Da Liễu

Mụn bọc khi nào nặn được? Có nên nặn hay không?

Mụn bọc là loại mụn trứng cá rất nguy hiểm và dễ để lại vết thâm đen; sẹo rỗ trên da mặt. Theo đó, nặn mụn là biện pháp nhanh nhất để chúng ta có để loại bỏ chúng. Nhưng vấn đề được .

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn đang lo lắng: mụn bọc bị vỡ phải làm sao?

Mụn bọc bị vỡ khiến việc điều trị trở nên khó khăn bởi lúc này chúng trở thành dạng vết thương hở. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời rất dễ dẫn đến viêm, nhiễm trùng, .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách lâu năm bằng phương pháp dân gian

Trị hôi nách lâu năm bằng phương pháp dân gian luôn là cách được nhiều người bệnh tin dùng khi chữa hôi nách vì ai cũng tin rằng những kinh nghiệm của người đi trước sẽ có hiệu quả.  

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng muối - giấm - khoai tây - cơm nóng

Có lẽ rất nhiều người bị hôi nách không biết rằng chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ thấy trong nhà bếp như muối, giấm, khoai tây, cơm nóng có thể là những bài thuốc trị hôi nách hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở nách: Hình ảnh nguyên nhân biểu hiện và cách trị

Dù là mụn ở vị trí nào trên cơ thể cũng làm cho chúng ta vô cùng khó chịu và gây mất thẩm mỹ.Mụn bọc xuất ở ở dưới vùng da cách tay không chỉ gây ra đau đớn cho người mắc phải mà còn làm .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở đầu: hình ảnh, nguyên nhân và cách điều trị

Mụn bọc ở đầu là một trong những loại mụn khá phổ biến, tuy nhiên để loại bỏ chúng một cách an toàn thì không phải ai cũng biết. Theo đó, việc nắm vững những kiến thức liên quan về mụn sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng kem đánh răng - mướp đắng - khổ qua

Thật khó tin khi nói rằng có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng – mướp đắng – khổ qua nhưng đây lại là sự thật. Với những chia sẻ dưới đây, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa sẽ giúp bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bao lâu thì chín và cách làm mụn bọc xẹp nhanh

Mụn bọc là một trong những loại mụn viêm phổ biến và thường gặp nhất. Vì mụn bọc thường gây sưng và tấy đỏ nên khiến làn da rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mụn bọc cũng gây đau nhức và .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở mép: hình ảnh. nguyên nhân và cách điều trị

Tình trạng mụn mọc ở mép không còn quá xa lạ đối với chúng ta, tỉ lệ người gặp phải ngày càng tăng cao, không chỉ làm cho mất thẩm mỹ ở khuôn mặt của mình mà còn gây ra nhiều khó khăn, đau .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc có máu do đâu? cách khắc phục triệt để?

Mụn bọc có máu phải làm sao ? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh vì nếu không biết cách khắc phục khi tình trạng mụn bọc tự vỡ ra. Nếu không có cách chăm sóc đúng cách sẽ .

Xem Thêm Tư Vấn
Xem nhanh chuyên khoa
DMCA.com Protection Status

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin