhưng thực tế vi nấm có thể tấn công vào chân và gây nên bệnh nấm móng chân. Tùy từng mức độ của bệnh mà khả năng hủy hoại .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm móng tay: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Nấm móng tay là căn bệnh da liễu khiến không ít người khổ sở. Mặc dù không gây nguy hiểm nhiều nhưng lại khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. Đặc biệt, nấm móng tay không điều trị sớm có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm móng chân: Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa

Nấm móng chân là một bệnh lý ngoài da khá phổ biến do vi nấm Trichophyton gây ra. Bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ do đó cần sớm thăm khám và điều trị. Với những thông tin về nấm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh ngoài da ở đâu tại TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Mỗi ngày làn da của chúng ta phải chống chọi với nhiều yếu tố như khói, bụi, nắng, gió. Vì vậy nếu không bảo vệ và chăm sóc đúng cách thì rất dễ mắc các bệnh ngoài da. Vậy chữa bệnh ngoài .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm da đầu có nguy hiểm không ?

Nấm da đầu là bệnh lý thường gặp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, cuộc sống của bệnh nhân. Nên bắt gặp bệnh lý này, người bệnh nên đến những cơ chuyên khoa để thăm khám và có .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên chữa nổi mề đay ở đâu? chi phí hết bao nhiêu?

Những cơn ngứa của bệnh mề đay cứ trở đi trở lại dại dẳng khiến bất cứ ai mắc phải bệnh lý này cũng muốn nhanh chóng tìm kiếm một nơi điều trị chất lượng để chấm dứt bệnh tật. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm da đầu có lây sang người khác không?

Nấm da đầu là căn bệnh “ ám ảnh” của nhiều người, nó không chỉ gây ngứa ngáy khó chịu mà còn làm rụng tóc theo mảng trông rất mất thẩm mỹ. Vấn đề mà mọi người hay thắc mắc là nấm da .

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh zona ở đâu tại TPHCM? Chi phí bao nhiêu?

Zona được xếp vào nhóm bệnh ngoài da nguy hiểm, nếu không điều trị đúng cách virus sẽ tấn công vào dây thần kinh sọ não số V khiến cho người bệnh bị giảm hoặc có nguy cơ bị mù. Vậy chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Nấm da đầu: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách chữa

Nấm da đầu là một trong những bệnh lý gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh không chỉ đơn thuần gây ngứa mà còn có thể gây rụng tóc hàng loạt đe dọa đến thẩm mỹ. Với những thông .

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt nấm da đầu và gàu như thế nào?

Với những biểu hiện tương tự nhau, da đầu xuất hiện nhiều vảy trắng, gây ngứa,..Không ít người đã nhầm lẫn giữa bệnh nấm da đầu và gàu. Với sự chủ quan này nhiều người tự ý điều trị .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin