Da Liễu

Hôi nách có di truyền không? Có tự hết không?

Hôi nách có di truyền không? Có tự hết không? Không phải câu hỏi của riêng ai mà hầu hết những người đang bị căn bệnh này “quấy rối” đều đang thắc mắc. Để có câu trả lời chính xác nhất .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có chữa được không? Không nên ăn gì kiêng gì?

Hôi nách không nguy hiểm nhưng lại có thể trở thành nguyên nhân cản trở cuộc sống, ảnh hưởng đến công việc và tâm lý của người bệnh. Chính vì vậy mà câu hỏi hôi nách có chữa được không? .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc dưới da có tự hết không ?

Mụn bọc dưới da là loại mụn ẩn sâu dưới bề mặt da chứ không trồi nhân mụn ra ngoài. Đây là loại mụn rất khó loại bỏ và có thể gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Vậy mụn bọc dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc ở tai : Hình ảnh nguyên nhân dấu hiệu và cách trị

Mụn bọc ở tai là một trong những triệu chứng rất hiếm gặp và để lại nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti, e ngại và xa lánh mọi người xung quanh. .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc sưng to đỏ phải làm sao để hết ?

Mụn bọc sưng to đỏ, đau tấy khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Không chỉ vậy, mụn sưng đỏ còn khiến khuôn mặt bạn kém sắc và rất ngại khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Vậy, mụn .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn bọc bị chai cứng như đá có nguy hiểm không ?

Mụn bọc bị chai cứng như đá có nguy hiểm không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bệnh khi không may mắc phải vì mụn bọc rất khó chịu. nếu còn phải chịu đựng tình trạng mụn bọc bị .

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cám mụn đầu đen nhiều phải làm sao ?

Mụn cám mụn đầu đen là tình trạng khó chịu mà da gặp phải, gây mất thẩm mỹ khiến người mắc phải tự tin, lo lắng. Vậy mụn cám mụn đầu đen nhiều phải làm sao ? Hãy tham khảo những cách trị .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách có lây không? Lây qua đường nào?

Bệnh hôi nách không chỉ là nối ám ảnh với người bệnh mà còn khiến những người xung quanh thấy khó chịu vì tình trạng “rau mùi” ở người đối diện. Nhiều người khi nhắc đến căn bệnh này .

Xem Thêm Tư Vấn

Hôi nách là gì? Nguyên nhân dấu hiệu và cách trị hiệu quả

Mặc dù không phải là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại là nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, với những thông tin về hôi nách .

Xem Thêm Tư Vấn

Trị hôi nách bằng laser bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt nhất TPHCM?

Có rất nhiều phương pháp điều trị hôi nách đang được áp dụng hiện nay như phương pháp sử dụng các bài thuốc dân gian, điều trị hội nách bằng laser,… Trong đó, trị hôi nách bằng laser được .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin